NHƯỢC ĐIỂM CỦA IPHONE LOCK

iPhone Lock nói chung luôn có giá rẻ hơn so với iPhone quốc tế. Vậy với mức giá rẻ như vậy, chúng có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn khám phá ưu nhược điểm của iPhone Lock trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đánh giá những ưu nhược điểm của iPhone Lock

Với những ai là tín đồ của Apple thì chắc không thể không biết tới iPhone Lock. Đây là một loại iPhone chính hãng khóa mạng và được bán với giá thành thấp hơn bản World tương đối nên thu hút rất nhiều người dùng iPhone hiện nay. Vậy ưu nhược điểm của iPhone Lock là gì?.

Bạn đang xem: Nhược điểm của iphone lock

Ra đời vào năm 2007, iPhone được coi là chiếc điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng đầu tiên tại Việt Nam và sau gần chục năm nó vẫn luôn là chiếc điện thoại trong mơ của rất nhiều người Việt. Với rất nhiều các thế hệ iPhone khác nhau lần lượt ra đời, iPhone luôn tỏ ra là một đối thủ đáng gườm trong phân khúc Smartphone cao cấp.

Trên thị trường iPhone hiện nay có 2 loại iPhone đó là iPhone bản quốc tế và iPhone bản Lock mạng. Về cơ bản, 2 loại này gần như hoàn toàn giống nhau trên tất cả mọi phương diện. Điểm khác biệt duy nhất giữa hai nhóm này đó chính là bản Lock thì bị khóa mạng còn bản World thì không.

Ưu điểm của iPhone Lock

Ưu điểm đầu tiên của iPhone Lock đó chính là về giá cả. Trên thị trường, iPhone Lock luôn có giá bán thấp hơn so với iPhone quốc tế.

iPhone Lock cần sử dụng sim ghép

Thứ hai, sự xuất hiện của sim ghép thần thánh 4G có thể biến một chiếc iPhone Lock thành một chiếc iPhone quốc tế mà không lo bị kiểm tra. Và khi kiểm tra với phần mềm Speedtest thì có thể thấy rằng chiếc iPhone Lock có tốc độ upload cũng như download nhanh hơn cả chiếc iPhone quốc tế.

Thứ ba, về cấu hình thì iPhone Lock có cấu hình cũng như thông số không khác gì so với iPhone quốc tế, kể cả bề ngoài cũng không bị thêm những logo của nhà mạng hay bị mất đi tên của nhà sản xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lưu Ảnh Từ Lightroom Về Điện Thoại Android

Thứ tư, Apple đồng bộ sản xuất từ phần cứng đến phần mềm cho nên hiệu năng cũng như sự ổn định khá tốt.

Có nên sử dụng iPhone Lock?

Cuối cùng, đó là sự bảo mật bởi hệ điều hành iOS. Xưa nay, hệ điều hành iOS luôn nổi tiếng với sự chặt chẽ trong khâu bảo mật. Do vậy, dù sau một thời gian sử dụng khá dài nhưng máy không bị xuất hiện tình trạng giật lag. Ngoài ra, còn được hỗ trợ các bản cập nhật.

Nhược điểm của iPhone Lock

Nhược điểm lớn nhất của iPhone Lock đó chính là vấn đề khóa mạng. Để mở thì bạn phải dùng sim ghép. Và khi sử dụng sim ghép thì thời lượng pin sẽ bị giảm đi một chút so với bản quốc tế.

Thứ hai, nhiều bạn sử dụng iPhone Lock của thị trường Nhật Bản hay Hàn Quốc thì gặp phải vấn đề đó là không tắt được âm chụp ảnh.

Cuối cùng, nếu bạn sử dụng sim 3G thì sẽ không thể mở mạng được cho iPhone Lock mà bắt buôc bạn phải dùng sim ghép 4G.

Như vậy, trong bài viết trên đây, Tin Tức pgdngochoi.edu.vn đã cung cấp thông tin về những ưu nhược điểm của iPhone Lock! Hy vọng bài viết mang lại kiến thức và giúp ích cho các bạn trong việc quyết định có nên sử dụng iPhone Lock hay không! Nếu bạn còn biết thông tin tương tự thì đừng quên chia sẻ với chúng tôi nhé!