Iphone 6 giá thị trường

Đến hiện tại, chiếc iPhone 6 đã ra mắt thị trường Việt Nam được hơn 3 năm.

Bạn đang xem: Iphone 6 giá thị trường

Với việc tuyên bố khai tử, ngừng sản xuất hoàn toàn từ Apple, giá điện thoại iPhone 6 cũ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Tương tự với những thiết bị Apple iPhone khác, iPhone 6 đạt mức giá lên đến 17-18 triệu đồng tại thời điểm mở bán. Tuy là chiếc dế được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhưng iPhone 6 vẫn không tránh được tình trạng bị mất giá theo thời gian, nhất là trong thời điểm Apple vừa ra mắt những dòng sản phẩm cao cấp mới.

Hiện nay, điện thoại iPhone 6 giá bao nhiêu tiền?

Thời gian khá dài cùng công nghệ smartphone đang ngày càng phát triển khiến iPhone 6 có sự thay đổi giá đáng kể. Nếu so sánh cùng các thiết bị smartphone cao cấp khác trên thị trường hiện nay, con dế từ Apple có thể không ngang hàng, nhưng tại phân khúc tầm trung, thiết bị vẫn luôn nhận được sự tin dùng từ các tín đồ.

Sở hữu cấu hình phần cứng không mấy nổi bật so với công nghệ hiện nay nhưng iPhone 6 vẫn “dư sức” đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản của chủ sở hữu như: nghe nhạc, lướt web, xem phim, giải trí hoặc phục vụ công việc.

Đây mới là giá mua bán điện thoại iPhone 6 thường cũ rẻ nhất (1/2019)

Tháng 1/2019, nếu bạn muốn mua máy mới, sản phẩm hiện vẫn còn được bán tại Thế giới di động và FPT với mức giá 6,9 triệu đồng cho phiên bản 32GB duy nhất. Điều này không cho bạn nhiều sự lựa chọn vì theo thông lệ, Apple sẽ ngừng sản xuất mới các dòng máy đời trước khi ra mắt phiên bản hiện đại hơn.

Giá điện thoại iPhone 6 cũ bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm như sở hữu chất lượng tương đương nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều, iPhone 6 quốc tế cũ đang ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn sở hữu. Tại Di Động Mới, giá bán điện thoại IP6 cũ trong khoảng từ 3,3 đến 4 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản màu sắc và dung lượng bộ nhớ trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kẻ Khung Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, Cách Tạo Khung Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Lưu ý rằng, hầu hết các dòng máy cũ được bán trên thị trường được phân thành 2 loại chính:

Hàng 97% có vỏ bị trầy xước nhẹ, xuất hiện vết ố, màu sắc không mới như nguyên bản. Hàng 99% có hình thức đẹp hơn rất nhiều, gần như ngang ngửa với máy mới, không xuất hiện các vết trầy xước và chưa qua sửa chữa.

Tự hào là một trong những cửa hàng chuyên mua bán điện thoại xách tay, quốc tế cũ mới giá tốt nhất hiện nay, Di Động Mới đảm bảo mang đến những thiết bị iPhone 6 like new 99% khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Cam kết hình thức đẹp như mới, máy được bảo hành đầy đủ theo chính sách tại cửa hàng.

Có nên mua điện thoại iPhone 6 thường cũ hay không?

Trên thực tế, giá bán của máy mới 100% và máy cũ like new có sự chênh lệch rất lớn, con số không nhỏ này có thể giúp bạn làm thêm một vài việc cần thiết khác. Thế nên, bạn có thể cân nhắc khi có ý định mua chiếc dế này.

Một chiếc điện thoại đẹp, có cấu hình và các tính năng hoàn toàn tương đồng với chiếc máy mới chính hãng nhưng lại có giá bán rẻ hơn rất nhiều, làm sao có thể từ chối? Và đương nhiên, bạn không cần lo lắng đến vấn đề lỗi thời. Vì trên thực tế, iPhone 6 cũ vẫn là chiếc dế cưng của rất nhiều đối tượng hiện nay, có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Nếu quyết định tậu cho mình chiếc dế này, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất để tránh trường hợp “Tiền mất tật mang”, tốn kém tiền bạc cho những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Cách nhanh chóng nhất, hãy đến ngay với Di Động Mới để được tư vấn giá điện thoại iPhone 6 cũ tận tình và chu đáo nhất nhé.