HƯỚNG DẪN TẢI YOUTUBE VỀ MÁY TÍNH

Youtube được nghe biết là trang web chia sẻ video trực tuyến có lượng truy vấn lớn nhất nhân loại với con số và nội dung video clip cực kỳ đa dạng. Nhưng hình ảnh của Youtube lại không cho chính mình download đoạn clip Youtube về máy tính xách tay của mình. Đây là giữa những nhược điểm của trang mạng xã hội này. Trong bài viết này, Nguyễn Kim sẽ chia sẻ cho chúng ta cách tải đoạn phim từ Youtube về sản phẩm tính, điện thoại của bản thân mình nhanh chóng và tiện nghi nhất cơ mà không cần áp dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải youtube về máy tính


Cách tải video clip Youtube về máy tính xách tay không yêu cầu phần mềm 

Cách tải clip Youtube về laptop miễn giá thành Với X2convert.Com

Để tải đoạn phim từ Youtube về laptop tiện lợi và tiện lợi thì chiếc tên đầu tiên không thể bỏ lỡ là x2convert.com có ưu thế tải file rất nhanh, dễ sử dụng, được không ít người sử dụng.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web x2convert.com https://x2convert.com/vi

Bước 2: Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết URL của đoạn clip trên Youtube mà bạn muốn tải về, điền vào ô trống rồi nhấn Get liên kết như hình minh họa.

*

Tải đoạn phim Youtube về máy tính xách tay miễn giá thành Với X2convert.Com

Bước 3: khối hệ thống ngay nhanh chóng sẽ tiến hành biến hóa tự động, hóng vài giây sẽ có file để chúng ta tải, nếu như file đoạn clip dài hoàn toàn có thể sẽ lâu dài hơn đôi chút nhưng mà thường cũng tương đối nhanh.

*

Các định dạng khi tải video Youtube

x2convert.com hiện được reviews là có tốc độ tải file cấp tốc nhất, thời gian chuyển đổi cực ngắn, có thể chấp nhận được tải những file bao gồm độ nhiều năm tới vài giờ đồng hồ.

Thêm X2 vào liên kết để down clip Youtube về máy

Cách áp dụng X2 là cách cực kỳ đơn giản để cài đặt video video trên Youtube, bạn chỉ cần làm theo phía dẫn sau:

Bước 1: chúng ta mở video clip Youtube bắt buộc tải về trên laptop của mình.

Bước 2: trên URL đoạn phim cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube, lấy ví dụ như như liên kết là youtube.com thì các bạn sẽ đổi thành youtubex2.com sau đó enter, nó sẽ được chuyển tới nơi thiết lập video, mp3 của x2convert.com

Bước 3: Một trang web sẽ tự động hóa hiện ra, trên đây, chúng ta có thể lựa lựa chọn Download video trên Youtube về máy tính xách tay với các chất lượng khác nhau hoặc cài đặt file music của clip đó.

Ví dụ: chúng ta có liên kết Youtube ý muốn tải về là: https://www.youtube.com/channel/ABCDYz

Bạn sẽ gửi thành: https://www.youtubex2.com/channel/ABCDYz là đã trả về hộp thoại tải đoạn phim về đồ vật tính.

Cách tải đoạn clip trên Youtube về laptop bằng cốc Cốc

Cốc cốc là trình coi ngó hỗ trợ, mang đến phép chúng ta có thể tải thẳng từ vận dụng này nhưng không nên thông qua bất kể một trang web nào khác.

Bước 1: các bước đầu tiên để rất có thể tải nhạc MP3 hoặc video clip MP4 trường đoản cú Youtube trên ly Cốc tất yếu bạn đề nghị mở trình chăm bẵm Cốc cốc lên và sau đó vào trang Youtube với thực hiện tìm kiếm với từ bỏ khóa mà chúng ta quan tâm.

