Tại Sao Iphone 4S Nhanh Hết Pin

Người dùng iPhone sau một thời gian sẽ nhận ra thiết bị có tình trạng tụt pin dù có thể bạn không sử dụng nhiều. Đây là một trong những vấn đề của sản phẩm mà ông lớn Apple đang tìm cách khắc phục. Trước mắt thì người dùng vẫn có thể áp dụng 20 cách hạn chế tình trạng iPhone nhanh hết pin sau đây để tăng thời lượng sử dụng cho thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Tại sao iphone 4s nhanh hết pin

Hướng dẫn 20 cách giúp bạn hạn chế iPhone nhanh hết pin đơn giản nhất

Mặc dù đã nhiều thế hệ điện thoại iPhone được ra mắt và có những cải tiến mới, song tình trạng iPhone sụt pin nhanh vẫn là vấn đề làm cả người dùng và nhà sản xuất đâu đầu.

Để có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài hơn, tránh phải sạc pin nhiều lần bất tiện, bạn nên tham khảo 20 cách ngăn iPhone nhanh hết pin sau đây.

1. Nguyên nhân vì sao iPhone nhanh hết pin?

Lý do tại sao iPhone nhanh hết pin đến nay vẫn được có câu trả lời chính thức. Có rất nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là đến từ thói quen sử dụng của người dùng. Một vài nguyên nhân chính có thể kể đến như sau:

Sử dụng điện thoại liên tục, chơi game nặng thường xuyênXem video trong thời gian dàiMáy luôn bật định vịVừa sạc điện thoại vừa dùngBật 3G/4G/5G và Bluetooth liên tụcMàn hình có độ sáng caoNhiều ứng dụng chạy ngầmDùng các loại cáp sạc, củ sạc không chính hãng
Chọn thời gian chờ phù hợp

Nếu như bạn bật chế độ Nguồn điện thấp, thời gian hiển thị màn hình được mặc định là 30 giây

18. Tắt Wi-Fi, 3G/4G/5G khi không sử dụng

Kết nối mạng không dây cả ngày cũng là nguyên nhân làm iPhone nhanh hết pin, nhất là những kết nối 3G/4G. Do đó khi không dùng đến, bạn có thể tắt chế độ này đi.

Để tắt Wi-Fi cho iPhone, bạn có thể thực hiện như sau: Cài đặt > Wi-Fi > Gạt công tắc để tắt chế độ Wi-Fi đi

Để tắt 3G/4G cho iPhone, bạn thực hiện như sau: Vào mục Cài đặt > Chọn Di Động > Tắt Dữ liệu di động

19. Bật âm lượng ở mức phù hợp nhất

Luôn mở âm lượng to làm cho máy dễ tụt pin, và bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn điều này bằng cách mở âm lượng vừa đủ nghe. Nếu sử dụng loa ngoài để nghe nhạc, xem phim thì bạn có thể điều chỉnh âm lượng ở mức vừa phải trong Bảng điểu kiển để tiết kiệm pin.

20. Tắt chế độ rung nếu thấy không cần thiết

Tương tự như trên, chế độ rung cũng là một phần nguyên nhân và bạn có thể tiết kiệm năng lượng cho thiết bị bằng cách tắt chế độ này nếu thấy không cần thiết. Bạn có thể mở Cài đặt > Chọn mục Âm thanh > Tắt chế độ rung.

Xem thêm: Tin Nhắn Tình Yêu Lãng Mạn Dành Cho Người Yêu Bạn Trai Bạn Gái

21. Tắt việc có đèn Flash nhấp nháy khi có thông báo

Đèn Flash sáng nhấp nháy chắc chắn sẽ gây hao pin. Nếu cảm thấy không cần thiết, bạn có thể tắt đèn Flash đi để tiết kiệm pin đáng kể.

22. Thay pin chính hãng ngay khi đã có dấu hiệu xuống cấp

Ngay khi có dấu hiệu chai pin, người dùng nên đến các cơ sở sửa chữa, bảo hành để thay pin cho máy. Một lưu ý là nếu muốn chất lượng đảm bảo, bạn nên chọn dịch vụ thay pin iPhone chính hãng, bởi loại pin này có độ phù hợp cao với thiết bị, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Apple vì vậy sẽ có độ bền và độ tương thích cao với máy.

Khi đã thay pin xong bạn cần chú ý sạc pin iPhone đúng cách để đảm bảo pin có tuổi thọ lâu dài và giúp pin không bị chai cũng đảm bảo thời lượng sử dụng sau mỗi lần sạc

23. Tổng kết

Qua những thông tin vừa chia sẻ, bạn đã biết được 20+ cách khắc phục tình trạng iPhone nhanh hết pin và có thể áp dụng ngay cho thiết bị của mình.

Đã biết cách hạn chế iPhone nhanh hết pin, bạn còn ngại gì mà không sắm cho mình một em iPhone cực xịn. Hiện nay các mẫu điện thoại mới nhất như iPhone 13 đang có mặt tại hệ thống Di Động Việt và đang chờ bạn đến rinh về đấy.

Di Động Việt

các ứng dụng hao pinhạn chế iPhone nhanh hết piniPhone nhanh hết piniPhone nhanh hết pin nóng máyiPhone nhanh tụt pinkhắc phục iPhone nhanh hết pinThủ thuật iPhone

Bình luận Hủy

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Hệ thống 45 cửa hàng Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đang kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, Trả góp linh hoạt với nhiều phương thức.
Hệ thống 05 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình Shop in Shop (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. Nơi chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, Xiaomi với giá rẻ nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A Tô Hiến Thành, P. 13, Quận 10, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM365 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP.HCM254 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM