LÀM DÂU XỨ LẠ

Thôi rồi ta đã xa nhauKể từ đêm pháo đỏ rượu hồngAnh đường anh, em đường emYêu thương xưa chỉ còn âm thầm.Em đành quên cả sao emKỷ niệm xưa sánh như biển lớnÂn tình cao tựa bằng nonChỉ đổi bằng nhung lụa sao người?Anh về gom lại thư emCả nghìn trang giấy mỏng xanh màuGom cả áo lạnh ngày xưaAnh đem ra đốt thành tro tàn.Cho người xưa khỏi phân vânKhi ngồi đan áo cho người mớiKhi mùa đông lạnh lùng sangEm khỏi nhớ chuyện ngày xưa.

Bạn đang xem: Làm dâu xứ lạ

<ĐK:>Em ơi! Hết rồi! Hết rồiChẳng còn chi nữa đâu emYêu thương như nước trôi qua cầuNhư đàn trỗi cung sầu.Còn gì nữa đâu?Tôi thề tôi chẳng yêu aiVì người ta cứ phụ tôi hoàiBây giờ tôi chẳng còn tinTrong nhân gian có kẻ chung tình.Tôi giận tôi đã ngây thơĐem tình yêu hiến dâng người hếtNên giờ tôi chẳng còn chiKhi người ngoảnh mặt mà đi.Thôi em theo chồng làm cô dâu xứ lạBao nhiêu ân tình giờ tim vỡ theo timĐường hoa em đi, mưa chiều rưng rưng đổNgỡ mưa trong lòng, em có vui đâu.Thôi em theo chồng, vui chôn đi kỷ niệmTim yêu hôm nào giờ giữ ảnh thương đauĐường em em đi, anh đường anh cô lẻBởi không duyên trời, đôi ngã chia ly.<ĐK:>Anh ơi, tình chỉ đẹp khi tình dang dởAnh ơi, đời mất vui tình nên câu thềĐừng tiếc thương chi, tình yêu đã mất.Thôi em theo chồng, cánh hoa xin trả lạiHoa xưa phai màu là hoa vỡ yêu đươngDù cho hôm nay duyên mình mang dang dởVẫn thương trong đời, thương mãi nhau thôi.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài bài hát Liên Khúc: Cho Vừa Lòng Em; Làm Dâu Xứ Lạ về máy:
Vui lòng đăng nhập để tải nhạc
*

Xem quang phổ (Spectrum) Liên Khúc: Cho Vừa Lòng Em; Làm Dâu Xứ Lạ: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:


Bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Xem thêm:


Bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.


Bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.


Bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.


(ví dụ điện thoại di động...)Bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x

    Welcome Back!

    Login to your account below

    Retrieve your password

    Please enter your username or email address to reset your password.