Bước 2: Tiếp kia hãy lựa chọn clip mà bạn muốn download đoạn clip hoặc cài đặt nhạc MP3 tự Youtube trên cốc Cốc.

*


Bước 3: Tại trên đây bạn chăm chú thấy một thanh biện pháp sẽ hiển thị blue color phía trên của màn hình xem video. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu để được mở thêm các tùy chọn tải video/MP3.

*

Nhấn vào hình tượng mũi tên để được mở thêm các tùy chọn download video/MP3

Bước 4: Trong list tùy chọn, bạn hãy chọn tải tệp tin xuống cùng với định dạng ước muốn và bấm vào nút Tải Xuống.

Bước 5: Đợi quy trình tải đoạn phim từ Youtube trên ly Cốc hoàn toàn hãy bấm vào file và chạy thử.

*

Cách tải clip từ Youtube trên ly Cốc

Tải đoạn clip trên Youtube bằng dịch vụ trực con đường SaveFrom

Một thương mại dịch vụ trực đường khác cũng được ưa ưa chuộng trong việc cung ứng tải video từ Youtube về máy tính xách tay đó là SaveFrom với thao tác đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bước 1: các bạn chỉ việc tìm và đào bới kiếm links 1 video cần tải tiếp nối copy cùng dán vào vỏ hộp tìm tìm trong en.savefrom.net 

*


Bước 2: Đợi 1 lát làm việc dưới các bạn sẽ thấy tất cả nút bấm tải về và những tùy chọn về định dạng cũng giống như độ phân giải.

Bước 3: ngay lập tức video clip sẽ được tải về ngay về máy vi tính của bạn, cùng việc ở đầu cuối là chờ video clip tải chấm dứt và coi thôi.

Cách download đoạn clip Youtube bên trên Chrome

Chrome là trình duyệt phổ cập hiện nay, thế nhưng hiện tại trình duyệt không tích vừa lòng sẵn chế độ tải đoạn clip Youtube hay những website share video. Bạn đừng lo, dưới đây là cách để có thể tải đoạn phim về máy tính xách tay một giải pháp dễ dàng. 

Bước 1: Truy cập vào trình coi ngó Chrome

Bước 2: Mở trang luôn tiện ích không ngừng mở rộng YouTube video clip Downloader. Truy vấn http://addoncrop.com/youtube_video_downloader trên top google Chrome để thực hiện việc này.

Bước 3: Nhấn download For Chrome, cài đặt về máy, giải nén và sở hữu đặt.

Bước 4:

- nhận vào hình tượng 3 chấm như hình bên dưới trên chrome và lựa chọn More tools.

*

Tiến hành chọn More tools

- chọn Extensions để tiến hành cài để trên Chrome.

*

Để cài để lên Chorme chúng ta nhấp vào Extensions

- Bật chế độ Developer mode.

*


- tiếp đến chọn Load unpacked.

*

chọn Load unpacked

- Tải phần mềm từ máy vi tính lên, sau đó bạn cũng có thể tải video youtube bên trên Chrome thuận tiện rồi.

*

Tải phần mềm từ máy tính lên

Cách tải video clip từ Youtube chất lượng gốc bởi YTD video clip Downloader

Ngoài những ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo trên thì YTD đoạn phim Downloader là vận dụng có chuyển động khá giỏi bạn bắt buộc bỏ túi. Chương trình này có 2 hào kiệt chính: tải những file clip từ Youtube, và thay đổi chúng sang những định dạng phổ cập khác.

Đơn giản bạn chỉ việc copy url của clip YouTube đề xuất download, paste vào ô Enter the URL... Và nhấn nút tải về để thiết lập YouTube Video:

*

Tải ứng dụng YTD video Downloader tại đây!

Download video đoạn phim trên Youtube bởi YT1s

Truy cập vào Link: https://yt1s.com/vi1.

*


Cách tải video Youtube với y2mate

Tương từ bỏ như YT1s, so với y2mate chúng ta paste đường link cần tải về vào ô.

