KHÔNG GỬI FILE TỪ ĐIỆN THOẠI SANG LAPTOP ĐƯỢC

Cách chuyển file từ điện thoại sang vật dụng tính là một trong những thao tác được không ít người dùng vồ cập trong quá trình sử dụng. Sau đấy là 7 phương pháp chuyển file phổ biến mà chúng ta cũng có thể tham khảo nếu chưa biết cách thực hiện, cùng theo dõi nhé!

1. Cần sử dụng cáp USB để gửi file từ điện thoại cảm ứng sang thiết bị tính

- Đây gần như là cách đơn giản và dễ dàng nhất để gửi file giữa laptop và điện thoại.

Bạn đang xem: Không gửi file từ điện thoại sang laptop được

- Bạn chỉ việc chuẩn bị 1 sợi cáp USB đang kết nối cả hai đầu vào máy tính xách tay và điện thoại > Chọn thủ tục chuyển tệp trên điện thoại thông minh bạn muốn. Sau đó, máy tính xách tay sẽ mở ra tệp tin của năng lượng điện thoại, bạn chỉ cần lưu tệp đó về máy.

*

2. Gửi file từ smartphone sang máy tính bằng thẻ MicroSD

- Một biện pháp chuyển file đơn giản và dễ dàng khác đó là thông qua thẻ MicroSD.

- bạn hãy sao lưu tài liệu vào thẻ microSD, sau đó rút thẻ từ điện thoại và gắn thẻ vào đầu hiểu thẻ. Cuối cùng, hãy gặm đầu gọi thẻ USB vào máy vi tính để lưu lại về các file.

*

3. Gửi file từ điện thoại cảm ứng sang máy tính thông qua Bluetooth

- bluetooth không dây là một công nghệ không dây khoảng ngắn ko chỉ dùng để kết nối giữa các thiết bị nước ngoài vi với sản phẩm công nghệ tính, điện thoại thông minh mà còn rất có thể dùng để đưa file ở nhiều định dạng từ điện thoại sang thứ tính.

- cụ thể cách gửi file từ điện thoại thông minh sang sản phẩm tính qua công nghệ bluetooth không dây như sau,mời bạn theo dõi:

Bước 1: bạn cần kích hoạt bluetooth không dây trên máy tính xách tay của bạn. Hãy mở "Settings" (Cài đặt) trên máy tính > lựa chọn "Devices" (Thiết bị) > tại mục "Bluetooth và other devices" (Bluetooth và các thiết bị khác), gạt thanh bluetooth sang yêu cầu "ON" để kích hoạt.

*

Bước 2: các bạn hãy kích hoạt bluetooth trên điện thoại thông minh của mình bằng cách vuốt tự trên màn hình xuống để xuất hiện Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhanh. Sau đó, ấn vào hình tượng Bluetooth nhằm kích hoạt.

Bước 3: Ấn lựa chọn tên trang bị tính của bạn và ấn "Hoàn tất" nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và laptop với nhau.

*

Bước 4: thời gian này, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gửi mật mã cho máy tính, dìm "Yes" (Đồng ý) trên màn hình laptop để chấp nhận yêu ước kết nối.

*

Bước 5: Ở bối cảnh "Settings" trên màn hình hiển thị máy tính, lựa chọn mục "Send or receive files via Bluetooth" (Gửi hoặc nhấn file qua Bluetooth).

*

Bước 6: chọn mục "Receive files" (Nhận file) để rất có thể nhận file từ điện thoại cảm ứng thông minh sang sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 7: các bạn sẽ thấy bối cảnh "Bluetooth tệp tin Transfer", tất cả nghĩa rằng file của khách hàng đang được truyền sang máy tính thành công.

*

4. Biện pháp chuyển file từ điện thoại cảm ứng thông minh sang laptop thông qua những ứng dụng tin nhắn

- những ứng dụng tin nhắn và thư điện tử như Zalo, Messenger, Gmail,... Không chỉ là là những công nắm để tiếp xúc với các bạn bè, người thân mà còn rất có thể trở thành một công cụ tàng trữ và truyền file giữa các thiết bị với nhau hiệu quả.

- bạn có thể dùng Gmail để truyền file từ điện thoại cảm ứng sang máy tính như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Gmail trên năng lượng điện thoại của khách hàng > chọn mục "Soạn thư".

*

Bước 2: tại mục "Tới", các bạn hãy nhập vào chính showroom Gmail của bạn. Sau đó, ấn chọn biểu tượng hình chiếc ghim nghỉ ngơi trên thuộc màn hình.

