Iphone jet black là gì

*
Màu Jet Black, màu mới sáng bóng cao cấp dành cho các phiên bản iPhone 7 128GB và 256GB, đây có thể là sự lựa chọn của Apple khi tung ra một màu mới của flagship để gây sức hút đến người dùng. Với vẻ ngoài nổi bật và cuốn hút, màu Jet Black cực kỳ sáng bóng đến mức bạn có thể thấy hình ảnh tương phản của mình trong đó.

Bạn đang xem: Iphone jet black là gì

*
Còn màu Matte Black được xem như là sự trở lại của biến thể màu nhôm trong các dòng iPhone trước đó nhưng nó tối và đẹp hơn. Tuy nhiên màu này thực sự cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn. Vì vậy nếu được lựa chọn bạn sẽ chọn màu nào?Theo bài đánh giá của Steve Kovach trên Business Insider, màu Matte Black là sự lựa chọn tốt nhất khi mua iPhone 7 sau khi ông đã thử nghiệm trên cả 2 màu.Lý do đầu tiên để không lựa chọn màu Jet Black. Trước hết, nó như một nam châm hút dấu vân tayMàu Jet Black của iPhone thực sự đẹp và sáng bóng khi bạn vừa "đập hộp", tuy nhiên nó nhanh chóng bám ngay những vết ố sau một vài lần chạm. Trong thực tế, Apple cũng đã nhờ nhân viên của mình đánh bóng lại iPhone màu Jet Black trong suốt phần demo của sự kiện ra mắt iPhone 7 tuần trước.

Xem thêm: Mozilla Firefox Download For Free, Download Firefox

*

Màu Jet Black rất dễ bám vân tay sau vài lần chạm

Lý do thứ hai đó là những vết trầy xướcSteve nói: "Từ lúc "đập hộp" iPhone 7, tôi chưa bao giờ làm rơi nó dù chỉ 1 lần, nhưng chỉ sau một tuần đặt nó ở trên bàn, bỏ vào túi quần hoặc trong túi đựng laptop, nó đã bắt đầu xuất hiện rất nhiều vết trầy xước. Chỉ sau vài ngày mà mọi thứ trở nên tồi tệ như thế, thì cũng đủ để tôi tưởng tượng ra sẽ có thêm bao nhiêu vết trầy xước sau 2 năm tuổi thọ sử dụng thông thường".
*

Màu Jet Black rất dễ trầy và các vết trầy nhìn thấy rõ rệt (Ảnh: TinhTe)

Apple cũng đã khuyến cáo khách hàng về vấn đề này. Thậm chí cũng đã có một tiết lộ trên website của Apple rằng màu Jet Black của iPhone 7 rất dễ trầy xước và khuyên khách hàng nên mua một chiếc vỏ bảo vệ. Vì thế mọi nỗ lực "khoe" màu mới sáng bóng của Apple xem như chẳng cuốn hút được người dùng.Ngoài ra, Apple còn cho biết màu Jet Black của iPhone về mặt kỹ thuật không dễ xước như những màu khác. Thực chất đây chỉ là do bản chất sáng bóng tự nhiên của màu Jet Black đã gây ra việc xuất hiện nhiều vết trầy xước. Có lẽ lý do như vậy không đủ để thuyết phục được người dùng, vì dù bằng cách nào đi chăng nữa thì người dùng cũng luôn muốn chiếc điện thoại của mình phải luôn luôn trong tình trạng đẹp và mới như lúc mới mua.Màu Matte Black cũng có khả năng bị trầy xước, nhưng nó không dễ nhận thấy rõ rệt như trên màu Jet BlackBạn cũng không cần lo lắng vì màu Matte Black không dễ bị bám vân tay, vì thế chiếc iPhone của bạn sẽ luôn trong tình trạng sạch sẽ.
*

Màu Matte Black cũng có trầy nhưng khó nhận biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.