CÁC DẠNG BÀI TRỌNG TÂM NÂNG CAO VIOLYMPIC LỚP 2

 Tham gia Khoa học “Các dạng bài trọng tâm nâng cao ViOlympic lớp 2” các em học sinh sẽ tự tin hơn, có thể dành được nhiều giải cao hơn trong cuộc thi online Toán.

Bạn đang xem: Các dạng bài trọng tâm nâng cao violympic lớp 2

+ Nội dung khóa học:

Khóa học được chia thành các bài giảng Video chuyên đề toán nâng cao lớp 2 thường xuất hiện trong các cấp thi giúp học sinh nhận diện được các dạng toán và các phương pháp giải phù hợp.

Thời gian: 1 năm kể từ ngày đăng ký.

+ Hình thức học: Thông qua các Video bài giảng, học sinh:

Nắm được các dạng toán nâng caoPhương pháp giải các dạng toán đó, đặc biệt là phương pháp giải nhanh, phản xạ nhanh với đềTự giải các bài tập trong bài giảng trước khi theo dõi lời giải của giáo viên.Tự luyện lại những câu hỏi thường xuyên làm sai, thông qua thuật toán ưu tiên làm xuất hiện các câu làm sai.Ghi lại thắc mắc trong quá trình học, làm bài để trao đổi dưới bài giảng.
Tự giác làm bài tập tự luyện để đánh giá mức độ hiểu và kiểm tra kỹ năng làm các dạng bài tập cơ bản và mở rộng trong SGK.Thực hành giải các bài tập online, có hệ thống chấm điểm và xếp hạng giống như thi thật.

Tham gia khóa học này, các con được ôn luyện toàn diện kiến thức lớp 2 theo các dạng bài tập trọng tâm nâng cao lớp 2, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Xem thêm: Tổng 2 Số Là 1048 - Tổng Hai Số Bằng 1048


Đặc biệt: Lịch sử học tập của học sinh sẽ được gửi vào email của phụ huynh vào ngày cuối cùng của tháng. 

Giáo viên giảng dạy: Thầy giáo Nguyễn Thành Long – Người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toán tiểu học và Luyện thi Toán .

Tham khảo thêm các khóa học lớp 2 khác.


Thông tin chi tiết


1. Bài Giảng Học Thử


6 bài học


2. Tuyển Tập Các Dạng Bài Trọng Tâm Trong Đề VIO 2


63 bài học


3. Đề luyện thi violympic Toán 2


22 bài học


Giảng viên


*

Nguyễn Thành Long

Môn dạy: Toán, Lý

Học vấn: Đại học


Quá trình công tác và kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Thành Long đã có kinh nghiệm 10 năm giảng dạy với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi Violympic Toán, Thi học sinh giỏi Toán.

Đặc biệt, rất nhiều học sinh của thầy thi đỗ vào các trường chuyên, chất lượng cao ở Hà Nội như: Amsterdam, Giảng Võ, Chu Văn An,....

Thầy nguyên là giáo viên Hệ thống Giáo dục Anhxtanh Hà Nội. Giáo viên Hệ thống Giáo dục pgdngochoi.edu.vn. Giáo viên đội tuyển toán trường Khương Mai Hà Nội Phương pháp giảng dạy.


*

Về pgdngochoi.edu.vn Giới thiệu Chính sách & quy định chung Quy định và hình thức thanh toán Chính sách bảo mật thông tin Thông tin thanh toán Giáo viên nổi tiếng Câu hỏi thường gặp Tuyển dụng
Dịch vụ và tiện ích Học offline Hỏi đáp Tin tức Hỗ trợ từ xa Học online tiểu học Học online trung học Học online trung học phổ thông Phản hồi của phụ huynh và học sinh
*
*

Bản quyền thuộc về trung tâm pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.