Chocobo Racing (Đua xe pháo thú) là tựa trò chơi đua xe nổi tiếng một thời trên PlayStation. Hiện nay nay chúng ta cũng có thể dễ dàng chơi game này trên đồ vật tính cá thể với một trong những phần mềm trả lập PS. Trong bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải game Chocobo Racing và nghịch trên vật dụng tính.

Bạn đang xem: Game đua xe thú 3d


Giới thiệu trò chơi Chocobo Racing

Giới thiệu chung

Chocobo Racing (Đua xe pháo thú) là một trong game trên thế hệ máy PlayStation, phát hành vào khoảng thời gian 1999 bởi công ty Electronic Arts Square. Đua xe thú là một trong những mô bỏng đua xe, và nó hay được so sánh với Mario Kart và Crash team đua. Đây thuộc dòng game đua xe vui nhộn, trái ngược với mẫu game đua xe bắn súng, các bạn sẽ điều khiển một trong các nhân thiết bị trong game thuộc với kĩ năng tự chọn. Nếu như bạn từng game play này, thì chắc chắn là sẽ hiểu được từng nhân vật, skill những có tính năng riêng, tùy thuộc theo từng maps đua sẽ hữu dụng thế không giống nhau.

Chế độ chơi

Game có 5 chính sách chơi:

Story Mode: Ở chính sách này, bạn sẽ được nhân trang bị Cid – một kĩ sư sản xuất xe đua kể lại câu chuyện qua phần lớn quyển sách. Bạn chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển Chocobo thực hiện một chuyến linh cảm để gặp gỡ đều nhân thứ mới có nhiều kĩ năng tương tự như khám phá diễn biến của trò chơi.Versus Mode: người chơi đua với người chơi thứ hai hoặc với máy.Grand Prix Mode: Ở chế độ này tín đồ chơi được chọn 1 nhân vật cùng đua cùng với 6 kẻ địch khác bởi máy tinh chỉnh và điều khiển trong 4 vòng. Sau khi chấm dứt 4 vòng đua hệ thống sẽ xếp hạng tùy theo số điểm mỗi vòng đua.Relay Race: người chơi được phép chọn tía nhân vật, mỗi nhân vật đã tham gia một vòng đua cùng tính điểm.Time Attack: Ở cơ chế này bạn chơi chòn một nhân đồ nào đó để phá kỉ lục vòng đua.
*
*

Cốt truyện

Chapter 1: Gadgets a-go-go! Nhà phát minh Cid chế tạo ra giầy trượt patin có gắn hộp động cơ và nhờ Chocobo chạy thử. Sau thời điểm thử xong,Mog cất cánh tới với vòi vĩnh đòi Cid nên là mang đến cậu ta một mẫu xe đua giống Chocobo. Cid hứa rằng sẽ tạo cho cậu ta một mẫu vào sáng sủa mai.Chapter 2: Moogling Right Along! sau thời điểm cho Mog xem cái scooter, cậu ta vẫn còn hoài nghi về unique của cái xe, vì vậy Chocobo và Mog cùng bắt đầu trận đua để chứng minh. Tiếp đến Chocobo giành thắng lợi do kỹ năng của Chocobo là “Dash” và của Mog là “Flap”. Cid nói rằng bí mật của khả năng “Dash” là vì viên xanh Crystal trên dòng vòng chân của cậu tạ. Mog bối rồi vì năng lực “Flap” của cậu ta cho nên cậu ta có muốn có một viên xanh Crystal, vì thế ông nhắc nhở cho họ rằng cả nhì nên tiến hành mốt cuộc thám hiểm để mày mò mật của blue Crystal.Chapter 3: A Life in Ruins! nhì nhân trang bị chính sát cánh đồng hành trong cuộc hành trình khám phá về xanh Crystal. Đến một phế tích, ở ngoài cổng, họ gặp mặt một Golem canh cổng, hắn cảnh báo cho chúng ta rằng bên trong có nhiều nguy hiểm và bảo rằng nếu họ có nhu cầu rời đi thì yêu cầu đua xe chiến thắng hắn ta. Khi nhận thấy rằng Golem cũng sở hữu blue Crystal trên vòng tay, Mog đề xuất là hai bên sẽ để cược cho cuộc đua, ai chiến thắng sẽ giành được viên xanh Crystal của kẻ thất bại. ở đầu cuối Chocobo giành chiến thắng, Golem ra quyết định đi theo hai tín đồ bạn.

