Format factory phần mềm chuyển đổi video, audio đa năng

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng cho các tập tin như video, audio, hình ảnh có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh đó là chức năng fix lỗi, cắt ghép các video, nhạc hay sao chép đĩa CD/DVD cũng được nhiều người sử dụng trong Format Factory.

Bạn đang xem: Format factory phần mềm chuyển đổi video, audio đa năng


Tại sao nên sử dụng Format Factory?

Download Format Factory mang đến cho người dùng nhiều lợi ích trong việc chuyển đổi đinh dạng các video, audio hiện nay. Format Factory có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng với tốc độ cực nhanh.

Được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về tốc độ và tính bảo mật, Format Factory sẽ giúp bạn hoàn thành khối lượng công việc lớn hàng GB chỉ trong ít phút. Do đó nếu gặp khó khăn khi chuyển định dạng tập tin cho các thiết bị đọc trên điện thoại, hoặc máy tính thì download Format Factory là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trong phiên bản mới nhất Format Factory 4.3.0.0 còn hỗ trợ đinh dạng hình ảnh mới WebP trên HTML5 sẽ giúp bạn chuyển đổi sang định dạng mới này để tiết kiệm dung lượng.

Là một phần mềm mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, Format Factory tỏ ra không thua kém gì so với các chương trình trả phí khác. Tải bản cài đặt mới nhất của Format Factory tại pgdngochoi.edu.vn để tận hưởng nhé.

Ngoài ra, Format Factory còn có bản Portable di động cực tiện lợi, chỉ cần xả nén là dùng ngay. Nếu cò nhu cầu tải Format Factory Portable thì nhớ download về nhé.

*

Tính năng chính của Format Factory

Chuyển đổi nhanh chóng tất cả định dạng video, audio, ảnh phổ biến sang các định dạng khácSửa video và file audio lỗiTùy chỉnh chất lượng đầu ra khi convertRip đĩa DVD, hỗ trợ Zoom, Rotate/Flip, tagHỗ trợ 62 ngôn ngữ (có cả tiếng Việt).

Hiện nay các định dạng file đa phương tiện ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn bao giờ hết. Trước kia công cụ Total Video Converter đươc đánh giá cao nhờ khả năng chuyển đổi định dạng video đa dạng, thì nay với Format Factory người dùng không chỉ dừng tại việc convert video mà còn là âm thanh và hình ảnh nữa.

Là phần mềm thay đổi định dạng tập tin hay thường gọi là đổi đuôi tập tin, Format Factoty được người dùng sử dụng rộng rãi nhờ những công cụ mạnh mẽ mà nó mang lại trong khi hoàn toàn miễn phí.

Mọi chức năng cần thiết của một phần mềm chỉnh sửa video, âm thanh, hình ảnh đã được đưa vào trong Format Factoty. Nhiều người đánh giá là rườm ra trong khi theo mình nghĩ thì đó mới chính là một phần mềm hoàn thiện nhất mà mình từng sử dụng. Mọi thứ bạn cần cho công việc biên tập video, audio, hình ảnh đều có trong Format Factoty.

Nhiều người có nhu cầu tách audio từ video thì Format Factoty cũng là một công cụ nhanh chóng nhất để bạn làm được công việc này. Với khả năng chuyển đổi nhanh chóng, chất lượng đầu ra cao và ôn đinh, ngoài ra có thể khác phục và sửa chữa nếu file đó bị lỗi.

Nếu bạn đã từng gặp tình trạng tải một bộ phim chất lượng cao hàng GB về máy nhưng không thể phát vì máy bạn không hỗ trợ định dạng ấy thì mới thấy được tầm quan trọng của Format Factoty. Với Format Factoty, mọi nhu cầu chuyển đổi định dạng tập tin của bạn sẽ được nhanh chóng đáp ứng.

Xem thêm: Hình Ảnh Xin Lỗi Ngộ Nghĩnh, Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Dễ Thương

Tính năng mới của Format Factory:

– Bổ sung thêm tùy chọn giới hạn kích thước của chuyển đổi– Tích hợp thêm tính năng “Audio Mix”– Bổ sung thêm tùy chọn trong audio– Cập nhật phiên bản mới nhất của MediaInfo

Format Factoty không chỉ giúp các bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình chuyển đổi các tập tin phục vụ cho máy tính, nó còn hỗ trợ cả các tập tin cho điện thoại Android và iOS. Với những cải tiến để tăng tốc xử lý nhưng vẫn giữ chất lượng đầu ra tốt nhất.

Có thể nói Format Factoty là một trong những công cụ chuyển đổi đinh dạng video, audio, hình ảnh tốt nhất hiện nay. Hãy download bản mới nhất để sử dụng những tính năng mới đầy ưu việt của Format Factoty nhé.

Khi so sánh với các phần mềm có chức năng tương tự như Total Video Converter, Xilisoft Video Converter.. thì dường như Format Factory có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Hướng dẫn cài đặt Format Factory

Bước 1: Chạy file cài đặt Format-Factory.exe

Bước 2: Nếu muốn cài thêm trình duyệt Opera thì chọn dấu tích, không thì nhớ bỏ chọn nhé. Nhấn Next để tiếp tục

*

Bước 3:Thay đổi đường dẫn cài đặt hoặc để mặc định, nhấn Install

*

Bước 4:Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động.

*

Sau ít giây sẽ hoàn thành, nhấn Close

*

Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video bằng Format Factory

Sử dụng Format Factory khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn icon phù hợp với mục đích chuyển đổi định dạng video/audio/hình ảnh của bạn.

Bước 1: Trong mục video, chon định dạng đầu ra video muốn chuyển đổi.

*

Bước 2: Tại giao diện này, chọn Add file để thêm video đầu vào

*

Chọn đường dẫn đến video cần chuyển đổi

*

Bước 3: Tùy chòn vị trí Ouput Folder (thư mục đầu ra) để lưu trữ video đã chuyển đổi.

*

Bước 4: Có thể tùy chỉnh thêm trong Output Setting, hoặc nhấn OK nếu thấy được rồi

Bước 5: Tất cả công việc cần làm sẽ hiện tại đây. Nhấn Start để bắt đầu chuyển đổi cho từng video hoặc danh sách các video.

*

Khi quá trình hoàn thành 100% sẽ có chữ Completed.

*

Ngoài ra còn có các chức năng khác như ghép video, ghép nhạc… các bạn có thể sử dụng nếu có nhu cầu.

Tải Format Factory miễn phí

Là một phần mềm đơn giản và làm việc hữu hiệu, Format Factory mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video/audio/hình ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra là hàng loạt các chức năng hay khác như ghép nối video/audio, chuyển định dạng sách PDF sang EPub, Mobi…đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu người sử dụng chỉ trong 1 phần mềm Format Factory (nhà máy đinh dạng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.