Oppo neo 7 bao nhiêu tiền

Điện thoại Trung Quốc giá rẻ đã làm thay đổi thói quen mua sắm smartphone. Được trang bị chip MediaTek, hiện Oppo Neo 7 có giá bao nhiêutại Việt Nam?

Có thể tạm gọi Oppo là hãng điện thoại Trung Quốc giá rẻ vì đa số sản phẩm của họ hướng đến phân khúc tầm trung và thấp. Ngay từ những ngày đầu hãng tiết lộ thông tin về chiếc smartphone này, nhiều người đã thắc mắc Oppo Neo 7 có giá bao nhiêu. Trước khi trả lời câu hỏi này chúng ta cũng nhìn lại những gì Oppo đã trang bị trên chiếc điện thoại giá rẻ này.

Bạn đang xem: Oppo neo 7 bao nhiêu tiền

Oppo Neo 7 có giá bao nhiêu?

Cấu hình Oppo Neo7

Hiện tại, thiết bị có 2 màu chủ đạo đen và trắng, được trang bị màn hình IPS LCD 5 inch độ phân giải qHD (960 x 450 pixel) mật độ điểm ảnh 220 ppi, khá thấp so với sản phẩm có cùng mức giá trên thị trường.

Noe 7 sở hữu vi xử lý MT6582 lõi tứ tốc độ 1.3 GHz, không phải là Snapdragon 410 như phiên bản tại các thị trường khác. Thêm nữa, phiên bản Neo 7 tại thị trường Việt Nam không hỗ trợ 4G LTE, chỉ có 3G cùng các kết nối Wifi, Bluetooth và GPS. Máy có RAM 1 GB khá “lìu tìu”, bộ nhớ trong 16 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Pin của máy có dung lượng 2420 mAh.

Giống như sản phẩm mà hãng tung ra trước đó, Neo 7 được Oppo chú trọng vào khả năng chụp ảnh với camera chính 8 MP, chụp góc rộng f/2.0 và camera trước 5 MP góc chụp lên đến /2.4. Độ dày của máy vừa phải 7,6 mm khá ấn tượng, trọng lượng của máy là 142g. Hệ điều hành của máy dựa trên nền tảng Android 5.1 và giao diện người dùng quen thuộc của hãng là ColorOS 2.1.

Xem thêm: Máy Scan Canon Lide 110 Photo Scanner, Máy Scan Canon Lide110 (Lide 110)

Thiết kế sang trọng với camera chính 8 MP và phụ 5 MP

Màn hình IPS LCD 5 inch độ phân giải qHD

Với những thông số trên có thể chưa phải quá ấn tượng nhưng giá của sản phẩm khá tốt và lấy được nhiều sự quan tâm của người dùng. Hiện Viettel Store đang bán Oppo Neo 7 giá 3,99 triệu đồng, với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Hệ điều hành Android 5.1 và giao diện người dùng ColorOS 2.1

Có nên mua Oppo Neo 7?

Nếu bạn đã từng trải nghiệm qua những smartphone của Oppo thì chắc chắn đã biết nó có thể làm được những gì, điện thoại Trung Quốc giá rẻ, hay bất cứ biệt danh nào khác thì sản phẩm này vẫn rất đáng mua và trải nghiệm. Ngoài bài viết Oppo Neo 7 giá bao nhiêu tại Việt Nam bạn còn có thể tham khảo nhiều bài viết khác về các sản phẩm hot mà Viettel Store đang kinh doanh.

HiệnOppo Neo 7 đã có bán tại hệ thống siêu thị của Viettel Store trên toàn quốc. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại siêu thị của chúng tôi nơi gần nhất hoặc gọi điện đến tổng đài 18008123 để được chúng tôi tư vấn và đặt mua online sản phẩm này (miễn phí cước cuộc gọi).