Xem thêm: Những Câu Đố Vui Cho Trẻ Em : Tuyển Tập Những Câu Đố Hay Nhất

Chapter 4: The Pleasure is Mine! liên tiếp cuộc hành trình dài đến Mythril Mountains, họ phải vượt qua quần thể hầm mỏ bỏ hoang đã lâu. Bất chợt, gồm một tên cướp Goblin xuất hiện, Mog bị bắt làm bé tin với cả đội bị tên cướp tống tiền. Chocobo và Golem thấy trên khuyên tai Goblin tất cả một viên xanh Crystal. Goblin thách đấu cả nhóm đua với đk ai thắng sẽ sở hữu tất cả những viên xanh Crystal nhưng mà hắn ta đã thua kém cuộc và đưa ra quyết định đi theo nhóm.Chapter 5: Mind Your Manor! Goblin đi đường cho họ mang lại Cursed Forest với tìm thấy thành tháp Black Manor nổi tiếng. Chocobo lấy hết dũng lúc tiến vào cổng cùng phát hiện tại một đường đua. Cuộc đua đã hỗ trợ cả nhóm làm cho quen với đen Magician, người chủ sở hữu tòa lâu đài và anh ta vẫn muốn tham gia vào cuộc hành trình của cả nhóm.Chapter 6: Crystal Clear đen Mage âm thầm dẫn họ đến làng Mysidia, ngôi làng của không ít pháp sư. Mệt mỏi sau chuyến du ngoạn dài, cả nhóm vẫn nhờ một trắng Mage hồi phục sức khỏe cho họ. Cô ta thấy rằng mọi tín đồ trong nhóm đông đảo sở hữu blue Crystal bên trên người. Toàn bộ đều ý muốn nghe white Mage nói về viên đá nhưng mà cô đã lắc đầu trừ lúc họ win cô vào cuộc đua. Lúc chiến thắng, white Mage đã kể về lịch sử một thời của Magicite – hồ hết viên xanh Crystal.Chapter 7: Maybe it’s something I ate…? Cả đội tới Gingerbread Land, địa điểm họ gặp gỡ Chubby Chocobo cùng phát hiện một mảnh Magicite. Háo hức đã có được mảnh vỡ của mình, Mog khuyến cáo một cuộc đua nhưng nếu họ thắng, họ đã lấy Magicite trong bụng của Chubby Chocobo, và nếu họ thua, Chubby Chocobo rất có thể ăn vớ cả. Tuy thảm bại cuộc tuy thế Chubby Chocobo vô cùng khó để mang mảnh đổ vỡ ra và đưa ra quyết định gia nhập nhóm. Chapter 8: Won’t you be my lava!? Chubby Chocobo dẫn họ mang đến thung lũng Vulcan-O, một vùng đất hoang được biết chưa mảnh vỡ Magicite. Behemoth, một con thú vật ma thuật lộ diện trước phương diện họ. Khi White Mage tiết lộ ý định tra cứu kiếm mảnh vỡ Magicite, Behemoth bật mý hắn chính là mảnh to nhất. Sau đó, Behemoth thách đấu họ một cuộc đua, địa điểm mà người thành công nhận được toàn bộ mảnh vỡ. Behemoth bị đánh bại và trao cho họ miếng ghép của mình. Đột nhiên những mảnh ghép phạt sáng.Chapter 9: Final Fantasia Với toàn bộ tám mảnh Magicite tập đúng theo lại, cổng thông tin đến Fantasia được huyết lộ. Trong thời gian này, phần bắt đầu cho phần thứ bốn của dancing Mad. Cả nhóm mang lại Fantasia, vương vãi quốc của các Esper và nhận demo thách sau cùng là tấn công bại người chủ sở hữu Ultima.

Yêu mong hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP, 2000, Vista, 7, 8, 10, GNU/LinuxCPU: 1 GHZRAM: 512 MBỔ đĩa: 30 MB nơi trống khả dụng

Link tải game Chocobo Racing

Để vào trang cài game Chocobo Racing, các bạn vui lòng bấm vào link dưới và đợi vài giây nhằm web tự động hóa chuyển hướng.


Hướng dẫn thiết lập game Đua xe pháo thú trên PC

Để setup và đùa game chúng ta làm như sau:

Bước 1: Nháy đúp con chuột vào link bên trên để cài game Chocobo Racing vể máy.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Pass giải nén: pgdngochoi.edu.vn

Bước 3: Chạy tệp tin trong thư mục vừa giải nén nhằm khởi cồn game.