Down phần mềm đọc file pdf

Download Foxit Reader - ứng dụng đọc file PDF, thêm chú thích, chữ ký


Nhắc tới ứng dụng đọc file pdf chúng ta nghĩ ngay lập tức tới Foxit Reader (Tên bắt đầu là Foxit PDF Reader), đấy là một giữa những công cụ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF cơ phiên bản trên máy vi tính được mua về máy vi tính và áp dụng nhiều, Foxit Reader hỗ trợ copy văn bản và thêm ghi chú, hình mẫu vẽ vào tập tin PDF có sẵn nội dung.

Bạn đang xem: Down phần mềm đọc file pdf


Nội dung chính: 1. Foxit Reader là gì. 2. Links tải. 2.2. Foxit Reader 11.0 2.2. Foxit Reader 9.6.0 2.3. Foxit Reader 9.4.1. 3. Phương pháp cài đặt. 4. Thủ thuật hay.

 

1. Foxit Reader là gì?

Foxit Reader nay đổi tên là Foxit PDF Reader được review là một trong những phần mềm gọi và tạo file PDF trên sản phẩm công nghệ tính tốt nhất bây chừ nhờ dung lượng gọn nhẹ, cho phép hiển thị các tab cùng lúc, giúp chúng ta có thể xem đồng thời các tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng dàng, kết hợp với các chế độ xem toàn màn hình, trang biệt lập hay nhị trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển trang.

*

2.1. Foxit Reader 9.6.0

=> link tải Foxit Reader 9.6.0

2.2. Foxit Reader 9.4.1

=> liên kết tải Foxit Reader 9.4.1

MẹoCách cài đặt Foxit Reader

3. Biện pháp cài Foxit Reder

Bước 1: thiết lập Foxit Reader phiên bản mới tuyệt nhất mà cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ.Chạy file cài đặt tải về -> lựa chọn Next

*

Bước 2: lựa chọn I accept the agreement -> chọn Next

*

Bước 3: chọn thư mục lưu lại trữ -> chọn Next

*

Bước 4: lựa chọn Next

*

Bước 5: lựa chọn Next

*

Bước 6: chọn Next

*

Bước 7: chọn Install

*

Đợi ứng dụng Foxit Reader thiết lập vào máy tính

*

Bước 9: chọn Finish để hoàn thành cài đặt.

*

4. Thủ thuật hay với Foxit Reader

MẹoTạo chú giải trong file *.PDF cùng với Foxit Reader

Bước 1: Vào bình luận trên thanh công cụ

*

Cách tạo ghi chú chữ:

- Vào mục Text Markup có 6 sự tuyển lựa ở mục cho chính mình với cách tạo này.

*

- Đầu tiên bạn chọn vào 1 trong các 6 chính sách này trên Foxit Reader để chế tạo ghi chú.

Ví dụ: lựa chọn Replace Text

*

- lựa chọn trên văn phiên bản file PDF chữ mong muốn ghi chú cùng gõ chữ ao ước ghi chú cho chữ này.

*

Tạo chú giải ghìm chữ

- Vào mục Pin có 2 sự chọn lọc ở mục cho bạn với bí quyết tạo này là ghìm 1 đoạn text hoặc 1 một số loại file.

*

- Đầu tiên các bạn chọn vào 1 trong các 2 mức sử dụng này để tạo thành ghi chú trong Foxit Reader.

Ví dụ: chọn Note --> chọn trên văn bản file PDF chữ mong muốn ghi chú với gõ chữ ước ao ghi chú mang đến chữ này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2019 Nhanh Chóng Và Chính Xác Nhất

*

Tạo ghi chú bằng ký hiệu quánh biệt:

- Vào mục Drawing có 7 sự gạn lọc khác ngơi nghỉ mục cho bạn với bí quyết tạo dùng phần đông ký hiệu này để trỏ mang đến vị trí đề xuất ghi chú.

*

- bạn chọn vào 1 trong số 7 nguyên tắc này để sản xuất ghi chú.

Ví dụ: lựa chọn Arrow --> Đặt vị trí ký hiệu này với kéo mang lại chữ vào văn phiên bản muốn ghi chú.

*

Trên đó là một số loại ghi chú cơ phiên bản trên phần mềm Foxit PDF Reader. Nó còn có rất nhiều kiểu ghi chú không giống nữa nhưng phần nhiều là khai thác từ 3 một số loại cơ bạn dạng trên. áp dụng Foxit Reader để tạo thành ghi chú đến văn bạn dạng PDF thật tiện lợi phải ko nào? nhờ vào đó bạn có thể thao tác tác dụng hơn trên các tập tin PDF.

