pgdngochoi.edu.vn Thuyết minh với vietsub tập phim (loi noi doi chan that), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Lời nói dối chân thật


Bộ phim vô tuyến (Loi Noi Doi Chan That) hiện hữu hầu hết diễn viên china xuất sắc tốt nhất hiện nay.


Một món hàng gửi phát nhanh bao gồm chất độc, sẽ phá hỏng cuộc sống thường ngày bình im của nhân viên cấp dưới văn phòng thành phố, Đậu Đậu. Bạn ký gửi đó là bạn trai 7 năm trước đã đào hôn của cô, Cận Viễn. Khi Đậu Đậu đang trên đường chạy thoát đến đồn cảnh sát, cứ ôm gói quà được gửi tới từ thành phố ven biển tìm Cận Viễn. Cận Viễn là người tình nghi bị giám sát và đo lường của công an Kiều Lương, anh ta bị tình nghi dùng giao dịch thanh toán đấu giá chỉ để tiến hành rửa tiền trải qua các tập đoàn.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Lại Album Ảnh Trên Facebook, Chuyển Ảnh Sang Album Khác Trong Facebook


Đậu Đậu tiếc cuộc tình, quyết chổ chính giữa đưa anh ta bước thoát khỏi bóng buổi tối làm lại từ bỏ đầu. Thực chất, thân phận đích thực cả Cận Viễn là công an Kiều Lương, được phái cho tới trà trộn vào tập đoàn Thái Phiền Khôn (Khôn Thúc) làm cho gián điệp nội bộ. Đối diện với sự nhiệt tình của Đậu Đậu, anh ta tất yêu không hờ hững đối mặt, ước ao cô nhanh chóng ngày từ bỏ minh để thoát ra khỏi nguy hiểm. Đồng thời, anh còn phải đương đầu với sự chất vấn và thử nghiệm của đàn trùm buôn bán thuốc. Kiều Lương cũng phát hiện tại được bố của bạn nữ Hoàng Hinh Nguyệt của mình, Hoàng Đội, là loại gián điệp. Cuối cùng, Cận Đội và đại đội chống thuốc phiện vẫn cùng cái giá là ngày tiết tươi của bản thân để giành lấy chiến thắng chiến đấu, phá huỷ tập đoàn lớn phạm tội.
Phim loi noi doi chan that . Là hành trình mày mò sự thật của cô nàng Đàm Đậu Đậu (Phan chi Lâm đóng). Vốn là một nhân viên văn phòng bình thường, cuộc sống thường ngày của Đậu Đậu bị xới trộn trọn vẹn khi nhận thấy một khiếu nại hàng đưa phát cấp tốc từ người các bạn trai đã đào hôn từ 7 năm trước. Dự cảm ko lành tạo động lực thúc đẩy Đậu Đậu xuất hành tìm lại fan đã bạc nghĩa cô. Trớ trêu thay, Cận Viễn (La Tấn đóng), chúng ta trai cũ của Đậu Đậu, hiện đang là đối tượng bị thống kê giám sát vì tội cọ tiền. Đậu Đậu ngây thơ mang đến rằng chỉ cần mình thuyết phục thì Cận Viễn vẫn hồi trọng điểm chuyển ý, cách ra tia nắng làm lại cuộc đời. Thế nhưng, còn một bí mật lớn hơn cơ mà cô gái nhỏ tuổi Đậu Đậu thiết yếu biết.
Thực ra, Cận Viễn chính là cảnh ngay cạnh ngầm được mua vào có tác dụng gián điệp trong tập đoàn lớn của quấn khủng ba Sài Bính Khôn (Trương Thần quang đãng đóng). Để triển khai nhiệm vụ và bảo đảm những người thương yêu nhất, anh nên che giấu thân phận của bản thân với cả Đậu Đậu lẫn tín đồ đồng team Kiều Lương (Tào Chinh đóng). Ngoài những màn cân não của Cận Viễn trong hàng ngũ địch, “Lời nói dối chân thật” còn ẩn chứa không hề ít những bí mật khác, buộc người xem cần theo dõi, xâu chuỗi từng cụ thể lại với nhau. Cuối cùng, liệu hành trình của các nhân vật tất cả khép lại bằng hai chữ “hạnh phúc”? chiếc giá bắt buộc trả cho việc bình yên tất cả lại là máu và nước mắt?