Mô tả: Thêm các nhân đồ dùng hơn, chiến đấu tàn khốc và bất thần hơn! Phần 3 của 7 viên ngọc long sẽ chuyển sự lôi cuốn của game đối kháng lên một nút mới. Cùng bước đầu ngay nào!

Đang chơi: 34Chiến thuật

Bình chọn: Game Hay1319 Game ko Hay147

Mô tả: Những hero trong bộ chuyện tranh 7 viên ngọc dragon online sẽ ban đầu một cuộc xiêu dạt truy search ngọc đầy li kỳ và hấp dẫn. Những quân thù mạnh nhất đã dần mở ra và đem đến những pha đại chiến hoành tráng.

Bạn đang xem: Dragon ball fierce fighting 2

Đang chơi: 26
Hành động

Bình chọn: Game Hay32 Game ko Hay2

Mô tả: Songoku đã chuyển bảy viên ngọc rồng tới đảo rùa để đảm bảo an toàn chúng ngoài tay đa số kẻ có mưu trang bị độc ác. Nhưng kín không giữ lại được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất chuẩn bị xảy ra.

Đang chơi: 5


Hoạt hình

Bình chọn: Game Hay40 Game ko Hay13

Mô tả: các bạn có tự tín vào tâm trí của mình? Những nhân đồ trong bộ chuyện tranh 7 Viên ngọc long đang chờ để kiểm tra các bạn đấy. Hãy thâm nhập ngay nào.

Xem thêm: App Làm Mát Điện Thoại Android Cực Kì Hiệu Quả, Tải Phần Mềm Làm Mát Điện Thoại, Huong Dan

Đang chơi: 3
Tính điểm

Bình chọn: Game Hay4 Game ko Hay7

Mô tả: na-ru-to vừa đăng ký làm người mẫu chân dài trong studio thời trang. Cậu ấy sẽ đề xuất mặc tương đối nhiều trang phục kỳ lạ cùng thú vị. Hãy tham gia thuộc Naruto nhé!

Đang chơi: 0Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay103 Game không Hay15

Mô tả: Hãy cùng đến quả đât của số đông nhân vật nổi tiếng trong 7 viên ngọc dragon và tuyển lựa những bộ trang phục độc đáo và khác biệt cho những nhân vật.

Đang chơi: 1


Hanh dong

Bình chọn: Game Hay32 Game không Hay2

Mô tả: Songoku đã đưa bảy viên ngọc dragon tới đảo rùa để đảm bảo an toàn chúng khỏi tay phần nhiều kẻ tất cả mưu thiết bị độc ác. Nhưng kín không giữ lại được mãi, một cuộc tấn công dữ dội nhất sẵn sàng xảy ra.

Đang chơi: 5
Hoat hinh

Bình chọn: Game Hay52 Game không Hay15

Mô tả: tên độc tài tham lam cùng tên tay không nên da black của hắn đã đánh cắp những viên ngọc dragon của Songoku với thủ đoạn độc chiếm cố gắng giới. Game play và cùng thằng bạn Songoku kungfu để phá tan kế hoạch xấu xa kia giải cứu...

Đang chơi: 0


Y8

Bình chọn: Game Hay10 Game ko Hay1

Mô tả: game tô màu những nhân vật phim hoạt hình thật ngộ nghĩnh như Songoku tốt Doremon. Gameplay be tap khổng lồ mau doremon để thuộc thỏa sức sáng chế qua những bức tranh tô màu sắc nhé!