Pharmacity Bán Khẩu Trang Lúc Mấy Giờ

Khẩu trang y tế dần trở nên phổ biến khắp đa số nơi cùng được thực hiện hàng ngày, duy nhất là trong quy trình dịch COVID-19 bùng phát đến nay.

Bạn đang xem: Pharmacity bán khẩu trang lúc mấy giờ

Khẩu trang y tế cùng với ưu điểm có tác dụng chống nắng, phòng bụi, phòng một số trong những bệnh truyền nhiễm, sử dụng vừa luôn thể lợi, chi phí rẻ phù hợp với mọi đối tượng người dùng người dùng. Vì vậy, sản phẩm này vươn lên là vật dụng quan trọng cho đều người.

Nhu cầu áp dụng ngày càng cao, khẩu trang chống bụi được bán tràn ngập trên thị trường với đa dạng mẫu mã kiểu dáng cùng giá cả. Trong đó, hệ thống công ty thuốc pgdngochoi.edu.vn phân phối nhiều sản phẩm khẩu trang y tế từ cao cấp đến dân dã với nhiều chủng loại mẫu mã, chủng loại, cấu tạo từ chất đáp ứng nhu cầu quý khách trên thị trường.

Khẩu trang y tế pgdngochoi.edu.vn thiết yếu hãng là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

1. Khẩu trang y tế 3 lớp greed color pgdngochoi.edu.vn (50 cái/hộp)

Được cung ứng từ nguyên vật liệu chống dị ứng unique cao. Yếu tắc 3 lớp chống khuẩn gồm phần bên ngoài chống thấm, phần giữa kháng khuẩn, phần bên trong mềm mại với da với kết quả lọc khuẩn lên tới 99% góp phòng ngừa bụi bờ và những bệnh truyền nhiễm qua mặt đường hô hấp.

Lưu ý khi sử dụng:

Mặt white color mịn là mặt trong tiếp xúc với domain authority mặt. Mặt sót lại hướng con quay ra ngoài.Khi tháo khẩu trang ra, sử dụng tay tháo dây đeo xuống. Không chạm tay vào bề mặt khẩu trang.Không thực hiện khi thành phầm bị đổi màu.Không sử dụng sản phẩm với mục tiêu khác.

Khẩu trang y tế 3 lớp pgdngochoi.edu.vn màu xanh hoặc màu trắng có giá 59.000 VNĐ/ vỏ hộp 50 cái.

2. Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp pgdngochoi.edu.vn (30 cái/hộp)

Khẩu trang y tế 4 lớp pgdngochoi.edu.vn than hoạt tính được làm từ nguyên liệu quality cao, có kết quả lọc trùng trên 99%, góp phòng ngừa bụi bặm và những bệnh lây lan qua mặt đường hô hấp.

*

Khẩu trang 4d pgdngochoi.edu.vn màu sắc trắng

Lưu ý lúc sử dụng:

Mặt màu trắng mịn là phương diện trong xúc tiếp với da mặt. Mặt còn sót lại hướng con quay ra ngoài.Khi túa khẩu trang ra, dùng tay tháo dây mang xuống. Không sờ tay vào mặt phẳng khẩu trang.Không sử dụng khi sản phẩm bị thay đổi màu.Không sử dụng sản phẩm với mục đích khác.Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần.

Xem thêm: Cập Nhật 13+ Cửa Hàng Xe Đạp Tphcm Uy Tín Nhất, Top 10 Cửa Hàng Bán Xe Đạp Thể Thao Tại Tp

Giá cung cấp khẩu trang 4 chiều pgdngochoi.edu.vn - trắng là 49.000 VNĐ/ hộp 10 cái.

5. Khẩu trang y tế trẻ em 3 lớp pgdngochoi.edu.vn (50 cái/hộp)

Khẩu trang y tế trẻ nhỏ 3 lớp pgdngochoi.edu.vn được sản xuất từ nguyên vật liệu chống dị ứng quality cao, xây dựng vừa căn vặn với trẻ, có tác dụng từ vật liệu chống dị ứng unique cao, có công dụng lọc khuẩn trên 99%, giúp phòng ngừa bụi bặm bụi bờ và những bệnh lây lan qua mặt đường hô hấp cho bé.

Giá bán khẩu trang y tế trẻ em 3 lớp pgdngochoi.edu.vn là 69.000 VNĐ/ vỏ hộp 50 cái.

Khẩu trang y tế pgdngochoi.edu.vn cung cấp đa dạng, luôn tiện lợi phù hợp với nhu yếu của mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng, vỏ hộp 50 mẫu hoặc túi 10 cái.

Ngoài ra, bên thuốc pgdngochoi.edu.vn cung cấp thêm các sản phẩm khẩu trang y tế từ những thương hiệu đáng tin tưởng như khẩu trang 3 chiều Mask ngăn khói bụi Unicharm 3d Mask Super Fit, khẩu trang chống bụi Mayan PM2.5 BH9501, khẩu trang y tế Tynamid N95,…

Bên cạnh chuỗi đơn vị thuốc tiện thể lợi, pgdngochoi.edu.vn cho giới thiệu những sản phẩm mang thương hiệu pgdngochoi.edu.vn từ thời điểm năm 2015 với những mặt hàng, khuôn khổ ngày càng đa dạng. Đến nay, pgdngochoi.edu.vn đang mua và triển lẵm hàng trăm mã sản phẩm mang uy tín riêng, thuộc các lĩnh vực chăm lo sức khỏe, quan tâm cá nhân, chăm sóc sắc đẹp, vitamin và thực phẩm chức năng cùng các thành phầm tiện lợi.

Với tiêu chí cam kết về hóa học lượng, ngân sách chi tiêu phải chăng, phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng, trong thời gian tới pgdngochoi.edu.vn liên tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới mang chữ tín riêng, hướng đến trở thành chữ tín được khách hàng trao trọn lòng tin và mức độ khỏe.

Đăng ký kết thành viên pgdngochoi.edu.vn để mua khẩu trang y tế pgdngochoi.edu.vn với sản phẩm quan tâm sức khỏe giá ưu đãi cùng với rất nhiều quà bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.