Rap Về Luffy

Ngay từ nhỏ dại đã được huấn luyện, để trở nên một quân nhân hải quânNgười dạy tôi đó là ông nội, bắt hải tặc là để cứu dânRồi đến lúc 1 ngày tình cờ, gặp gỡ hải tặc mang tên là ShanksVì 7 tuổi nên tôi ngây thơ, hy vọng trở thành vị vua đại dương cả.

Bạn đang xem: Rap về luffy

Và tôi mong muốn ra biển lớn phiêu lưu và trên tàu có nhiều thủy thủMặc kệ làng bọn họ chửi tôi ngu nhưng từ hải tặc làm tôi thích thúTôi vô tình ăn uống trái ác quỷ, nó khiến cho tôi thành bạn cao suNgười nạp năng lượng vào sẽ ảnh hưởng nguyền rủa tuy nhiên sẽkhông ngăn được chuyến phiêu lưu.

Shanks tặng ngay cho tôi một cái mũ với câu nói rồi Shanks cấp đi nhanhĐến bao giờ nhóc là hải tặc thì nên mang nó trả lại mang đến anhVì một lần anh đã cứu giúp tôi, anh đã cần mất một cánh tayTôi sẽ không còn làm anh thất vọng, mang đến một ngày họ sẽ chạm chán lại.

17 tuổi tôi bắt đầu ra khơi.. Tất cả Zoro biến đổi đồng độiCó Nami biến hóa hoa tiêu..Có Usopp người bạn nói dốiCó chưng sĩ thương hiệu là Chopper, Sanji đầu nhà bếp ở vùng biển khơi tâyNhà khảo cổ Nico Robin cùng thuyền trưởng Monkey D.Luffy.

Tôi mong trở thành vua hải tặc, phải tôi không chịu thất bại ai cảĐến Crocodile tôi còn đánh bại và tôi chẳng sợ dòng lệnh tróc nã nãTiền thưởng càng ngày càng tăng dẫu vậy trận nào tôi cũng tấn công thắngĐánh bại cả thương hiệu Rod Lucci cùng tôi không vui vày sự may mắn.

Phải chứng kiến cảnh fan anh trai đã té xuống ngơi nghỉ trước mắt mìnhNgười anh trai Portgas D.Ace, làm cho tôi thiết yếu nào bình tĩnhPhải tập dượt trong suốt hai năm vì nỗi đau chẳng thể nào giấuVì tận mắt chứng kiến cảnh mất người thân tôi buộc phải tập luyện với sống để chiến đấu.Thành viên mới có tên là Brook là công ty của cá voi LaboonThợ gò thuyền mang tên Frankychắc cậu là người thứ útVà tôi cùng tất cả đồng đội sẽ phi vào nơi Tân nuốm GiớiNơi tất cả mọi người ao ước đợivà họ sẽ tiến trực tiếp tới.Và tôi vẫn là Vua Hải Tặc là vị vua ở kế bên biến cảTôi sẽ trở thành bạn mạnh nhất tìm đến nơi không người nào đến cảVà tôi đang tìm đc One Piecesẽ táo tợn hơn anh Shanks Tóc ĐỏVà chứng tỏ cho tất cả thấy đánh bại Luffy là mộtchuyện khó.Nhưng dòng tật Luffy háu ăn nên khi nào cậu cũng tranh giànhCho dù cho cậu sẽ ảnh hưởng đánh nhưng lại cậu cực kỳ vui vì nhiều người thânVới đa số ai nên cậu góp đỡcậu sẽ giúp cho rất là mìnhCho mặc dù cho biết cậu sẽ bị tiêu diệt nhưng tất cả là vì các bạn mình.Cậu luôn luôn thích hầu như gì cậu cóthích thám hiểm phần nhiều vùng đi quaNhững giấc mơ với cơn gió cùng chúng ta cậu đang vươnxaUsopp, Zoro, Nami, Robin, Chopper, SanjiBrook, Franky, Luffy cùng lên đường tìm tìm One Piece.

