bài bác hát lam gi de cù tro lai (remix) vị ca sĩ Phan Dinh Tung, Dj trực thuộc thể một số loại The Loai Khac. Tìm kiếm loi bai hat lam gi de con quay tro lai (remix) - Phan Dinh Tung, Dj tức thì trên pgdngochoi.edu.vn. Nghe bài xích hát làm gì Để quay trở lại (Remix) rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời bài hát làm gì để quay trở lại

Ca khúc Làm Gì Để quay trở về (Remix) vì chưng ca sĩ Phan Đinh Tùng, DJ thể hiện, trực thuộc thể loại Thể loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát lam gi de cù tro lai (remix) mp3, playlist/album, MV/Video lam gi de quay tro lai (remix) miễn tổn phí tại pgdngochoi.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Cách Trồng Lan Hoàng Hậu Đẹp, Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Hoàng Hậu

*
Sao chép

Anh vẫn sống những ngày qua cô đơn với nhớ mong mỏi với đều nỗi hối hận...Anh đã nghĩ mang đến tình yêu, nghĩ tới những tháng ngày và nghĩ mang đến em...Còn chính bây giờ một mình quan sát đêm đen và rất nhiều kỷ niệm ùa về dày vò con tim anh..Người biết không tín đồ anh chỉ mong sao mình đừng xa cách sẽ vẫn như xưa.. Làm cái gi để quay trở lại...Chỉ do anh không xem xét khi vui nói ra đôi lời mang lại lúc anh đột nhiên hiểu ra thì điều ấy đã có tác dụng em tổn thương...Rồi thì gần như chuyện bấy lâu em xem như mây thoáng bay và nói chia tay khi anh chưa kịp lý giải điều gì??Chẳng lẽ biết bao hôm qua không thể khiến cho em trang bị tha phù hợp tình yêu vào em không đủ lớn như vào anh...Và không tồn tại em ở mặt anh vẫn sinh sống tiếp đấy thôi tuy thế chỉ là so với anh giờ chẳng còn chân thành và ý nghĩa nữa rồi..


Tone gốc F#m: Capo 2 1. Anh vẫn sống các ngày quaCô 1-1 với ghi nhớ mong, với rất nhiều lúc ăn năn hậnAnh sẽ nghĩ đến tình yêuNghĩ đến những tháng ngày với nghĩ mang đến em. Còn bao gồm lúc này một mình nhìn tối đenVà mọi kỷ niệm ùa về giày vò con tim anhNgười biết ko người anh chỉ mong mình chớ xa cáchSẽ vẫn như xưa, làm cái gi để cù trở lại ĐK:Chỉ vì chưng anh ko suy nghĩ, khi vui nói ra đôi lờiĐến lúc anh đột hiểu ra thì điều ấy đã làm cho em tổn thươngRồi thì mọi chuyện thọ nay, em coi như mây nhoáng bayVà nói chia ly khi anh chưa kịp lý giải điều gì. Chẳng lẽ biết bao ngày qua, không thể khiến cho em lắp thêm thaPhải chăng tình thân trong em không đủ to như trong anhVà không tồn tại em nghỉ ngơi bên, anh vẫn sống tiếp đấy thôiNhưng chỉ là đối với anh giờ chẳng còn ý nghĩa sâu sắc nữa rồi. 2. Xin hãy để anh sửa saiCho anh chuộc lỗi lầm, mang đến anh được quay lạiVì anh ao ước đến mặt emAnh ước ao những ngón tay lại đan vào nhau bạn hỡi.