HƯỚNG DẪN KẾT NỐI YOUTUBE ĐIỆN THOẠI VỚI TIVI BOX DỄ DÀNG

Chào các bạn, lúc này Hieuhien đã hướng dẫn chúng ta cách dùng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành quản lý Android điều khiển Youtube trên Android TV Box, phương pháp làm này được chia sẻ từ 1 vị người tiêu dùng của Hieuhien, đại diện mọi bạn gửi lời cảm ơn anh!Nguyên lý hoạt động vui chơi của cách này:- Trên smartphone (máy tính bảng), bạn sử dụng ứng dụng Kodi Remote (Kore) để điều khiển và mở Youtube để chọn đoạn clip mà bạn muốn phát.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối youtube điện thoại với tivi box dễ dàng

- Trên apk TV Box, chúng ta mở ứng dụng KODI lên, Youtube đang phát thông qua addon Youtube có sẵn ở bên trong KODI.- Điện thoại (máy tính bảng) phải kết nối cùng 1 mạng Wifi với apk Box.

Xem thêm: Khách Sạn Ping Hà Nội Vị Trí Đắc Địa, Phòng Nghỉ Tiện Nghi, Đặt Phòng Khách Sạn Ping Hà Nội

Hướng dẫn cụ thể cách mua đặt:
- bước 1: trên điện thoại cảm ứng (máy tính bảng), chúng ta vào kho áp dụng của Google Play (CH Play) để download và thiết đặt ứng dụng Kodi Remote, ứng dụng này mang tên viết tắt là "Kore", nhưng mà khi tra cứu kiếm chúng ta cứ gõ trường đoản cú khóa "kodi remote" nhằm tìm ra đúng vận dụng này nhé. Đây là ứng dụng dùng để làm điều khiển KODI trên app android TV Box bằng điện thoại, sẽ có nhiều tính năng độc đáo được tích hợp mặt trong, bạn có thể tự tìm hiểu các tuấn kiệt khác sau nhé.
*

- bước 2
: trên Android TV Box, bạn mở vận dụng KODI lên, vào phần hệ thống -> dịch vụ -> Web server -> chọn để kích hoạt "Cho phép tinh chỉnh từ xa". Lưu ý, nội dung bài viết này được mình chạy thử trên Zidoo X6 PRO và KODI tại chỗ này đã được gửi sang ngôn ngữ tiếng Việt.
*

*

- cách 3:
Tên truy vấn mặc định đã là "kodi" cùng mật khẩu vứt trống, bạn có thể giữ nguyên như vậy này hoặc để lại thương hiệu đăng nhập và mật khẩu khác. Ở trên đây mình sẽ đổi tên đăng nhập thành "hieuhien" với mật khẩu là "123456". Những tùy chọn khác các bạn nên giữ nguyên mặc định như vậy, không nên biến hóa nếu bạn không hiểu biết về nó.
*

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x