Xem thêm: Cách Thức Kiểm Tra Nợ Xấu Ngân Hàng, Cách Thức Kiểm Tra Thông Tin Tín Dụng Cá Nhân

*


Sau đó chọn lựa tải mong muốn. 

*

Download đoạn phim trên Youtube bằng video Converter

Bước 1: Để có thể sử dụng được thương mại dịch vụ này bạn truy vấn vào trang web Clip Converter tại đây, cách thức hoạt động tương tự như savefrom nhưng mà lại có tương đối nhiều tính năng nổi trội.

Bước 2: Vì đoạn clip Converter được cho phép bạn biến hóa nhiều định hình hơn, và thậm chí là chỉ cần nhạc không cũng được. Với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, các bạn hoàn toàn rất có thể làm theo một cách đối chọi giản.

*


Bước 3: kế tiếp lựa chọn độ sắc nét cho đoạn phim muốn thiết lập về và ban đầu thực thi lệnh chạy.

*


Bước 4: ở đầu cuối bạn bấm Tải về để tải video Youtube về máy.

Cách tải clip Youtube 4K về vật dụng tính, điện thoại

Videoder - Download clip Youtube 4K

Videoder là 1 trong app với app tải download video clip hay nhạc nhạc MP3 tự Facebook, Instagram, Youtube,... Hoàn toàn miễn phí.

Cách tải tải về video quality 4K từ Youtube bạn cần tiến hành 3 bước sau:

Bước 1: Download ứng dụng Videoder tại đây.

*

Phần mượt Videoder - Download đoạn clip Youtube 4K

Bước 2: Trên bối cảnh của phần mềm, dán liên kết video bạn muốn tải vào ô như hình.

*

Tiến hành dán link video bạn muốn tải vào ô

Bước 3: tải video trên Youtube có quality 4K, hay ngẫu nhiên chất lượng clip này hãy nhấn vào nút mũi tên màu xanh da trời để download.

*

Tải video trên Youtube có quality 4K

Tải video clip 4K với đoạn clip Downloader

Link download phần mềm: https://www.4kdownload.com/products/product-videodownloader

Đầu tiên, các bạn cần thiết đặt phần mượt theo link trên, tiếp đến nhấn copy trên URL đoạn clip 4K YouTube rồi trong hình ảnh của ứng dụng nhấn vào biểu tượng Paste link để lấy link từ bỏ Clipboard.

*


Hiển thị những độ phân giải hỗ trợ tải video, chọn 4K rồi nhận Download nhằm tải.

Download đoạn phim youtube 4K cùng với ddownr.com

Đầu tiên bạn cần truy vấn vào trang web ddownr.com tiếp đến paste URL đoạn phim 4K mà bạn có nhu cầu tải. Tiếp sau bạn cần nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi chọn độ phân giải 4K để cài xuống.

*

Ngay sau khi bạn nhấn tải về thì quá trình tạo links tải video clip 4K được thực hiện ngay lập tức. Khi chấm dứt quá trình tải, bạn nhấp vào Download rồi lựa chọn Copy liên kết và paste sang tab mới để tải clip xuống.

Tải clip youtube cùng với youtube4kdowloader.com

Tại giao diện website youtubekdowloader.com chúng ta cũng paste URL đoạn clip muốn tải. Tiếp nối bạn chờ trang web kiểm tra rồi lấy link tải video. Khoảng tầm 30s sau, kết quả các bạn sẽ nhìn thấy Kết quả các bạn sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải đoạn phim để download xuống, trong các số ấy có 2k, 4k. Bấm vào nút download để tải video xuống.

*

App tải đoạn phim Youtube có thực hiện phần mềm

Phần mềm download Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là phần mềm tải clip YouTube chất nhận được bạn tải các clip Youtube chất lượng HD với tốc độ nhanh chóng. ở kề bên đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tải được nhiều video clip với các định dạng khác nhau giúp người dùng thuận lợi lựa chọn quality khi tải về.

