LÀM DÂU XỨ LẠ

Thôi rồi ta đang xa nhauKể từ đêm pháo đỏ rượu hồngAnh con đường anh, em con đường emYêu yêu mến xưa chỉ còn âm thầm.Em đành quên cả sao emKỷ niệm xưa sánh như biển cả lớnÂn tình cao tựa bằng nonChỉ đổi bởi nhung lụa sao người?Anh về gom lại thư emCả nghìn trang giấy mỏng tanh xanh màuGom cả áo giá ngày xưaAnh mang ra đốt thành tro tàn.Cho người xưa khỏi phân vânKhi ngồi đan áo cho những người mớiKhi mùa ướp lạnh lùng sangEm ngoài nhớ chuyện ngày xưa.

Bạn đang xem: Làm dâu xứ lạ

<ĐK:>Em ơi! hết rồi! hết rồiChẳng còn chi nữa đâu emYêu thương như nước trôi qua cầuNhư đàn trỗi cung sầu.Còn gì nữa đâu?Tôi thề tôi chẳng yêu thương aiVì fan ta cứ phụ tôi hoàiBây giờ đồng hồ tôi không có gì tinTrong nhân gian tất cả kẻ phổ biến tình.Tôi giận tôi đã ngây thơĐem tình thương hiến dâng người hếtNên giờ đồng hồ tôi không còn chiKhi bạn ngoảnh mặt mà lại đi.Thôi em theo ông chồng làm nàng dâu xứ lạBao nhiêu ơn tình giờ tim vỡ vạc theo timĐường hoa em đi, mưa chiều bâng khuâng đổNgỡ mưa vào lòng, em bao gồm vui đâu.Thôi em theo chồng, vui chôn đi kỷ niệmTim yêu thương hôm như thế nào giờ giữ ảnh thương đauĐường em em đi, anh con đường anh cô lẻBởi ko duyên trời, đôi xẻ chia ly.<ĐK:>Anh ơi, tình chỉ đẹp mắt khi tình dang dởAnh ơi, đời mất vui tình nên câu thềĐừng nuối tiếc thương chi, tình yêu sẽ mất.Thôi em theo chồng, cánh hoa xin trả lạiHoa xưa phai color là hoa vỡ yêu đươngDù cho bây giờ duyên mình mang dang dởVẫn thương trong đời, yêu đương mãi nhau thôi.
vui tươi click chọn 1 trong những liên kết ở bên dưới để tải bài xích bài hát Liên Khúc: Cho vừa ý Em; có tác dụng Dâu Xứ lạ về máy:
vui mắt đăng nhập để tải nhạc
*

Xem quang quẻ phổ (Spectrum) Liên Khúc: Cho vừa ý Em; làm cho Dâu Xứ Lạ: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:


Bạn nên chọn lựa Link tải về 1, là định dạng music MP3 với unique 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Xem thêm:


Bạn nên chọn Link download 2, là định dạng âm nhạc MP3 với chất lượng 320kbps có dung tích lớn hơn nhưng nghe tuyệt và cụ thể hơn định dạng MP3 128kbps.


Bạn nên chọn lựa Link download 3, là định dạng music M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn mà lại nghe xuất xắc và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.


Bạn hãy lựa chọn Link tải về 4, là định dạng âm nhạc Lossless với chất lượng gốc tương tự như quality âm thanh các bạn nghe từ bỏ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này rất có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài để thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm nhạc FLAC.


(ví dụ điện thoại thông minh di động...)Bạn nên chọn lựa Link di động Download, là định dạng music M4A với quality 32kbps có dung lượng cực nhỏ tuổi nhưng vẫn nghe hay với rõ gần bởi MP3 128kbps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.