Cách Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Khi Cài Win Xp Bằng Usb, Khắc Phục Lỗi Màn Hình Xanh Khi Cài Win Xp

Đối với nhiều người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc hẳn cũng ko ít lần gặp lỗi máy vi tính bị màn hình hiển thị xanh chết chóc – blue Screen Of Death (BSOD). Vì sao gây lỗi screen xanh thì có nhiều, có thể do phần cứng hoặc vày phần mềm. Mặc dù nhiên, việc làm cố gắng nào mới khắc phục được tình trạng này một cách triệt để mới là vấn đề chúng ta đáng quan lại tâm?

máy tính lỗi màn hình hiển thị xanh chữ trắng

Màn hình xanh chết người (còn gọi là lỗi dump sản phẩm công nghệ tính) là một lỗi khá phổ biến bên trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, nó xuất hiện kể từ khi có windows XP tồn tại mang đến tới ngày ni cùng Windows 10.

Khi bỗng dưng màn hình máy vi tính chuyển sang blue color chữ trắng, khiến người dùng ko thể thực hiện được bất cứ thao tác nào với máy ngoài việc tắt nguồn. Và diều này dần đổi thay một nỗi ám hình ảnh với những người tiêu dùng hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi màn hình xanh khi cài win xp bằng usb, khắc phục lỗi màn hình xanh khi cài win xp

Cách sửa laptop bị lỗi màn hình hiển thị xanh chữ trắng không quá khó nếu bạn xác định được chính xác nguyên nhân gây ra lỗi. Sau đây pgdngochoi.edu.vn sẽ liệt kê một số lý do chính gây lỗi và cách khắc phục lỗi màn hình xanh chữ trắng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng một vào các cách vào đócó phương pháp sửa lỗi màn hình xanh win xp.

1. Máy tính lỗi xanh màn hình vì chưng quá trình khởi động lại:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy tính bị màn hình xanh thường xuyên là do khi bạn tắt máy tính đi ko đúng cách hoặc do máy tính tự khởi động lại chứ ko phải vì mình tắt. Điều này khiến hệ thông không xử lý kịp được nên lỗi màn hình không tồn tại chữ bị xanh xuất hiện là điều khó tránh khỏi.

Xem thêm: Cách Thức Kiểm Tra Nợ Xấu Ngân Hàng, Cách Thức Kiểm Tra Thông Tin Tín Dụng Cá Nhân

Để khắc phục vào trường hợp này bạn cần tắt chế độ tự động khởi động lại trong hệ thống Windows bằng những bước sau:

– Bước 1: Nhấn chuột đề nghị vào Computer | chọn Properties | lựa chọn tab Advanced system settings.

*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Bạn có thể chọn tắt toàn bộ dịch vụ của mặt thứ 3 bằng cách nhấn chuột vào Disable all, tiếp nối nhấn OK để lưu lại đổi khác của bạn. Tốt nhất bạn cần tắt toàn bộ những thương mại & dịch vụ của bên thứ 3 kết thúc khởi động lại máy tính. Nếu ko còn gặp mặt lỗi màn hình xanh nữa thì hãy thử kích hoạt lại từng thương mại dịch vụ lên một giúp xem đâu là một kênh dịch vụ gây lỗi trên hệ thống nhé.

Trên đây là tổng hợp các nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng laptop bị lỗi screen xanh (dump). Ví như như bạn có chạm mặt một giữa những tình huống trên, bạn thử áp dụng các cách hạn chế như shop chúng tôi đã reviews xem sao. Ngoài ra, nếu bạn có king nghiệm khắc phục lỗi screen xanh giỏi thì có thể chia sẻ đến mọi người cùng biết bằng cách bình luận ở phía dưới nha!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.