HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHAI PIN ANDROID BẰNG ACCUBATTERY

Gần đây các bạn thấy điện thoại thông minh Android của chính mình nhanh hết pin, cho dù không thực hiện nhưng sạc pin vẫn tụt nhanh. Vì sao của chứng trạng này rất có thể do smartphone Android của chúng ta đã bị chai pin. Hãy xem thêm một số cách kiểm tra độ chai pin game android hữu ích bên dưới đây.


Kiểm tra chai pin game android bằng ứng dụng Accu​Battery – Pin

Ứng dụng kiểm tra độ chai pin sạc Android Accu​Battery – Pin hơi hữu ích, với các tính năng nhiều dạng, cung cấp kiểm tra sạc pin và làm chủ pin hiệu quả. Từ kia giúp sử dụng pin hợp lý và phải chăng hơn, đảm bảo và tăng tuổi thọ pin. Ứng dụng cài nhiều điểm mạnh nổi nhảy như:

Cho phép đo dung lượng pin thiệt trên máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra chai pin android bằng accubattery

Kiểm tra chai pin Android qua mỗi lần sạc.Hiển thị tốc độ sạc và cho biết thêm thời gian sạc bao thọ thì đầy pin.Trang bị thêm chức năng báo sạc, giúp kéo dãn dài tuổi lâu pin. 

*

Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn chi tiết cách soát sổ chai pin android bằng ứng dụng AccuBattery: 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng tải áp dụng AccuBattery mang lại Android.

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, bạn mở giao diện màn hình hiển thị chính của ứng dụng và vuốt xuống cuối cùng. Tại đây hệ thống sẽ triển khai kiểm tra sạc trên thiết bị. Quy trình này hoàn toàn có thể mất một vài ba phút. 

*

Bước 3: Để bình chọn mức độ chai sạc pin trên Android, các bạn chọn mục Health để được cung ứng các tin tức về chứng trạng pin. Trong đó: 

Design Capacity: Tổng dung lượng pin được trang bị ban đầu khi vật dụng mới.Estimate Capacity: Tổng dung lượng hiện sạc còn lại.

*

Lưu ý: nếu thông số Estimate Capacity thấp rộng Design Capacity (dưới 70-80%)quá các thì đồng nghĩa tương quan pin Android của công ty đã bị chai và mang đến lúc cần thay sạc pin mới.

TOP 5 ứng dụng kiểm tra chai sạc pin Android tốt nhất khác

Ngoài phần mềm kiểm tra độ chai pin game android Accu​Battery – Pin, mọi người có thể đọc thêm một số ứng dụng kiểm tra chai pin game android khác như:

1. Phone check and Test

*
Phần mềm chất vấn phần cứng điện thoại Phone check and Test

Để kiểm tra độ chai pin Android, bên cạnh phần mềm AccuBattery sinh sống trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng Phone kiểm tra and Test. Phương tiện này hỗ trợ các thông tin cần thiết và giúp kiểm soát điều hành tình trạng hoạt động, vận hành trên máy. Trải qua đó tín đồ dùng rất có thể biết được trạng thái pin hiện tại để sở hữu kế hoạch điều chỉnh thói quen sử dụng phù hợp.

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Credit Card Là Gì? Trả Góp 0 Qua Thẻ Tín Dụng Là Sao

Ngoài câu hỏi kiểm tra triệu chứng pin điện thoại, vận dụng còn cung cấp kiểm tra một cách nhanh lẹ thông tin thiết bị, phần cứng điện thoại, kiểm soát màn hình, màn hình cảm ứng, camera, bộ nhỡ giữ trữ, CPU, mạng di động, Wifi, kiểm tra music máy…

2. AIDA64

*
Phần mềm đánh giá thông tin smartphone AIDA

Phần mềm AIDA64 không hỗ trợ kiểm tra chứng trạng pin apk mà nó còn cung cấp chi tiết thông tin về sản phẩm như: CPU, nhiệt độ độ, screen hay liên kết mạng… từ đó fan dùng hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra việc sử dụng điện thoại tác dụng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và quan sát mức pin sạc và ánh nắng mặt trời máy khi sử dụng để tránh ảnh hưởng đến tuổi lâu pin.

*

3. Battery Repair Life PRO – Calibrate và Optimize

*

Battery Repair Life PRO – Calibrate & Optimize là ứng dụng đa-zi-năng giúp kiểm tra pin Android gấp rút và chính xác. Đồng thời ứng dụng cũng được thiết kế với để giúp cải thiện tuổi thọ pin sạc hiệu quả. Phần mềm có giao diện solo giản, thao tác dễ sử dụng. Các thông số kỹ thuật phân tích ví dụ và đúng mực cả về nhiệt độ độ, năng lượng điện áp, technology và nhiều không những thế nữa.

4. Kaspersky Battery Life: Saver và Booster

*

Ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin Kaspersky Battery Life dành cho Android, giúp tăng thời lượng với tuổi thọ áp dụng pin. Nguyên lý sở hữu nhiều chức năng mạnh mẽ, mang lại phép tự động giám sát hầu như ứng dụng, phần mềm đang chạy ngầm bên trên máy với đo dung lượng pin. Từ kia giúp dễ dãi kiểm kiểm tra và kiểm soát và điều chỉnh việc sử dụng, cũng tương tự sạc pin sạc phù hợp.

5. Battery Repair Life

*

Battery Repair Life là 1 trong những ứng dụng hữu ích, có thể chấp nhận được bạn soát sổ trạng thái pin game android và % chai pin một cách chính xác nhất. Bằng những thuật toán kiểm soát nhanh chóng, các bạn sẽ biết được pin sạc máy đã biết thành chai bao nhiêu để kịp thời thay bắt đầu khi đề xuất thiết.

Như vậy trên đấy là những thông tin chia sẻ về biện pháp kiểm tra độ chai sạc Android bởi AccuBattery và một vài phần mềm xem thêm hữu ích khác. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp đỡ ích cho tất cả những người dùng khi mong kiểm tra độ chai pin cùng tình trạng áp dụng pin bên trên Android dễ dàng và cấp tốc chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.