Ga Tháp Chàm Ninh Thuận

Ngoài hồ hết phương tiện dịch chuyển như mướn xe du lịch, taxi, đường hàng không,…thì lúc tới Ninh Thuận bạn cũng có thể hoàn toàn lựa chọn đi bằng tàu hỏa cấp tốc chóng, thuận tiện, giá chỉ vé hợp lý, bảo vệ an toàn. Phương diện khác, lúc đến Ga Ninh Thuận Phan Rang- Ga Tháp Chàm các bạn còn được thỏa sức kiểm tra in những cảnh đẹp.

Bạn đang xem: Ga tháp chàm ninh thuận

*


Ga Tháp Chàm nằm tại đâu? khuyên bảo cách dịch chuyển đến ga Tháp Chàm

Ga Tháp Chàm trực thuộc Công ty vận tải đường bộ Hành khách hàng Đường Sắt dùng Gòn, đây là doanh nghiệp nhà nước phụ trách chức năng, trách nhiệm vận tải hành khách, vận tải đường bộ hàng hóa bằng đường sắt đi khắp các ga Bắc Nam.


Ga Tháp chàm nơi trưng bày tại phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Phía Đông tiếp gần kề quốc lộ 1A, gần biển khơi Ninh Chữ, phía Nam cận kề QL27, ga bao gồm lý trình 1407+ 630. Trước đây, ga Tháp Chàm phục vụ cho tất cả tuyến đường tàu Phan Rang- Đà Lạt, hiện giờ tuyến lên Đà Lạt đang gỡ quăng quật chỉ ship hàng chủ yếu hèn cho đường sắt Bắc Nam.

*
Hướng dẫn cách dịch rời từ trung trọng tâm tới ga

Từ Trung tâm tp Phan Rang Tháp Chàm đến ga tàu Ninh Thuận khoảng tầm chừng 6,5km. Bắt đầu di chuyển bạn cũng có thể đi xe máy, taxi,….theo quãng thời gian qua mặt đường Ngô Gia Tự, theo QL27 hướng 21 tháng 8/Hai Mươi kiểu mốt Tháng Tám/QL27 cho ga.

Lịch trình ga Ninh Thuận tàu hoạt động

Dưới đây là lịch trình, giờ giấc kế hoạch trình các tuyến ga chạy đi thành phố sài thành và những tỉnh thành, ví dụ như sau:

Chuyến tàu thuộc con đường Tháp Chàm- sử dụng Gòn:

Tàu SE7: giờ cho 10h10- giờ đi 10h13, dừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE11: giờ cho 13h38- giờ đi 13h41, dừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE5: giờ cho 12h40- giờ đồng hồ đi 12h43, giới hạn tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE9: giờ mang lại 20h07- giờ đi 20h10, ngừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE3: giờ đến 22h43- giờ đồng hồ đi 22h46, ngừng tại Ga Tháp Chàm 3 phút

*
*
Chuyến tàu thuộc con đường Tháp Chàm- Hà Nội:

Tàu SE2: giờ mang đến 03h16- tiếng đi 03h19, dừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE8: giờ cho 11h45- tiếng đi 11h48, ngừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE12: giờ mang lại 14h12- giờ đồng hồ đi 14h15, giới hạn tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE6: giờ mang lại 14h42- tiếng đi 14h45, ngừng tại Ga Tháp Chàm 3 phútTàu SE10: giờ cho 21h21- giờ đi 21h24, giới hạn tại Ga Tháp Chàm 3 phút

Chuyến tàu thuộc tuyến Tháp Chàm- Bình Thuận:

Tàu SE7: tự Tháp Chàm 10h13- đến BÌnh Thuận 12h33, dừng tại Ga Bình Thuận 5 phútTàu SE5: trường đoản cú Tháp Chàm 12h43 – mang đến BÌnh Thuận 15h12, dừng tại Ga Bình Thuận 5 phútTàu SE3: tự Tháp Chàm 22h46- mang đến BÌnh Thuận 01h13, giới hạn tại Ga Tháp Chàm 3 phút

Chuyến tàu thuộc tuyến Tháp Chàm- Biên Hòa:

Tàu SE7: trường đoản cú Tháp Chàm 10h13- cho Biên Hòa 15h25, ngừng tại Ga biên Hòa 6 phútTàu SE5: trường đoản cú Tháp Chàm 12h43 – mang lại Biên Hòa 17h57, ngừng tại Ga biên Hòa 3 phútTàu SE3: từ Tháp Chàm 22h46 – cho Biên Hòa 03h57, giới hạn tại Ga biên Hòa 3 phút

*
Giá vé sống ga Ninh Thuận:

Đối với vé tàu SE3 tùy ở trong vào từng khoảng mà có giá vé niêm yết dao động khoảng 454.000đ mang lại 1.612000đ.


