Hướng dẫn cách chơi đấu trường thú 2 nguoi

Cách cài đặt phím đấu trường thú 2 2022 có thật sự khó như bạn nghĩ? Thật ra, tựa game nào cũng có một bảng gõ phím riêng. Nếu bạn không cài đặt lại, game sẽ để mặc định. Và như vậy bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chơi game. Chỉ khi thuận tay thì trải nghiệm game mới trọn vẹn với những pha combo đẹp mắt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi đấu trường thú 2 nguoi

Vì vậy bạn nên cài đặt phím trước khi vào game để thao tác thuận tay và tăng trải nghiệm game. Cùng theo dõi bài viết này của pgdngochoi.edu.vn để hiểu thêm cách cài đặt phím đấu trường thú 2 nhé!

Nội Dung Chính

Cài đặt phím đấu trường thú để làm gì?

Cài đặt phím đấu trường thú để làm gì?

Mỗi nhân vật trong Đấu Trường Thú 2,3,4,5 đều sở hữu 1 sức mạnh đặc biệt và các tuyệt chiêu hấp dẫn, máu lửa. Chính vì vậy, cài đặt phím đấu trường thú giúp người chơi thể hiện toàn bộ sức mạnh của nhân vật trong game.

Các nhân vật đều có thể hóa thú khi thanh năng lượng tích đủ. Từ đó, bằng cách kết hợp các combo phím bấm Bloody Roar. Bạn có thể tạo ra các chuỗi skill đẹp mắt để tấn công đối phương khi ở dạng người hoặc biến thú.

Khi tiến hành tải Bloody Roar 2,3,4,5 về máy tính nếu bạn không cài đặt lại, game sẽ để mặc định. Điều này khiến người chơi khó làm quen và điều khiển nhân vật. Ngoài ra, Đấu Trường Thú còn được phát hành trên nhiều hệ máy trò chơi điện tử như:

PlaytationPlaytation 2XboxPSPGamecubeArcade

Mỗi hệ điều hành sẽ có những cài đặt mặc định khác nhau. Vậy nên khi tải game về máy, bạn hãy cài đặt phím bấm đấu trường thú để có thể thành thạo điều khiển nhân vật của mình nhé!

Có bao nhiêu phiên bản đấu trường thú trong năm 2022?

Có bao nhiêu phiên bản đấu trường thú?

Đã có mặt trên thị trường 20 năm, với rất nhiều tên gọi khác nhau. Chẳng hạn như: Bloody RoarĐấu Trường Thúđấu trường đẫm máuđấu võ thú… Là một game chiến đấu với thể thức đối kháng theo màn chơi được sản xuất bởi công công ty Hudson, Hoa Kỳ và sau đó được KONAMI của Nhật Bản phát triển.

Xem thêm: 15 Món Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Gái Nên Tặng Quà Gì ? Quà Ý Nghĩa, Độc Đáo

Bloody Roar 2 đã từng làm mưa làm gió một thời vào những năm 2000. Chúng được phát triển bởi Eighting và Raizin vào năm 1999, sau loạt thành công của phiên bản Bloody Roar đầu tiên. Nối tiếp đó là các phiên bản như:

Bloody Roar 3Bloody Roar 4Bloody Roar 5

Rất nhiều game thủ đánh giá cao về khả năng PK (Player Killing), tính chiến thuật chuyển hóa qua lại giữa người và thú hóa. Game mang đến cho người chơi những trận thi đấu quyết liệt giữa những hero để tìm ra nhà vô địch.

Các chế độ chơi trong Bloody Roar

Tham gia gameplay, người chơi sẽ được chọn tùy ý một nhân vật thú chiến. Mỗi loài thú chiến đều có những kỹ năng chiến đấu, ngoại hình, ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn cần phải áp dụng tất cả những đặc điểm này để chiến đấu trên võ đài, tấn công và phòng thủ hợp lý để có thể giành được chiến thắng.

Game Bloody Roar có nhiều chế độ chơi khác nhau như:

Chế độ đánh với máy, cho võ sĩ nghiệp dư đi từ dễ đến khó giúp bạn mở ra những cách combo skill mới hoặc đến cuối bạn sẽ thu thập thêm những nhân vật mới vào bộ sưu tập.Chế độ PvP, đấu solo và chứng minh cho người bạn của mình hiểu thế nào là võ thú. Thắng hay bại hoàn toàn dựa vào khả năng của bạn nhé!

Cách cài đặt phím đấu trường thú dễ dàng 2022

Bước 1: Sau khi tải Bloody Roar về máy, bạn mở game và thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn Archivo → Idioma

Chọn Archivo và chọn idoma

Bước 2: Chọn chuyển ngôn ngữ sang English → Bấm OK

Chuyển ngôn ngữ thành English

Bước 3: Lúc này, giao diện đã chuyển sang Tiếng Anh, bạn chọn File → Configuration

Chọn File rồi chọn Configuration

Bước 4: Xuất hiện cửa sổ Configuration → chọn tab Controllers để cài đặt phím trong đấu trường thú

Chọn tab Controllers để cài đặt phímSố 7: Cài đặt các nút di chuyển trong gameSố 8: Cài đặt các nút ra đòn, combo trong gameSố 9: Cài đặt các nút liên quan đến dừng, pause game hoặc chơi tiếpSố 10: Cài đặt các nút chức năng riêng của game như xoay người hay đỡ đònSố 11: Cài đặt các nút di chuyển giống Số 7. Tuy nhiên ở 1 số chế độ không hỗ trợ thì sẽ không có chức năng gì

Bước 5: Nếu bạn chơi chế độ PVP, hãy cài đặt phím cho người chơi thứ 2 bằng cách chọn 2 như hình để điều chỉnh phím

Bước 6: Sau khi thực hiện mọi công đoạn thì bấm chọn Apply → OK để hoàn tất quá trình cài đặt phím đấu trường thú.

Cài đặt xong chọn Apply và chọn Ok

Khi bạn đã hiểu cách cài đặt phím đấu trường thú 2, bạn có thể tự thiết lập một bảng phím chuẩn nhất cho bản thân mình. Lúc này sẽ không có đối thủ nào làm khó bạn nữa trong Đấu trường thú phải không nào?

Kết luận

Trên đây là một vài hướng dẫn của pgdngochoi.edu.vn về cách cài đặt phím đấu trường thú 2 cho các bạn game thủ. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể thực hiện thay đổi phím thuận tiện nhất trước khi vào chơi game trong năm 2022 nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết. Và đừng quên comment thêm những vấn đề mà bạn còn muốn tìm hiểu để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những topic sau nhé!