*


Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng Youtube download HD:

Tốc độ cài xuống của video clip nhanh chóng.Hỗ trợ người tiêu dùng tải video clip từ Youtube.Dễ dàng lựa chọn chất lượng video để cài đặt về để phù hợp với nhu cầuHỗ trợ biến đổi video từ bỏ FLV sang trọng AVI.

Link cài Youtube Downloader HD đến Windows

Link download Youtube Downloader HD đến MacOS

Cách tải video clip trên Youtube về máy bởi IDM

Để hoàn toàn có thể download clip Youtube bằng IDM trước hết bạn phải tải sẵn ứng dụng Internet download Manager trên laptop của mình. Nếu không có bạn có thể tải phiên phiên bản mới tốt nhất tại đây!

Tốc độ tải file của bạn cũng có thể được tăng tốc độ lên nhiều lần với phần mềm download này, hơn không còn có nhân tài được tích hợp sẵn giúp tín đồ dùng có thể tải clip từ các website chia sẻ video.

*

Tải đoạn phim trên Youtube về máy bằng IDM

Cài đặt kết thúc IDM vào thiết bị, một cửa ngõ sổ nhỏ dại có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video clip đang được điều khiển xe trên đó. Việc còn sót lại của họ rất solo giản, kích loài chuột vào hình tượng IDM này để download video clip YouTube về thứ tính!

Phần mượt tải đoạn clip WinX Youtube Downloader

WinX Youtube Downloader là phần mềm download video clip YouTube giúp người tiêu dùng tải về các video YouTube với tương đối nhiều định dạng khác biệt như: FLV, MP4,... Sát bên đó, bạn có thể thuận tiện biến đổi video YouTube sang những định dạng phổ cập khác như AVI, MPEG, MP4, WMV,... Một cách tiện lợi và thỏa mãn nhu cầu người dùng.

*


Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải đoạn phim trên Youtube.Tốc độ cài đặt xuống video nhanh chóng.Tải về các video YouTube với tương đối nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4,...Chuyển đổi video clip YouTube sang các định dạng thịnh hành khác nhau

Phần mượt tải video Youtube RealPlayer

Tương từ như IDM, RealPlayer không chỉ có là phần mềm nghe nhạc cùng xem phim trực tuyến mà ứng dụng này còn có thể chấp nhận được bạn tải về hàng ngàn đoạn phim từ các trang Web chia sẻ Video danh tiếng như Youtube, Dailymotion giỏi Vimeo với vận tốc nhanh chóng. Các clip sau khi được download về rất có thể xem được trên các thiết bị như iPod, điện thoại cảm ứng di động, Xbox tuyệt PS3.

*

=> links tải: RealPlayer

Cách sử dụngNgay khi setup Real Player trên lắp thêm tính, bên trên mỗi video clip mà bạn có nhu cầu tải về sẽ xuất hiện một cửa sổ pop-up “Download This Video”, click vào hành lang cửa số này là đã rất có thể download được những Video.

Phần mềm tải đoạn clip Youtube free Youtube Downloader

Free YouTube Downloader là ứng dụng download đoạn clip YouTube nổi bật với kĩ năng tìm cùng tải video từ nhiều trang web nhanh chóng. Cùng với khả năng auto tải, đảm bảo chất lượng cho những video, phần mềm còn cung cấp người dùng mua nhiều video clip cùng dịp đồng thời rất có thể xem trước các đoạn phim trước khi cài về đồ vật tính.

Free YouTube Downloader

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải video từ các website không giống nhau.Hỗ trợ tải đoạn phim với quality HD.Dễ dàng cài xuống nhiều đoạn phim cùng lúc.Tải xuống clip với format FLV.

