Ngân Hàng Điên Tử Sacombank

Isacombank hay Internet Banking Sacombank hay e-sacombank là gì? Cách đăng ký và sử dụng iSacombank như thế nào, ưu và nhược điểm của iSacombank, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.Bạn đang xem: Hóa đơn điện tử

iSacombank là gì?

Isacombank với trang web chính thức là isacombank.com.vn là trang web của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank cho phép các khách hàng có tài khoản Sacombank có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của Sacombank, iSacombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Sacombank cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch, thanh toán mà chỉ cần thực hiện online qua trang web mọi lúc mọi nơi không cần đến ngân hàng hay các quầy giao dịch, chi nhánh.

Bạn đang xem: Ngân hàng điên tử sacombank

Bạn đang xem: Ngân hàng điện tử sacombank ebanking


*

Isacombank có thể đăng ký dễ dàng

Cách đăng ký Isacombank

Điều kiện và thủ tục đăng ký Isacombank tương đối dễ dàng và đơn giản.

Điều kiện đăng ký internet banking Sacombank

Để sử dụng dịch vụ internet banking của Sacombank thì chỉ cần khách hàng từ đủ 15 tuổi và có tài khoản thanh toán tại Sacombank, trong trường hợp khách hàng từ đủ 15 đến 18 tuổi thì khi mở tài khoản khách hàng cần có người bảo hộ hoặc có tài sản riêng.

Tiến hành đăng ký iSacombank

Để tiến hành đăng ký, khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch, các chi nhánh của ngân hàng Sacombank và cầm theo chứng minh nhân dân hay hộ chiếu bản gốc.

Khách hàng có thể đăng ký khi đã có tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc đăng ký đồng thời khi mở tài khoản mới.

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản Internetbanking thành công, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản Isacombank bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập.

Sử dụng iSacombank Sacombank như thế nào?

Sau khi có tài khoản đăng nhập và mật khẩu đăng nhập, bạn truy cập vào trang web dịch vụ Internet Banking của Sacombank và tiến hành đổi mật khẩu và sử dụng bình thường các dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank.

Khi đăng nhập bạn sẽ truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn nhập tên đăng nhập, mật khẩu và mã xác nhận sau đó xác nhận bằng cách nhấn “ĐĂNG NHẬP”.

Lưu ý: trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn bắt buộc phải thực hiện thao tác đổi mật khẩu.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Hổ Trợ Tăng Tốc Download Nhanh Như Idm ), Top Phần Mềm Download, Tải File Tốc Độ Cao 2021

Cách chuyển khoản trong Isacombank

Trong chức năng giao dịch của Isacombank khách hàng có thể tùy chọn giữa các chức năng bao gồm:

Chuyển trong hệ thống: là giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống Sacombank, theo biểu phí mới nhất, Isacombank miễn phí đối với chuyển tiền cùng tỉnh thành lệ phí là 8000 đồng/ lần.

Chuyển ngoài hệ thống: là phướng thức chuyển khoản đến các ngân hàng khác ngoài hệ thống sacombank hoac. Theo biểu phí mới nhất, phí chuyển ngoài hệ thống như khác ngân hàng, hoặc chuyển và nhận tiền bằng chứng minh nhân dân cùng tỉnh có phí là 0,018% và khách tỉnh thành là 0,041% (phí thấp nhất là 25000).

Chuyển tiền thới thẻ Visa/ Master Card với phí chuyển là 15000 đồng/ lần.

Có thể gửi tiết kiệm trên hệ thống Isacombank không?

Câu trả lời là hoàn toàn có, các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: chọn tab tài khoản trên giao diện.

Bước 2: chọn vào tiền gửi có kỳ hạn.

Bước 3: chọn vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến” và điền thông tin theo mẫu.

Gởi tiết kiệm trên Isacombank có lợi ích gì?

Gởi tiết kiệm trên online tại Isacombank với số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng khách hàng sẽ có thể tùy chọn giữ phương thức trả lãi vào đầu hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Lãi suất tiết kiệm online cao và hấp dẫn:

5,1% cho 1 tháng.5,5% cho 3 tháng6,1% cho 6 tháng và 9 thángVà 6,9% cho 12 tháng

Các tiện ích khi sử dụng Isacombank

Ngoài các tính năng thông thường và phổ biến, dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank – Isacombank còn cung cấp mở rộng các tính năng như:

Cá nhân hóa giao diện theo ý thích của bạn: thay vì giao diện nhàm chán mặc định, Isacombank cho phép khách hàng có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân khi đăng nhập.Có thể quản lý danh sách người thụ hưởng: tính năng của Isacombank cho phép khách hàng có thể quản lý và lưu số tài khoản thụ hưởng tương tự như danh bạ.Lên lịch giao dịch trong tương lai, các giao dịch lặp lại thường xuyên: Đối với các khách hàng có giao dịch mặc định thường xuyên như trả lương nhân viên (số lượng ít) thanh toán tiền nhà, thanh toán trả góp có thể lên lịch các giao dịch trong tương lai, giao dịch định kỳ.Cho phép khởi tạo cùng lúc nhiều giao dịch: một tính năng tiện lợi nâng cao sự chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian là khởi tạo và thiết lập nhiều giao dịch đồng thời của Isacombank.Thông báo hóa đơn chờ thanh toán, thanh toán hóa đơn một cách tự động.Quản lý tài chính cá nhân dễ dàng, chặt chẽ: các tính năng tuyệt vời của Isacombank giúp khách hàng quản lý tài chính cá nhân dễ dàng và thuận tiệnChuyển và nhận tiền bằng điện thoại di động.Mua thẻ điện thoại di động trả trước: có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng bao gồm cả mã số thẻ và số seri đễ thực hiện các nhu cầu cần thiết.Thực hiện mua vé máy bay, vé tàu online: nếu là một tín đồ của du lịch, hay săn vé giá rẻ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua tính năng này của Isacombank với các deal săn vé giá “sốc”, đồng thời vô vàn ưu đãi về đặt khách sạn, tour du lịch mà bạn có thẻ “săn” vào các dịp khuyến mãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.