Đồng Hồ Định Vị Vinaphone

Đồng hồ Định Vị trẻ nhỏ Vinaphone – KIDZON Watch Đồng hồ xác định trẻ em VinaPhone hay có một cái tên không giống là: Kidzon Watch. Đây là mẫu đồng hồ thời trang thông minh gồm tích hợp technology định vị GPS, nghe gọi 2 chiều và những tính năng lôi kéo khác. Đây là thành phầm được Vinaphone cho reviews vào năm 2016...

Bạn đang xem: Đồng hồ định vị vinaphone


Đồng hồ Định Vị trẻ em Vinaphone – KIDZON Watch

Đồng hồđịnh vị trẻ nhỏ VinaPhonehay có một cái tên không giống là:KidzonWatch.Đây là mẫuđồng hồ thông minhcó tích thích hợp công nghệđịnh vị GPS, nghe gọi 2 chiều và những tính năng cuốn hút khác.Đây là sản phẩmđượcVinaphonecho trình làng vào năm 2016.

*

Đồng hồ Định Vị trẻ em Vinaphone – KIDZON Watch

Thiết kế ngộ nghĩnh

VinaPhonethiết kế sản phẩmđồng hồ Kidzon theo phong cách khoẻ khoắn, ngỗ nghĩnh kết phù hợp với 3 tông màu: Xanh dương, hồng với xanh lá. Mặt cạnhđó, chiếcđồng hồ này còn cóđộ bền không hề nhỏ nên rấtphù hợp với trẻ em tất cả lứa tuổi từ 5đến 14 tuổi, góp các bé có thể thoải mãiđi học và vui chơi.Đặc biệt rộng khiđồng hồđược thứ viên sạc pin lênđến 400 mAh mang đến phép bé bỏng sử dụng lênđến 3 ngày mới sạc sạc pin lại

Định vị không giới hạn

KIDZONlà mẫuđồng hồđịnh vị dành riêng cho trẻ emđược tích hợp công nghệđịnh vị bởi GPS và kết nối với SIM cóđăng ký2G. Từđó, những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể xácđịnh vị trí của bé theo thời hạn thực với bất kỳở nơiđâu. Ko kể ra, cha mẹ còn rất có thể thiết lậpđược vùng an ninh và lưu ý thi bé bỏng mangđồng hồ ra khỏi vùng an toànđó.

Vớichiếcđồng hồđịnh vị Kidzon thì nhỏ bé có thể chủđộng liên lạc với phụ huynh khi quan trọng như: Gọiđiện, nhắn tin cho cha mẹ,…khiđưađón hoặc thayđổi kế hoạch học.Điều này góp tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động của bố mẹ khiđưađón bé cái.

Xem thêm: Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Anh Tốt Nghiệp Thpt 2021, TiếNg Anh K12

Đặc biệt, với chếđộ theo dõi và quan sát sức khoẻ,đếm cách chân,đánh giá bán vậnđộng,… của trẻ. Góp cho bố mẹ có thể lên kế hoạch chăm sóc cho bé bỏng yêu.

*

Ứng dụng định vị trên đồng hồ KidZon của Vinaphone

*** giữ ý:Khi bạn có nhu cầu sử dụng KidZon thì đề nghị mua vàđăng cam kết gói cước riêng mang đến KIDZON của Vinaphone. Vàđể kiểm soát và điều hành trẻ thì bạn chỉ việc tải phần mềm “KizdonWatch” trường đoản cú khoứng dụng trênđiện thoại của mình về máy tín cùng càiđặt.

6 chức năng chính của đồng hồ đeo tay KIDZON:

Gọi điện thoại cảm ứng 2 chiều.Gọi khẩn cấp SOS: Đồng hồ nước sẽ auto gọi lần lượt và gửi tin nhắn nhắn SMS đến các số máy đk SOS đồng thời lưu ý tới áp dụng để thông báo tình trạng khẩn cấp.Gửi và nhận tin nhắn thoại, tin nhắn văn bạn dạng từ đồng hồ thời trang đến điện thoại cảm ứng thông minh và ngược lại.Xác xác định trí, theo dõi và quan sát vị trí đồng hồ đeo tay trên bản đồ vệ tinh.Thiết lập vùng an ninh cho trẻ và lưu ý khi trẻ thoát ra khỏi vùng an toàn Cảnh báo khi đồng hồ thời trang bị tháoTheo dõi mức độ khỏe: triệu chứng vận động, giấc ngủ.…

Trênđây là những trình làng về mẫuđồng hồ định vị trẻ em Kidzoncủa nhà mạng Vinaphoneđangcung cấp cho trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.