*

Bước 3: chọn mục "Đính kèm tệp" và tiếp nối chọn file bạn muốn truyền đi. Cuối cùng, chọn biểu tượng mũi tên để gửi thư đi.

Xem thêm: Môn Vật Lý Lớp 6 Hay Nhất - Giải Bài Tập Sgk Môn Vật Lý Lớp 6

*

Bước 4: chúng ta hãy truy cập Gmail trên sản phẩm công nghệ tính. Sau đó, search thư mà bạn vừa gởi và cài xuống tệp về vật dụng tính.

*** lưu lại ý: Đối với vận dụng Messenger, bạn chỉ rất có thể tải lên tệp với dung lượng tối nhiều 25 MB. Còn so với Zalo, bạn cũng có thể tải lên tệp có dung tích tới 1 GB.

5. Dùng các dịch vụ lưu trữ đám mây để chuyển file, dữ liệu

- các dịch vụ lưu trữ đám mây là nơi tàng trữ tài liệu khá ưng ý với dung lượng nhiều, bảo mật tốt với giá gần như là là miễn phí. Có một vài dịch vụ giữ trữ nổi bật như OneDrive, Dropbox, Google Drive,...

- bạn có thể thực hiệncách gửi file từ smartphone sang lắp thêm tínhtrên những dịch vụ lưu trữ như cùng với Google Drive sau đây:

Bước 1: Mở vận dụng Drive trên năng lượng điện thoại của chúng ta > chọn dấu cộng ở góc cạnh trái screen để chọn file nên truyền.

*

Bước 2: chọn mục "Tải lên" > Chọn ngẫu nhiên file tài liệu, hình ảnh hay video bạn muốn truyền bằng phương pháp ấn vào chúng.

*

Bước 3: truy vấn Google Drive trên máy tính xách tay và tìm file chúng ta vừa tải lên.

*

Bước 4: click chuột phải vào file, hình ảnh hoặc video clip bạn vừa download lên > lựa chọn "Tải xuống" nhằm lưu file về sản phẩm tính.

*

6. Gửi file từ điện thoại cảm ứng sang máy tính qua ứng dụng, phần mềm

Ngoài phương pháp sử dụng các tính năng sẵn tất cả hay dây cáp để truyền tệp tin từ smartphone qua trang bị tính, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng, ứng dụng hữu ích để truyền file.Sau đấy là 2 phần mềm phổ đổi mới mà chúng ta có thể tham khảo. Mời theo dõi sau đây.

6.1. Giải pháp chuyển file từ điện thoại thông minh sang máy vi tính bằng áp dụng AirDroid

- AirDroid là một ứng dụng lưu trữ file cùng truyền tệp tin qua rất nhiều nền tảng thiết bị khác nhau ở mọi nhiều loại định dạng file. AirDroid miễn phí cho bạn 200 MB tài liệu cần truyền trong 1 tháng, nếu bạn muốn sử dụng và tàng trữ nhiều hơn, hãy upgrade tài khoản của mình.

*

- Để rất có thể truyền file bạn thực hiện như sau:

Bước 1: tải AirDroid về điện thoại thông minh (https://www.airdroid.com/en/download) với đăng nhập.

Bước 2: truy vấn trang web của AirDroid (https://web.airdroid.com/) bằng máy tính xách tay và đăng nhập vào tài khoản AirDroid.

Bước 3: sau khi cả 2 thiết bị đang được đồng nhất AirDroid, bạn cũng có thể tải về đồ vật tính ngẫu nhiên file như thế nào của điện thoại.

6.2. Chuyển file từ điện thoại sang máy tính qua Pushbullet

- Pushbullet về cơ bạn dạng là một ứng dụng miễn phí, đồng hóa tin nhắn và thông báo của điện thoại thông minh với sản phẩm công nghệ tính dành riêng cho điện thoại Android. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Pushbullet để share các links và các tệp tin giữa những thiết bị hoặc chia sẻ với đồng đội của mình.

*

- Để thực hiện Pushbullet bạn triển khai như sau:

Bước 1: thiết lập về áp dụng trên điện thoại (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pushbullet.android) cùng đăng nhập bằng tài khoản Google của mình.

Bước 2: Tải vận dụng Pushbullet bằng laptop (https://www.pushbullet.com/apps) cùng đăng nhập.Vậy là bạn đã sở hữu thể download về bất cứ file nào sau khoản thời gian cả 2 thiết bị được đồng bộ với Pushbullet.

Với cách đưa file từ điện thoại thông minh sang máy tính đối chọi giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.