Top Game Bạo Loạn Thành Phố Cực Hay Cho Điện Thoại

GTA Vice đô thị hay Grand Theft Auto, cướp Đường Phố là một tựa game hành động hấp dẫn, vào đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và thoải mái tung hoành trên mọi thành phố. Với bối cảnh rộng, không hạn chế người đùa với kho tranh bị và phương tiện đi lại đi lại dễ chịu cho dù là máy bay, phi thuyền, chính vì thế GTA Vice City là một tựa game luôn được yêu thích.Bạn sẽ xem: tải về Game Bạo loạn Đường Phố Offline, Game chiếm Đường Phố Gta Vice City

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu các bạn từng xem các phim hành vi Mĩ thì công ty để tù đọng với những băng đảng Mafia luôn luôn được tập trung nhiều nhất. Và lúc đến với game GTA Vice City các bạn sẽ được đắm ngập trong chính nhân loại đó khi bạn được nhập vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia mới được ra tù.

Được nhà chế tạo game chi tiêu công sức cho những đồ họa sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, tín đồ dân, loài kiến trúc tương tự như như trong đời thực. Khi chơi GTA Vice thành phố bạn sẽ tiến hành hóa những vụ đánh nhau, quậy phá, cướp tách bóc thành phố như thiết yếu bạn là một diễn viên chính trong phim hành vi Mĩ vậy.

 


Bạn đang xem: Top game bạo loạn thành phố cực hay cho điện thoại

*

*

Xem thêm: Phông Chữ Và Cỡ Chữ Văn Bản Chuẩn Trước Khi Làm Báo Cáo, Cỡ Chữ Chuẩn Trong Báo Cáo

*

*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính game GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz hãng intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game cướp Đường Phố – GTA Vice City

Link Download

GTA Vice City lôi cuốn người chơi do những trộn hành động, đua xe, đột kích hoành tráng. Nếu bạn là tình nhân thích thể các loại game nhập vai hành vi với phần nhiều cuộc phiêu lưu chiến đấu nguy hiểm, những trọng trách bất khả thi thì tải game GTA Vice đô thị sẽ là lựa chọn cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.