NỘP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

Quý khách có thể chuyển tiền 1 trong các cách sau:1. Giao dịch trực tuyến qua Techcombank(Số lần/số tiền chuyển theo quy định của Techcombank)

Khách hàng giao dịch trực tuyến hoặc tại quầy giao dịch của Techcombank sẽ có các lợi ích sau:

Hiệu lực tức thời: Tài khoản đích sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút.Trường hợp chuyển tiền trùng với giờ pgdngochoi.edu.vn chạy hệ thống cuối ngày hoặc tài khoản chứng khoán tại pgdngochoi.edu.vn là của Nhà đầu tư nước ngoài, tiền có thể được ghi nhận chậm hơn.

Bạn đang xem: Nộp tiền vào tài khoản

Miễn phí chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

1.1. Chuyển tiền qua F
st Mobile
Tiểu khoản mặc định là Tiểu khoản thường. Quý khách có thể chọn tiểu khoản ký quỹ, iCopy hoặc phái sinh theo nhu cầu.

1.2. Chuyển tiền qua E-BankingBước 1: Quý khách đăng nhập vào tài khoản E-Banking của Techcombank https://ib.techcombank.com.vn/ → Chọn “ Chuyển tiền” → chọn “Chuyển tiền chứng khoán”Bước 2: Chọn tài khoản thụ hưởng và điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng như trong hình dưới đây:

Bước 3: Quý khách chọn tài khoản nguồn và tài khoản đích, mọi thông tin về 2 tài khoản này sẽ tự động hiển thị trên màn hình, như trong hình phía dưới:

Tại mục Mã tiểu khoản, Quý khách có thể lựa chọn tiểu khoản thường (Normal) hoặc tiểu khoản ký quỹ (Margin). Quý khách đánh số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền (tiếng Việt không dấu) và chọn “Thực hiện”, nhập mã xác thực và hoàn tất chuyển tiền.2. Giao dịch trực tuyến qua các ngân hàng khác hoặc nộp tiền tại quầy giao dịchKhi chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán pgdngochoi.edu.vn (TK), Quý khách vui lòng thực hiện đúng thông tin như sau:

TK: Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương

Để chuyển tiền vào các tiểu khoản khác nhau, Quý khách điền nội dung tương ứng như sau (*): Tiểu khoản thường:  Ví dụ: Nguyen Van A 105C123456Tiểu khoản ký quỹ:  MVí dụ: Nguyen Van A 105C123456MTiểu khoản phái sinh:  AVí dụ: Nguyen Van A 105C123456A

Cảnh báo: Số TKCK tại pgdngochoi.edu.vn cần chuyển tiền vào là quan trọng nhất trong nội dung chuyển tiền và bắt buộc chính xác.

Nếu ghi sai, tiền có thể bị thất lạc vào tài khoản khách hàng khác dẫn đến rủi ro mất tiền của Quý khách. Vui lòng không chuyển tiền từ ví điện tử, Napas.

Xem thêm: Cửa Hàng Trực Tuyến Google Meet Mới Nhất 2021, Cửa Hàng Chrome Trực Tuyến Là Gì

Trường hợp nội dung hoặc bút toán chuyển tiền không hợp lệ nên không thể ghi nhận vào pgdngochoi.edu.vn, Quý khách cần thực hiện yêu cầu tra soát lại phiếu chuyển tiền tại ngân hàng chuyển tiền đi trong vòng 7 ngày kể từ ngày chuyển (thời gian xử lý tra soát có thể mất đến 30 ngày tại ngân hàng). Nếu không thực hiện tra soát, số tiền Quý khách chuyển sẽ được chuyển ngược lại về tài khoản chuyển (sau khi đã trừ phí hoàn bởi ngân hàng chuyển).

Trường hợp sử dụng tính năng “Chuyển tiền chứng khoán” trên ứng dụng F
stMobile của Techcombank, Quý khách chỉ cần đảm bảo nhập đúng Số TKCK tại pgdngochoi.edu.vn của người hưởng nhận (ví dụ: 105C123456).Lưu ý:

1. Nội dung viết tiếng Việt không dấu;2. Quý khách vui lòng không chuyển tiền vào khi tài khoản chứng khoán chưa được kích hoạt thành công.3. Nhà đầu tư nước ngoài vui lòng tới chi nhánh Techcombank để thực hiện nộp/chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán. Việc chuyển tiền sẽ cần thực hiện 02 bước (i) chuyển tiền vào tài khoản Vốn đầu tư gián tiếp trước, (ii) sau đó mới chuyển vào tài khoản Chứng khoán (theo Quy định tại Thông tư 05/2014/TT-NHNN). Trong trường hợp không thực hiện đủ 02 bước, tiền sẽ được phong tỏa để đảm bảo an toàn Tài khoản của Quý khách. Để tiếp tục giao dịch, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH của pgdngochoi.edu.vn để được hỗ trợ.