Hai nữ sinh cấp 3 cầm đầu

TPO - Theo báo cáo của Trường Tiểu học -THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, từ lời kể của các học sinh liên quan, nhà trường và cơ quan chức năng đã làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến xảy ra tại quán cà phê buổi trưa cùng ngày.

Cụ thể, khoảng gần 22h ngày 16/11, nhóm học sinh lớp 12 của Trường THPT Bãi Cháy gồm: Bùi Tiến Đ., Tống Quang M. Hoàng Trung H. và Nguyễn Duy H. đang trên đường đi ra khu vực bến phà Bãi Cháy cũ uống nước thì gặp nhóm học sinh lớp 11 của Trường Tiểu học - THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm gồm: Hà Thanh S., Nguyễn Anh T., Ngô Đức Th. và Nguyễn Đại Th. từ đường chính rẽ vào. Hai nhóm học sinh này đã xảy ra xích mích do Bùi Tiến Đ. và Hà Thanh S. cho rằng đôi bên bị "nhìn đểu".

Bạn đang xem: Hai nữ sinh cấp 3 cầm đầu

*

Nhóm học sinh cấp 3 hỗn chiến ở Hạ Long gây xôn xao dư luận.

Ngay sau đó, hai nhóm học sinh này đã dùng xe máy để chèn ép nhau trên đường lên cầu bãi cháy. Đỉnh điểm là lúc Nguyễn Duy H. (nhóm của Đ.) lấy gậy cao su vụt vào người của Nguyễn Tuấn A. (nhóm của S.) 2 nhát. Ngay sau đó bị nhóm của S. cướp được gậy cao su và đuổi đánh nhóm của D. ngược trở lại.

Đến khoảng 11h45 ngày 17/11, sau khi tan học, nhóm học sinh lớp 12, Trường THPT Bãi Cháy gồm: Bùi Tiến Đ., Đàm Quang M., Nguyễn Duy H., Hoàng H. hẹn học sinh Hà Thanh S của Trường Tiểu học - THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ra quán cà phê để hòa giải.

Thế nhưng khi Đ. và S. vừa bắt tay nhau xong thì nhóm bạn của Hà Thanh S. gồm Ngô Đại Th., Ngô Đức Th. đã bất ngờ chặn và tấn công Nguyễn Duy H. đi cùng với Bùi Tiến Đ. ngay tại quán.

Một góc quay trong cuộc hỗn chiến của nhóm học sinh cấp 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Zing Me Mới Nhất 2020, Đăng Ký Tài Khoản Zing Me

Thấy xô xát xảy ra, học sinh Hoàng Trung H., Trường Tiểu học - THCS và THPT Nguyễn Bình Khiêm đã vào can và bênh Nguyễn Duy H. thì lại bị đánh tới tấp.


Lúc này, một học sinh đang ngồi tại quán là Tô Trung H. (bạn của Nguyễn Duy H.) đã lấy ghế ném vào nhóm học sinh lớp 11 của Trường Tiểu học - THCS và THPT Nguyễn Bình Khiêm. Ngay lập tức, nhóm của Hà Thanh S. đã tập trung vào đánh Tô Trung H. khiến học sinh này bị chảy máu đầu phải đưa vào cơ sở y tế ở gần đó băng bó.

Ngay sau khi vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm học sinh xảy ra, cơ quan chức năng ở địa phương đã phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THPT Bãi Cháy, Trường Tiểu học - THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vào cuộc xác định rõ nguyên nhân vụ, việc để cùng với phụ huynh học sinh có biện pháp giáo dục, xử lý.

Camera quán cà phê ghi lại cuộc hỗn chiến.

Như Tiền Phong đã đưa tin, ngày 17/11, một clip đã ghi lại về vụ việc 2 nhóm học sinh xảy ra hỗn chiến tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy, TP Hạ Long gây xôn xao dư luận.

Nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế sắt và cả gạch đá để đánh nhau khiến một số nam sinh bị thương. Trong đó, có một nam sinh chảy máu đầu phải đi sơ cứu tại cơ sở y tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.