CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG GÓI MIU MOBIFONE CÒN LẠI

Gói MIU MobiFone là gói cước rất là quen thuộc đối với các thuê bao di động thường truy sử dụng mạng 3G, bởi vì có nhiều điểm mạnh nổi nhảy như giá bèo chỉ 70k mà tặng đến 3.8GB cần sử dụng được cả tháng. Gói cước có giá thành tương xứng với mọi khách hàng sử dụng, đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho các thuê bao truy cập internet trong khoảng 1 tháng. 

Và để giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc thực hiện gói cước của mình bài viết sẽ hướng dẫn các cách kiểm tra dung tích gói MIU MobiFone nhanh nhất. Sau khi biết rõ khuyến mãi của gói vững chắc chắn các bạn sẽ dễ quản lý và áp dụng mạng hợp lí hơn. 


Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng gói miu mobifone còn lại

Mục Lục


Hướng dẫn kiểm tra dung tích qua online

Xem thêm: Nhạc Chuông Cô Gái Mở Đường (Đoạn Kết), Cô Gái Mở Đường, Ca Sĩ: Leg

Các đánh giá gói MIU MobiFone qua tin nhắn

Cách tra dung lượng gói MIU MobiFone qua tin nhắn không chỉ là tiện mà còn solo giản, chỉ trong khoảng thời gian 1-2 phút hệ thống sẽ nhờ cất hộ ngay thông tin về gói cước cũng tương tự ưu đãi về máy mang đến quý khách. 

– Cú pháp tra cứu vãn dung lượng: KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gởi 999

– Cước phí: 200đ/sms

Sau khi tin nhắn được gửi thành công xuất sắc chỉ trong khoảng vài phút khối hệ thống gửi cá tin tức bạn bắt buộc tra cứu giúp về máy, nắm thể: 

+ tên gói cước 3G MobiFone tháng + dung lượng ưu đãi+ thời hạn sử dụng 

*

Hướng dẫn kiểm tra dung tích gói MIU MobiFone còn lại

Cách tra cứu dung lượng gói qua điện thoại tư vấn điện tổng đài

– Đầu số tổng đài MobiFone: 9090

– Cước phí: 200đ/ phút

Ngoài yêu ước kiểm tra dung lượng gói MIU MobiFone chúng ta có thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ tư vấn thêm những gói cước ứng dụng với thuê bao. Hoặc hủy một vài dịch vụ bị trừ tiền không đề xuất thiết. 

Hướng dẫn kiểm tra dung tích qua online

Cách kiểm tra dung tích 3G Mobi qua online ngày dần phổ biến, chính vì bạn không chỉ có tra cứu thông tin gói cước mà còn dễ dãi mà còn biết thêm nhiều thương mại dịch vụ khác mà thuê bao mình đã sử dụng. Hướng dẫn rõ ràng các phương pháp tra cứu như sau:

– bước 1: đăng nhập tài khoản vào vận dụng My MobiFone hoặc singin vào trang web MobiFone.vn. 

– cách 2: lựa chọn mục tin tức tài khoản/ gói cước đang sử dụng để biết rõ số dung tích còn lại của gói cước 3G MIU MobiFone còn lại bao nhiêu

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể kiểm tra dung lượng gói Miu MobiFone cấp tốc chóng, mặt khác biết rõ thời gian sử dụng gói cước để kiểm soát và điều chỉnh lượng dùng cân xứng nhất. Chúc chúng ta có thật các khoảnh khắc vui chơi giải trí cùng gói MIU MobiFone nhé. 


Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone pgdngochoi.edu.vn là Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.