Phim ma thái lan hài hước nhất

Chắc nhiều người sẽ thấy kỳ lạ lắm lắm, đã phim ma còn hài hước chỗ nào? Nếu muốn biết, hãy cùng pgdngochoi.edu.vn đi tìm top 7 phim ma hài Thái Lan hay nhất, đảm bảo bạn lúc thì "run cầm cập", khi thì cười "như được mùa" đấy.


Nếu từ trước đến giờ, bạn chỉ tưởng rằng phim ma Thái Lan toàn những bộ kinh dị, rùng rợn tái mét mặt mày, xem xong còn ám ảnh đến mấy ngày thì đã lầm to rồi nhé! Thái Lan còn cho ra đời nhiều bộ phim ma hài, là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kinh dị và hài hước, khiến bạn có thể thỏa đam mê xem phim ma nhưng lại không quá đáng sợ, thậm chí là cười suốt tập phim.

Nào, còn chờ gì nữa, những bộ phim ma hài Thái Lan dưới đây sẽ hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của bạn đấy!

Tình người Duyên Ma

Chỉ cần nhắc đến phim ma hài Thái Lan, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bộ phim cực kỳ nổi tiếng ở Việt Nam là “Tình người duyên ma“. Đây là bộ phim có nội dung kinh dị, hài hước, tâm lý, tình cảm, cổ trang của Thái Lan , được sản xuất vào năm 2013, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Mario Maurer vai Pee Mak, Davika Hoorne vai Mae Nak, cùng các diễn viên: Pongsatorn Jongwilak, Nattapong Chartpong, Wiwat Kongrasri và Kantapat Permpoonpatcharasuk.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Một bộ phim ma vô cùng đáng yêu

Và 4 người họ đã lên kế hoạch cho một cuộc hành trình dài và đã chạm trán với các hồn ma thông qua những tình huống cười ra nước mắt. Đây tuyệt đối là bộ phim ma hài Thái Lan mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Kết

Với top 7 ma hài Thái Lan hay nhất mọi thời đại mà pgdngochoi.edu.vn đã giới thiệu ở trên, bạn đã chọn được phim nào hài lòng nhất để thưởng thức ngay từ tối nay chưa? Nếu có hãy chia sẻ cảm nhận với chúng mình sau khi xem xong nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.