Ổ cứng di dộng không hiện

Sửa lỗi ổ cứng bên cạnh không hiện trong Disk Management là lỗi thuận lợi mắc nên nó hoàn toàn có thể xảy ra trong cả khi xác thực kết nối thành công. Vấn đề xẩy ra chủ yếu là khi trình tinh chỉnh thiết bị bị hư hoặc lỗi thời. Hãy thuộc pgdngochoi.edu.vn tham khảo những cách sau đây.

Bạn đang xem: Ổ cứng di dộng không hiện

KHẮC PHỤC LỖI Ổ CỨNG NGOÀI KHÔNG HIỆN vào DISK MANAGEMENT

Mặc dù hệ quản lý và điều hành và phần mềm ổ cứng được cập nhật thường xuyên. Sẽ vẫn còn nhiều ngôi trường hợp máy vi tính không phát hiện nay được ổ đĩa cứng gắn ko kể trên đồ vật tính của doanh nghiệp ngay cả khi nó được cắm. Điều này có nghĩa là máy tính của chúng ta cũng có thể không hiển thị ổ đĩa trong tệp tin explorer ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy nó trong device manager. Chúng ta cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì điều này sẽ không gây tác động đến dữ liệu của bạn.

Cách 1: tiến hành các tác vụ khắc phục sự thay cơ bản

Trước khi tìm tới những giải pháp khắc phục sự cầm kỹ thuật và nâng cao hơn. Chúng ta nên tiến hành các tác vụ xung khắc phục đơn giản để coi liệu bạn có thể sửa chữa được lỗi không hiển thị này không.Hãy thử cắn ổ cứng vào cổng usb ở phương diện sau sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng nếu chúng ta sở hữu một PC. Hoặc cắm vào một vài cổng khác nếu khách hàng sở hữu một cái laptop.Kiểm tra coi cáp USB của ổ cứng bao gồm đang hoạt động không. Bạn cũng có thể thử gặm cáp khác và soát sổ lại.Đảm nói rằng ổ cứng không xẩy ra hỏng . Ổ cứng kế bên rất sắc sảo và có xu thế dễ hỏng.Bạn nên đảm bảo an toàn rằng cổng USB chúng ta đang liên kết đang ở trạng thái chuyển động với những trình điều khiển mới nhất được sở hữu đặt.Nếu bạn thấy vật dụng ở devices & printers chứ không hẳn trên device manager của mình. Chúng ta nên gỡ setup trình điều khiển. Kế tiếp điều hướng đến device manager với quét các biến hóa phần cứng.

Cách 2: chế tác phân vùng ổ cứng

Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R kế tiếp gõ vào cụm từ compmgmt.msc dấn OK. Sau đó sẽ có một vỏ hộp thoại hiện tại ra, các bạn chọn vào Disk Management.

*

Nếu thiết bị của người sử dụng xuất hiện tại trong quản lý đĩa như trên(ổ của chính bản thân mình là ICTSAIGON cùng hiện color xanh), tức là ổ cứng di động của bạn đã sẵn sàng chuẩn bị khởi chế tạo ổ đĩa để có thể sử dụng được. Ngoài vấn đề hiển thị cho chính mình thông tin cơ bản, công cụ cai quản đĩa hoàn toàn có thể khắc phục những sự cố hệ thống tệp với phân vùng cùng với ổ đĩa của bạn.

Nếu ổ đĩa di động của bạn chỉ hiển thị không gian chưa phân bổ (ổ đã hiện màu đen và ngơi nghỉ trang thái Unallocated ) , bạn sẽ cần tạo nên một phân vùng new trên đó. Điều này có thể chấp nhận được Windows và các hệ quản lý điều hành khác sử dụng nó. Để có tác dụng như vậy, click chuột phải vào bất kỳ nơi làm sao trên không khí Unallocated , lựa chọn New simple Volume và lựa chọn next và tuân theo trình giải đáp để chế tạo phân vùng mới.

Cách 3: chế tác ổ đĩa bắt đầu cho ổ cứng

Nếu toàn bộ các chiến thuật trên không hoạt động. Có thể không tất cả ổ đĩa nào được gán mang lại ổ cứng của bạn. Đây là trường phù hợp nếu bạn đặt hàng ổ đĩa cứng của bạn gần đây và bạn chưa từng sử dụng nó lần nào. Trường phù hợp này cũng có thể phát sinh nếu bạn định dạng ổ đĩa nhưng không phân chia đúng các thông số.

Lưu ý: Ở đây công ty chúng tôi sẽ định dạng ổ đĩa. Nếu như bạn có bất kỳ dữ liệu nào hiện tại tại, nó có khả năng sẽ bị mất. Định dạng là điều cần thiết để làm cho máy vi tính nhận ra ổ đĩa.

Xem thêm: Giống Chó Có "Cú Cắn Sư Tử” Mạnh Hơn Cả Chó Ngao Tây Tạng Vs Hổ /Sư Tử / Sói

Bước 1: dấn Windows + R, nhập “ diskmgmt. Msc ” trong hộp thoại cùng nhấn Enter.

*
Bước 2: giả dụ ổ cứng của người sử dụng chưa được tạo bất kỳ ổ đĩa nào. Các bạn sẽ thấy một hình ảnh tương từ bỏ như hình bên dưới.

*
Bước 3: Thanh sẽ có được màu đen với thẻ unallocated. Bấm chuột phải vào tab và lựa chọn ” New Simple Volume “

*
Bước 4: Một trình phía dẫn new sẽ lộ diện trên màn hình. Nhấp vào Next để liên tiếp tạo phân vùng.

*
Bước 5: Bây giờ các bạn sẽ được yêu thương cầu tùy chỉnh kích thước và những ký từ ổ đĩa đối với đĩa của bạn. Trong hầu hết mọi lần. Những giá trị khoác định là chính xác và bạn không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Dìm Next nhằm tiếp tục.

*
Bước 6: Trong hành lang cửa số cuối cùng, bạn sẽ có thể chọn một số loại ổ đĩa. Bạn nên giữ các giá trị khoác định với nhấn Next .

*
Lưu ý: lưu ý rằng làm việc đây bọn họ cũng đang kiểm tra vào tùy lựa chọn “Perform a quick format”. Thao tác này đã xóa toàn bộ dữ liệu hiện bao gồm trên ổ cứng của khách hàng (nếu có).

Bước 7: sau khi bạn xong trình hướng dẫn. Ổ đĩa sẽ được cấp phát đúng cách và hy vọng, bạn sẽ có thể truy vấn vào ổ đĩa mà lại không gặp ngẫu nhiên sự cầm nào.

Sau thuộc nếu chúng ta đã thực hiện đúng công việc trên mà lại vẫn không khắc phục được, chắc hẳn rằng ổ cứng di động của doanh nghiệp đã bị lỗi hoặc bị hư chính vì như thế bạn nên tìm đến những trung tâm thay thế uy tín nhằm khắc phục tình trạng này. Chúc bạn tiến hành thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.