Đối với vé tàu SE7 tùy nằm trong vào từng chặng mà có mức giá vé niêm yết giao động khoảng 500.000đ mang đến 1.587000đ.

Đến ga Ninh Thuận bao gồm gì thăm quan và du lịch check-in sinh sống ảo

Đến ga Tháp Chàm khác nước ngoài có các trải nghiệm đầu tiên khi cho đây, với cùng một số vận động thăm quan, hưởng thụ như:

*
*

*

Check in sống ảo làm việc ga Ninh Thuận

Với lối phong cách thiết kế xưa cổ, khi đến nhà ga, du khách như được quay trở về thời xưa cũ, nhất là thời Pháp ở trong còn được bảo quản khá toàn thể với phong cách xây dựng Phương tây trà trộn với phương Đông, điều này đặc biệt quan trọng ít ai biết đến.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chuyện Đóa Hồng " (Kiếm Được 5 Bài), Lời Bài Hát Chuyện Đoá Hồng (Remix)

Thăm quan sắm sửa đồ lưu lại niệm

Tại ga Ninh Thuận có bán những sản phẩm thủ công, rubi lưu niệm quan trọng đặc biệt mà chỉ bao gồm Ninh Thuận bắt đầu có. Đây chắc chắn là sẽ là nơi chúng ta cũng có thể mua món rubi dành khuyến mãi người thân, bằng hữu khi tới Ninh Thuận.

Thăm quan ga xe pháo lửa – di tích lịch sử Đề pô xe cộ lửa tháp Chàm

*
*
Thiết kế con đường ray, tòa tàu đặc biệt mang đường nét xưa cũ xen lẫn tiến bộ khiến bạn liên tưởng đến những chuyến tàu đêm. Kế bên ra, địa điểm đây còn phân phối nhiều thành phầm quý hãn hữu với các chiếc Boong tàu cũ quý hiếm, bạn sẽ được tận mắt tận mắt chứng kiến như di tích Đề pô xe cộ lửa tháp Chàm danh tiếng được công nhận Di tích lịch sử dân tộc Cách mạng cung cấp tỉnh vào khoảng thời gian 2003.


Kinh nghiệm đi ga Tháp Chàm Ninh Thuận

Theo khiếp nghiệm của những người đi trước thì khi chúng ta nên đặt vé tàu tự trước đó khoảng chừng 1-2 tuần để chắc chắn là có vé cho chuyến đi. Bạn có thể gọi tới tổng đài để tại vị vé tàu, thanh toán giao dịch vé qua cây ATM hoặc dịch vụ internet banking….

Một chú ý khác nữa là tàu chạy đúng giờ, gồm quy định thời hạn dừng trên ga. Do thế, hành khách cần sẵn sàng đồ đạc cá nhân chu đáo, đến ga sớm trước 30 phút để ko lỡ chuyến tàu, hãy cập nhật liên tục giờ tàu để tránh về tối đa sai sót.

Khi đến Ga Tháp Chàm, sau khoản thời gian thăm quan, chúng ta cũng có thể di chuyển bởi xe ôm, xe taxi cho Trung thành tâm phố không quá xa, chỉ khoảng 15-20 phút.

Các địa điểm thăm quan ngay gần ga Tháp Chàm

*
Đến ga Tháp Chàm, chúng ta cũng có thể thăm quan một trong những điểm du lịch gần đó như: phượt vườn nho bố Mọi, tháp Pô klong Garai,…Ngoài ra, cho Phan Rang, bạn được trải nghiệm những món nạp năng lượng ngon danh tiếng như: bánh căn, chả cá, giết dê, giết thịt cừu, bún mắm nêm,…

Trên đấy là những thông tin cơ phiên bản về ga Tháp Chàm Ninh Thuận để chúng ta cũng có thể tham khảo. Mong muốn rằng những chia sẻ từ nội dung bài viết hữu ích dành riêng cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.