Cách tải video clip Youtube trên năng lượng điện thoại

Cách tải đoạn clip Youtube trên điện thoại iPhone

Thao tác tương tự như trên thiết bị tính. Để hiển thị vào album ảnh. Các bạn thực hiện các bước sau: 

Bước 1: chọn vào mũi tên thiết lập về bên trên trình chăm sóc Safari.

*

Tải đoạn clip Youtube trên smartphone iPhone

Bước 2: Chọn video clip vừa tải, nhấn biểu tượng lưu video > chúng ta đã ngừng tải đoạn phim Youtube về iPhone dễ dàng và đơn giản rồi đấy.

*

Hoàn thành tải clip Youtube bên trên iPhone

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng Jungle. Thao tác tương tự như như y2mate.com.

Tải Jungle trên đây!

Cách tải đoạn phim Youtube trên smartphone Android

Để tải đoạn phim Youtube trên app android chất lượng, hiệu quả chúng ta có thể sử dụng một trong những phần mềm thứ bố như :

Videoder Youtube

Videoder Youtube là một trong những phần mềm tương đối là new mẻ có thể giúp các bạn tải video từ Youtube và Facebook. Instagram... 

*

Phần mượt Videoder Youtube

KeepVid

KeepVid bao gồm giao diện đẹp, dễ thực hiện và tốc độ tải hơi nhanh.

*

Phần mềm KeepVid

Tubemate

Không xa lạ gì với người tiêu dùng Android, dù cũ nhưng lại Tubemate vẫn biểu hiện sức mạnh của chính mình trong lòng người dùng Android luôn là gạn lọc ưu tiên khi mong mỏi tải video clip từ Youtube.

*

Phần mềm Tubemate

Tư vấn một trong những dòng điện thoại, máy vi tính phổ biến chuyển hiện nay

1. Điện thoại

Điện thoại iPhone: dòng điện thoại màn hình rộng, tính năng bảo mật cao từ nhà táo bị cắn dở với mẫu điện thoại cảm ứng mới như

- iPhone 12 Pro 256GB Xanh

- iPhone 12 Pro 256GB Xám

- iPhone 12 64GB Đỏ

Điện thoại Samsung: bản lĩnh sạc cấp tốc siêu tốc, phối hợp 4 camera chụp hình ảnh đa tính năng

- Samsung Galaxy A12 4GB/128GB Đen

- Samsung Galaxy A02s 4GB/64GB Xanh

- Samsung Galaxy A32 4G 6GB/128GB Xanh

2. Laptop

Máy tính Asus: với các dòng Vivobook siêu mỏng dính nhẹ, ổ cứng SSD 512GB tàng trữ thoải mái, vận tốc phản hồi cùng mở sản phẩm công nghệ nhanh

- Laptop hãng asus VivoBook X515EA-EJ1046W i5-1135G7/8GB/512GB/Win11

- Laptop asus D515U R5-5500U 15.6 inch D515UA-EJ045T

- Laptop hãng asus Vivobook 15 A515 i3-1115G4 15.6 inch A515EA-BQ489T

Máy tính HP: màn hình hiển thị Full HD IPS chống nắng cho hình hình ảnh rõ nét, với kiến thiết trang nhã, sang trọng

- Laptop HP 240 G8 i3-1005G1/4GB/256GB SSD/Win10 (519A7PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/4GB/512GB SSD/Win10 (518W3PA)

- Laptop HP 240 G8 i5-1135G7/8GB/512GB SSD/Win10 (518V7PA)

Nguyễn Kim muốn rằng với hồ hết hướng dẫn như trên, chúng ta có thể tải video từ Youtube một cách dễ dãi để giữ lại rất nhiều nội dung yêu thích trên Youtube nhé!


Để hay xuyên update những tip technology hay ho từ Nguyễn Kim, nhớ là ghé thăm Blog Nguyễn Kim hàng ngày nhé! Để nhận tứ vấn cụ thể về thành phầm và thương mại & dịch vụ tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với chúng tôi qua gần như kênh sau đây để được cung ứng nhanh chóng:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.