Internet download Managerhoặc IDM là trong số những trình thống trị download phổ cập nhất trên thị trường. Nó có một số trong những tính năng rất ấn tượng như tăng vận tốc tải xuống, cài theo định kỳ trình, phát hiện nay video, tích thích hợp trình duyệt, và nhiều hơn nữa nữa. Đáng bi ai thay, IDM chỉ gồm sẵn đến Windows. Tiếp tế đó, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng miễn giá tiền trong 30 ngày, kế tiếp nếu muốn thường xuyên sử dụng, bạn phải tải giấy phép bắt đầu từ 11.95 USD / năm.

Bạn đang xem: Phần mềm thay thế idm


Vì vậy, nếu như khách hàng đang tra cứu kiếm một chiến thuật thay nạm cho IDM miễn phí hoặc bao gồm thể hoạt động trên các hệ quản lý và điều hành khác, nội dung bài viết này là dành cho bạn. Dưới đó là danh sách 8 phương án thay vậy IDM miễn phí số 1 mà bạn có thể thử.

1. JDownloader

JDownloader là trình quản lý download miễn mức giá và một số trong những phần của chính nó là mã mối cung cấp mở. Khi kể tới tính năng, JDownloader có một số trong những tính năng hữu dụng mà tương tự như IDM. Ví dụ điển hình như, chúng ta cũng có thể tiếp tục cài đặt xuống, đặt giới hạn băng thông trên các file download và áp dụng chủ đề. JDownloader cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ như IDM.


*

2. EagleGet

EagleGetlà một trình thống trị download gọn gàng nhẹ có sẵn mang đến Windows. Nó có một trong những tính năng tương tự như như IDM như lên định kỳ download, tăng vận tốc download (lên đến 6 lần), áp dụng chủ đề, đặt giới hạn tốc độ và tích hòa hợp trình duyệt. Không giống hệt như IDM, EagleGet ko yêu ước chương trình khử virus bổ sung cập nhật mà gồm một trình chất vấn malware riêng.

Xem thêm: 0/99 Là Màu Gì - Trong Bảng Màu Nhuộm Tóc Mà Lại “Hot” Như Vậy


*

3. Miễn phí Download Manager

Free download Managerlà vẻ ngoài miễn tầm giá mà bao gồm tiềm năng để sửa chữa thay thế cho IDM trên máy tính xách tay của bạn. Thuộc với kỹ năng lên lịch và tăng tốc download, nó trường đoản cú hào có một trong những tính năng giống như như IDM. Sát bên đó, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể tiếp tục download các file bị lỗi từ điểm định hình cuối cùng. Không tính phí Download Manager cũng có tác dụng đặc biệt cung ứng các vận dụng BitTorrent. Quanh đó ra, chúng ta có thể thêm liên kết nam châm hút hoặc những tập tin torrent vào ứng dụng này với file của bạn sẽ được sở hữu xuống như bình thường. Không giống hệt như IDM, nó cũng đều có phiên phiên bản dành mang lại Mac.


*

4. FlashGet

FlashGetlà một trình quản lý download cựa kỳ nhanh, hoàn toàn có thể tăng tốc download lên tới mức 10 lần trong khi IDM là 5 lần. Có một vài tính năng tương đương với IDM, nó được cho phép bạn tạo các danh mục download không giới hạn và hoàn toàn có thể gọi chương trình chống virus auto sau lúc file sở hữu hoàn thành. FlashGet cũng đi kèm theo với một trình hiểu ngoại tuyến đường tích hợp. Với việc tích hợp trình chuẩn y web của mình, nó là trong những ứng cử viên bậc nhất để thay thế cho IDM.


*

5. Tải về Ninja

Ngoài việc là một trong những sự sửa chữa tiềm năng đến IDM,Download Ninjacũng có thể thay ráng cho DownThemAll! trên top google Chrome. Là một tiện ích mở rộng, bạn không phải tải nó vào hệ thống của chúng ta để khiến cho nó hoạt động, mà chỉ việc thêm nó vào trình duyệtChrome. Với download Ninja, các bạn sẽ có được xem năng tương tự như IDM như số lượng giới hạn tốc độ, cung cấp đa ngôn ngữ, áp dụng các chủ đề, sở hữu về tiếp tục, và tăng tốc tải. Ngoài các điểm tương đương này, chúng ta cũng có thể lựa chọn để chia nhỏ tuổi dữ liệu và khôn cùng dữ liệu của những tệp cài đặt xuống của chính mình để đạt được sự riêng tứ tối đa. Là 1 trong những tiện ích mở rộng, đấy là một trong những trình làm chủ tải xuống cực tốt mà chúng ta cũng có thể sử dụng trên laptop Windows hoặc Mac.Nhận miễn tầm giá 6 tháng thực hiện Bitdefender Total Security, phần mềm bảo đảm – phòng virus tốt nhất có thể cho PC


Microsoft chấp thuận tung ra bản Build cuối cùng của Windows 11 vào thời điểm năm 2021 với khôn cùng nhiều bản sửa lỗi


Nhận miễn tầm giá 6 tháng áp dụng Bitdefender Total Security, phần mềm đảm bảo an toàn – chống virus cực tốt cho PC


Microsoft chính thức tung ra bạn dạng Build sau cùng của Windows 11 vào thời điểm năm 2021 với siêu nhiều bản sửa lỗi


androidapplecovidcovid19designdoan tncs ho bỏ ra minhgoogleinfographiclogomicrosoftnftpowerpointtechtemplatethai trienwallpaperwindowswindows 11

Mã số thuế: 0315364709

androidapplecovidcovid19designdoan tncs ho bỏ ra minhgoogleinfographiclogomicrosoftnftpowerpointtechtemplatethai trienwallpaperwindowswindows 11