Xem thêm: Điện Thoại Apple Iphone Se 2020 Giá Bao Nhiều, Apple Iphone Se 2020


Ngay từ bé dại đã được huấn luyện, để đổi thay một lính hải quânNgười dạy dỗ tôi đó là ông nội, bắt hải tặc là để cứu vãn dânRồi đến khi một ngày tình cờ, chạm chán hải tặc có tên là ShanksVì 7 tuổi đề xuất tôi ngây thơ, ý muốn trở thành vị vua biển lớn cả.

Và tôi mong mỏi ra hải dương phiêu lưu và trên tàu có khá nhiều thủy thủMặc kệ làng chúng ta chửi tôi ngu tuy nhiên, từ hải tặc làm cho tôi say đắm thúTôi vô tình ăn trái ác quỷ, nó khiến cho tôi thành tín đồ cao suNgười nạp năng lượng vào sẽ bị nguyền rủa cơ mà sẽkhông ngăn được chuyến phiêu lưu.

Shanks tặng ngay cho tôi một chiếc mũ với câu nói rồi Shanks cấp đi nhanhĐến lúc nào nhóc là hải tặc thì nên mang nó trả lại đến anhVì một lượt anh đã cứu vãn tôi, anh đã yêu cầu mất một cánh tayTôi sẽ không còn làm anh thất vọng, cho một ngày bọn họ sẽ gặp gỡ lại.

17 tuổi tôi bước đầu ra khơi.. Tất cả Zoro vươn lên là đồng độiCó Nami biến hoa tiêu..Có Usopp người chúng ta nói dốiCó bác sĩ thương hiệu là Chopper, Sanji đầu phòng bếp ở vùng biển tâyNhà khảo cổ Nico Robin với thuyền trưởng Monkey D.Luffy.

Tôi muốn trở thành vua hải tặc, buộc phải tôi không chịu thua trận ai cảĐến Crocodile tôi còn vượt mặt và tôi chẳng sợ mẫu lệnh truy tìm nãTiền thưởng ngày càng tăng dẫu vậy trận nào tôi cũng tấn công thắngĐánh bại cả tên Rod Lucci cùng tôi ko vui do sự may mắn.

Phải chứng kiến cảnh tín đồ anh trai đã bửa xuống nghỉ ngơi trước đôi mắt mìnhNgười anh trai Portgas D.Ace, để cho tôi quan yếu nào bình tĩnhPhải tập luyện trong suốt hai năm vì nỗi đau tất yêu nào giấuVì chứng kiến cảnh mất người thân tôi buộc phải tập luyện cùng sống để chiến đấu.Thành viên mới mang tên là Brook là công ty của cá voi LaboonThợ lô thuyền mang tên Frankychắc cậu là tín đồ thứ útVà tôi cùng toàn bộ đồng nhóm sẽ lao vào nơi Tân cụ GiớiNơi toàn bộ mọi người ước ao đợivà bọn họ sẽ tiến thẳng tới.Và tôi đang là Vua Hải Tặc là vị vua ở kế bên biến cảTôi sẽ trở thành fan mạnh nhất tìm đến nơi không một ai đến cảVà tôi đang tìm được One Piecesẽ mạnh hơn anh Shanks Tóc ĐỏVà chứng minh cho tất cả thấy vượt mặt Luffy là mộtchuyện khó.Nhưng loại tật Luffy háu ăn nên lúc nào cậu cũng tranh giànhCho mặc dù cho cậu sẽ ảnh hưởng đánh cơ mà cậu hết sức vui vì đa số chúng ta thânVới rất nhiều ai phải cậu giúp đỡcậu để giúp đỡ cho rất là mìnhCho mặc dù cho biết cậu sẽ chết nhưng tất cả là vì các bạn mình.Cậu luôn luôn thích số đông gì cậu cóthích thám hiểm số đông vùng đi quaNhững giấc mơ cùng với cơn gió cùng các bạn cậu đang vươnxaUsopp, Zoro, Nami, Robin, Chopper, SanjiBrook, Franky, Luffy cùng lên đường tìm kiếm One Piece.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.