Phần Mềm Tạo Nhạc Chuông

“Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm rất nổi bật nếu được “tô điểm” bởi một bản nhạc chuông độc.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo nhạc chuông

không hẳn “âu sầu” bởi vì tốn chi phí SMS thiết lập nhạc chuông mang đến điện thoại, chỉ cần bỏ chút thời gian “thư giãn” cùng miễn phí Ringtone Maker, bạn sẽ có ngay đều đoạn nhạc chuông “không chạm hàng”.

Với Free Ringtone Maker, bạn cũng có thể tạo những bạn dạng nhạc chuông yêu mến từ âm nhạc MP3, WMA, WAV, CD music và các tập tin âm nhạc khác. Lý lẽ còn cung cấp nhiều định dạng áp sạc ra khác nhau. Những bài hát nhưng mà bạn yêu quý được chọn làm đầu vào sẽ được hiển thị nghỉ ngơi dạng sóng, chỉ việc lựa chọn, chỉnh sửa và trích xuất đều phân đoạn mà chúng ta muốn.

Tải không tính tiền Ringtone Maker để tùy chỉnh trước quality đầu ra của định dạng mục tiêu cho từng loại di cồn khác nhau, hoặc thêm phần lớn hiệu ứng rất cool mang lại nhạc chuông. Tổng thể quá trình tạo nhạc chuông chỉ mất một khoảng thời hạn ngắn, khi ngừng đoạn nhạc chuông, chỉ việc click vào nút "Find Target" với nhạc chuông đầu ra sẽ được tìm thấy.


*

Điểm nổi bật của không lấy phí Ringtone Maker

Chỉnh sửa nhạc chuông cấp tốc chóng

Chỉnh sửa nhạc chuông làm việc dạng sóng để chúng ta có thể thấy với độ đúng đắn phần nghìn giây. Công cụ có thể chấp nhận được bạn điều hành và kiểm soát độ dài của nhạc chuông, và hầu hết nhạc chuông trong các cuộc hotline chỉ lâu năm 30 giây.

Xem thêm: Máy Tính Lenovo Ideapad 100, Laptop Lenovo Ideapad 100, Intel Celeon N2840, 15

Cá nhân hóa nhạc chuông của riêng bạn

Cung cấp các hiệu ứng như nhỏ/to dần, giờ đồng hồ vang và những hiệu ứng khác trong lúc xem trước. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh hiệu ứng bằng phương pháp thiết lập thông số và tùy chỉnh thiết lập profile có sẵn.


Trực tiếp load track CD

Load track CD âm nhạc trực tiếp để triển khai nhạc chuông nhưng mà không đề xuất lưu chúng vào ổ cứng đầu tiên và cung cấp CDDB nhằm theo dõi tin tức chi tiết.

Tính năng thiết yếu của không tính tiền Ringtone Maker

Tạo nhạc chuông từ những tập tin âm thanh và đĩa CD âm thanh.Thêm các tập tin một cách thuận lợi với công dụng kéo với thả.Thiết lập khoảng thời gian cho nhạc chuông và tạo nó một cách đúng chuẩn đến phần ngàn mili giây.Thêm những hiệu ứng music vào nhạc chuông.Cắt tập tin âm thanh để duy trì lại phần đông phân đoạn mong muốn và chuyển đổi nhạc chuông.Chức năng coi trước được cấp dưỡng tập tin music với thứ nghe nhạc được tích hợp.Xử lý những dữ liệu có dung lượng lớn mà giới hạn max kích thước.Giao diện dễ sử dụng để dễ dàng và đơn giản hóa trải nghiệm làm nhạc chuông của bạn.Hoàn toàn miễn phí.

Tính năng khác

Đưa tất cả bài hát yêu thích của công ty thành nhạc chuông.Tạo nhạc chuông cho các thiết bị khác nhau (Blackberry, Nokia, Palm Centro, iTunes,...).Cắt một quãng của bài bác hát cùng upload lên trang MySpace hoặc Friendster, Bolt, CherryTAP, TagWorld, Hi5, IMVU, Blogger cùng Live Journal.Chuyển đổi định dạng tập tin âm thah không giống nhau cho lắp thêm nghe nhạc của bạn.

Yêu mong hệ thống:

Bộ xử lý: Pentium class CPU - 1.4 GHz.RAM: 1GB.

Đặng Hương


pgdngochoi.edu.vn
2,6 Mời các bạn đánh giá!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.