Mẹo Đọc văn phiên bản bằng các giọng nói trên Foxit Reader

MẹoKhắc phục lỗi ".pdf contains an invalid path" trên Foxit Reader

- lý do của lỗi này rất có thể là do tên file PDF của bạn hoặc thư mục lưu trữ là giờ việt gồm dấu làm cho Foxit Reader không nhận dạng được.- Do phần mềm Foxit Rader của khách hàng đang thực hiện là phiên bản quá cũ và không cung ứng Unicode hoặc giờ đồng hồ việt bao gồm dấu.Cách xung khắc phục:

Bạn có thể dùng các cách dưới đây để khắc chế lỗi PDF contain an invalid path

- Cách 1: cài và cài đặt Foxit Reader- giải pháp 2: với những bạn đang sử dụng phần mềm Foxit Reader phiên bản cũ thì bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng cách sửa tên phương pháp file PDF thành tên file từ giờ việt thành không dấu là được, hoặc các thư mục lưu trữ.- Cách 3: là đưa sang áp dụng công cụ hỗ trợ đọc PDF khác nhu Adobe Reader, phần mềm cung cấp này rất có thể đọc được các file PDF có tên sử dụng Unicode tất cả dấu cơ mà không gặp mặt lỗi gì.

Xét một cách tổng quát, Foxit Reader là phần mềm cung ứng đọc và chỉnh sửa nội dung file PDF an ninh và cấp tốc chóng, khi mua Foxit Reader nó giúp đỡ bạn xử lý phần lớn các file PDF hiện nay có, phần mềm được nhận xét là trong số những ứng dụng thịnh hành nhất 2015. Chúng ta có thể tải Foxit Reader miễn chi phí trên pgdngochoi.edu.vn nhằm sử dụng.

Khẳng định Foxit Reader là trong những phần mềm cung ứng đọc file PDF tốt nhất cho những dòng máy tính xách tay hoặc laptop. Cùng với những bản lĩnh thông minh, nhân tiện dụng, Foxit Reader không chỉ giao hàng đắc lực cho mình trong bài toán xem, copy nội dung, đổ màu mang lại đoạn văn, trang trí văn bạn dạng cho rất đẹp mắt. Tải về Foxit Reader, các bạn sẽ được sử dụng nhiều nhân tài hữu ích nhưng trong phiên bạn dạng mới đã có

Foxit Reader. Luôn luôn là lựa chọn số 1 cho phần mềm hỗ trợ đọc file PDF rất tốt trên PC, người tiêu dùng sẽ nghĩ tức thì tới Foxit PDF Reader. Với nhân kiệt khá hữu ích của ứng dụng này, chúng ta không những rất có thể xem ngôn từ file PDF mà còn làm được nhiều hơn thế. Copy nội dung, đổ màu đến đoạn văn, chế tác chú say mê ... Tất cả đều có trong ứng dụng này.

Với bài viết này, bạn đã biết cách sửa lỗi "PDF contain an invalid path" với phần mềm Foxit Reader một cách dễ dàng và dễ dàng. Cách tốt nhất có thể bạn hãy liên tục update phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Foxit Reader, phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF để hạn chế các lỗi xảy ra sau này.

Foxit Reader là phần mềm mở tệp tin PDF được rất nhiều người sử dụng bây chừ bởi nhiều nhân tài thiết yếu đáp ứng các nhu cầu file PDF, chỉnh sửa PDF, chế tạo ra ghi chú, tạo nên chữ ký, để mật khẩu bảo đảm an toàn và còn có thể in file PDF dễ dàng dàng. So với phần lớn mềm gọi file PDF khác gồm cùng tài năng thì Foxit Reader được đánh giá là bao gồm giao diện bạn dùng thân thiện với các chính sách xem không giống nhau được điều chỉnh tương xứng với từng nhiều loại tài liệu.

5. Phần mềm cùng chức năng với Foxit Reader

Một vào những phương án lý tưởng thay thế PDF Foxit Reader phải nói tới Adobe Reader 11 - trình đọc file PDF tương thích và chuyển động trên hầu như các phiên bản Windows, ngoài công dụng hỗ trợ hiểu file PDF, Adobe Reader còn hỗ trợ nhiều nhân tài chỉnh sửa, tạo ra chữ ký bản quyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.