Nhạc chế về vụ "bạo hành trẻ em"

Trong lúc dư luận thôn hội bao tay và căm phẫn trước hành động hành hạ trẻ nhỏ của hai bảo chủng loại Lê Thị Đông Phương với Nguyễn Lê Thiên Lý, người sáng tác Hồ Minh Tài tung ra clip nhạc “Xin đừng tấn công em” nhận thấy sự ưng ý của cộng đồng mạng. Kề bên đó, các hình ảnh chế về việc việc nhức lòng này cũng xuất hiện.Bạn đã xem: Bạo hành con trẻ em

Bài hát trong video của Minh Tài có tên Xin đừng tấn công em được chế theo nhạc điệu của ca khúc Trách ai vô tình. Lời ca khúc được viết lại mang theo ý nghĩa chỉ trích hành vi tàn ác của nhì bảo mẫu. Không những vậy, Tài cảnh báo các bậc cha mẹ phải cẩn thận khi gởi bé cho những đại lý giữ trẻ. Nếu ai đã từng xem video hai bảo mẫu mã Lê Thị Đông Phương với Nguyễn Lê Thiên Lý bạo hành hầu hết đứa trẻ con tội nghiệp chắc chắn là sẽ thắt lòng, nghẹn ngào mặc nghe ca khúc Xin đừng đánh em.


*

Bảo mẫu Phương Anh tát trẻ em tàn bạo. Ảnh: chụp từ bỏ clip

“Này người ơi, cũng là trẻ em thôi mà. Vì chưng sao nỡ đành trọng tâm ra đòn với em vô tình. Tại bởi vì sao tín đồ không suy nghĩ, bọn chúng là con trẻ thơ, có biết đưa ra đâu cơ mà cớ sao ta to gan tay. Đánh em dứt rồi, không dừng còn lấy ngâm nước, đề xuất đâu con fan ai có tác dụng những vấn đề đó đâu…

Thật bi hùng thay, những người giữ em trong trường, là chỗ cứ tưởng con tín đồ phải yêu quý em nhiều, nào ngờ đâu tín đồ ta đối xử tấn công đập chẳng thương. Bóp cổ lúc ăn, đành trung ương đánh em to gan lớn mật tay, cũng may vô tình có người gần bên tung clip. Nếu như không em còn ăn uống đòn đến ngày nào đây…

Giờ thì mong, những người đánh em về sau phải luôn ám hình ảnh những gì các cô đang làm. Còn mẹ thân phụ về sau thời điểm gửi hãy tìm địa điểm quen, lưu ý khi con mình luôn luôn khóc la về đêm, nếu như thấy bầm trên bạn hãy luôn để ý, biết đâu bé mình hiện nay đang bị hành hung…”, Minh Tài nhắn nhủ.


*

Hai bảo mẫu mã chụp hình với những em tại đại lý giữ trẻ trước lúc báo chí phát hiện sự việc. Ảnh: Facebook bảo chủng loại Phương Anh

Clip chế của Tài mau lẹ được lan truyền trong cộng đồng mạng và nhận ra sự ủng hộ tích cực và lành mạnh từ bạn nghe. Nhiều người đã cảm ơn Tài vì giới thiệu kịp thời ca khúc Xin đừng tấn công em, đoạn clip lan truyền nhanh chóng này đang phần nào đánh thức được lưu ý đến và ảnh hưởng không bé dại đến dấn thức của đa số người. Nhiều cư dân mạng đồng tình với video cho biết: "Hay quá, nghe mà đau lòng"; "Em cũng đều có con nhưng mà xem vụ này xót lòng quá, cảm ơn anh bởi vì một clip ý nghĩa sâu sắc nhé!"...


*

Hồ Minh Tài được biết đến là fan thường dính theo đa số sự kiện, sự việc nóng của xã hội để chế tạo nhạc, đoạn phim chế rất ý nghĩa sâu sắc và xúc động. Tài đến biết, lúc nghe đến dư luận xôn xao về việc việc này, anh bởi bận các bước ở quê cần không được biết. Một số người bạn đã hỏi anh nguyên nhân không chế đoạn clip để châm biếm. Sau khi xem xong, anh cũng thịnh nộ và trong khoảng 1 tiếng đồng hồ thời trang đã viết xong xuôi lời bài hát dựa trên ca khúc Trách ai vô tình.

Bạn đang xem: Nhạc chế về vụ "bạo hành trẻ em"

"Tôi chỉ muốn những bài hát của bản thân mình góp một phần nhỏ tác động đến ý thức của mọi tín đồ chứ chưa hẳn quay đoạn phim nhạc chế nhằm nổi tiếng. Rộng nữa, tôi cũng khẳng định mình chỉ chế đầy đủ sự việc đang được dư luận niềm nở bằng một cách biểu hiện nghiêm túc, lời bài bác hát châm biếm, có ý nghĩa chứ không hẳn chế làm phản cảm", hồ Minh Tài phân tách sẻ.


*

*

Những hình ảnh chế hài hước, châm biếm

Như báo đài sẽ thông tin, hai bảo chủng loại Lê Thị Đông Phương (31 tuổi, ngụ quận 8) cùng Nguyễn Lê Thiên Lý (19 tuổi, ngụ Kiên Giang) trên cơ sở thiếu nhi tư thục Phương Anh (quận Thủ Đức) đã hành hạ trẻ nhỏ bằng những hành động như bóp cổ, gí đầu, tát mặt trẻ, nhấn các em vào thùng phuy của khiến cho dư luận hết sức phẫn nộ trong 2 ngày vừa qua.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Thuật Toán Sắp Xếp Trong C Ác Thuật Toán Sắp Xếp Trong C++


"Một vài video trẻ bị bạo hành chỉ là bề nổi của tảng băng"

1 1 842

Ứa nước mắt, căm phẫn, kia là cảm giác của ông Nguyễn Trọng An - Phó cục trưởng đảm bảo và chăm lo trẻ em (Bộ LĐTBXH) lúc xem đoạn clip trẻ em bị bạo hành tại Trường mần nin thiếu nhi Phương Anh (TP.HCM).


dùng tấm bằng để trục lợi trên thể xác trẻ mần nin thiếu nhi

1 -1 249

Có tấm bằng đại học chuyên ngành mầm non và những chứng chỉ liên quan để triển khai bình phong, bà Phương dùng đông đảo lời lẽ ngọt nhạt để các phụ huynh yên trung tâm mà gửi con vào đại lý của mình.


bất đồng quan điểm về những "quý cô bệnh dịch tật" ở trung hoa

0

Theo SCMP, số đông "quý cô căn bệnh tật" hay tuyên tía họ đã khỏi dịch và share các mẹo hồi sinh sau phẫu thuật, bên cạnh đó quảng cáo các sản phẩm liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.