Nên Mua Ipad Mini 4 Hay Ipad Air 2

So sánh ipad Air 2 và iPad Mini 4 laptop bảng nào xuất sắc hơn và thiết lập máy nào? là thắc mắc được không ít người dân thắc mắc.

Bạn đang xem: Nên mua ipad mini 4 hay ipad air 2


*

Ở thời khắc hiện tại giá thành tại pgdngochoi.edu.vn của iPad Air 2 là 7,49 triệu vnd và iPad Mini 4 7,72 triệu đồng. Rất có thể thấy 2 mẫu mã tablet này có giá thành tương đồng nhau, vậy phải mua laptop bảng nào. Dưới đấy là bài so sánh ipad Air 2 với Mini 4.
*

Về ngoài mặt iPad Air 2 với Mini 4 bao gồm ngôn ngữ thiết kế y giống hệt với chất liệu nhôm nguyên khối nặng tay và sang trọng trọng. Trong khi kích thước của Air 2 là nhiều năm 240 milimet - ngang 169.5 mm - dày 6.1 mm cùng nặng 444 g thì Mini 4 tất cả kích thước nhỏ tuổi và nhẹ hơn với số đo dài 203.2mm - rộng 134.8mm - dày 6.1mm với trọng lượng chỉ 299 g
*
Về kỹ năng hiển thị cả ipad Air 2 cùng Mini 4 đều thực hiện tấm nền IPS LCD độ sắc nét 1536 x 2048 pixels chỉ khác kích cỡ là 9.7 inch và 7.9 inch.
Cả 2 mẫu laptop bảng này đều hỗ trợ có các kết nối thường dùng như Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, kết nối mạng 3G, 4G LTE tộc độ cao, BluetoothA2DP, EDR, 4.2, A-GPS, hỗ trợ OTG và đàm thoại FaceTime

So sánh ipad tablet Air 2 với iPad Mini 4: Hiệu năng

Speedtest ipad tablet Air 2 cùng Mini 4 hiệu năng chip A8X có thật sự khác biệt ?


Nếu như qua đầy đủ so sánh máy tính bảng ipad Air 2 và Mini 4 sinh sống trên 2 mẫu mã máy bảng này chỉ khác về size màn hình thì về cấu hình bộ đôi tablet này vẫn giống như nhau với 2 GB RAM và tốc độ xung nhịp 1.5 GHz. Tuy vậy tốc độ của Air 2 nhỉnh hơn một chút nhờ thực hiện con chip táo apple A8X trong khi Mini 4 chỉ là táo apple A8.

So sánh ipad Air 2 và iPad Mini 4: Thời lượng pin

*


Do Air 2 có kích thước lớn hên bắt buộc máy được sản phẩm viên pin dung lượng lớn 7340 mAh cao hơn 5124 mAh trên Mini 4.

Xem thêm: +399 Hình Ảnh Hoa Sen Hồng, Cách Cắm Hoa Sen Hồng Đẹp, Tươi Lâu


*

Lại thêm một điểm tương tự nữa đối với 2 mẫu mã tablet này lúc cả ipad Air 2 và Mini 4 đông đảo được táo bị cắn trang bị camera bao gồm 8 MP, khẩu độ f/2.4 ở mặt sau và một camera phụ 1.2 MP ở khía cạnh trước.

iPad Air 2 cùng iPad Mini 4 đồ vật nào tốt hơn và nên chọn mua máy nào?

*


Với bài bác so sánh máy tính bảng ipad Air 2 với Mini 4 làm việc trên nếu để kết luận máy nào tốt hơn thì thật khó để đưa ra câu trả lời bởi cả 2 đều phải có những ưu điểm của mình.
Nếu các bạn là người chỉ dùng máy tính bảng trong nhà để vui chơi như lướt web, coi phim, đùa game, ít có máy đi thì với screen lớn của iPad Air 2 sẽ đem về trải nghiệm xuất sắc hơn.
Nếu chúng ta là người tiêu dùng hay di chuyển, đi công tác nhiều địa điểm thì iPad Mini 4 nổi lên như một ứng viên sáng giá do tính thuận lợi nhờ thiết kế nhỏ tuổi gọn của bản thân mình dễ dàng mang bất kể nơi đâu bạn muốn.
Hi vọng với đông đảo phân tích, so sánh ipad Air 2 cùng Mini 4 như trên các các bạn sẽ chọn download cho mình một chiếc máy vi tính bảng đáp ứng tốt nhu yếu học tập và vui chơi của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.