Phim Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

*
*
pgdngochoi.edu.vn PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Trong cơn bão mê man, Hoa Bất Khí (do Lâm Y Thần đóng) đã bộc bạch lòng mình với Liên Y khách (Trương Bân Bân đóng) cùng còn bạo dạn đòi gả cho anh. Cụ nhưng, Liên Y khách đáp lại tấm thật tình của cô bằng cách… không hứa ngày chạm chán lại.

Bạn đang xem: Phim tiểu nữ hoa bất khí

Những cốt truyện mới độc nhất vô nhị của tập phim Tiểu thanh nữ Hoa Bất Khí khiến người theo dõi không nắm được nước mắt. Cảm xúc giữa Hoa Bất Khí với đại hiệp Liên Y Khách đã quá rõ ràng, oái oăm vậy họ lại là huynh muội khi Liên Y Khách chính là thế tử è cổ Dực.

Biết rõ chuyện tình cảm này là không thể, Liên Y khách đành phải dữ thế chủ động rời xa hoa Bất Khí dẫu rằng không nỡ. Anh chỉ có thể lẳng yên quan tâm, bảo đảm cô.

Vì tương tứ Liên Y Khách cùng quá nhức lòng, Hoa Bất Khí bệnh lý ngày càng trở nặng. Liên Y khách hàng một lần nữa lặn lội lên núi vào lúc đêm khuya nhằm tìm mật rắn chữa trị trị đến cô. Anh nhờ vào tên ăn uống mày đem đến Hồi Xuân Đường, bán ra cho Vân Biểu thiếu thốn gia. Trước đó, Hồi Xuân Đường thông tin khan thi thoảng mật rắn, vì thế Vân Biểu nghi ngờ, theo chân tên ăn mày để tìm hiểu chân tướng.

Anh phát hiện fan đứng sau đó là Liên Y Khách. Uất ức thay cho Hoa Bất Khí, Vân Biểu ra tay tiến công Liên Y khách hàng và mong muốn biết gương mặt thật của anh. Cả hai bao gồm một màn đấu “dải lụa” đẹp nhất mắt.

Xem thêm: Đại Học Hồng Bàng Gò Vấp Bằng Xe Buýt? Hoà Cùng Không Khí Đông

Cũng vào tập 15, Vân Biểu đã xác minh được tình cảm của mình với Hoa Bất Khí. Anh tình nguyện làm toàn bộ mọi điều cực tốt dành đến cô.

Mặt khác, mẩu truyện về thánh nàng Bích La Thiên có khả năng mở tấm bạn dạng đồ kho báu đang có thêm nhiều chuyển biến. Giang hồ nước phân tranh, không chỉ có có tính mạng của Hoa Bất Khí “ngàn cân nặng treo tua tóc” mà những người dân có tương quan đến cô hầu như rơi vào lúc ngắm của tà bang.

*

Bí mật thiệt sự của Bích La Thiên là gì? Hoa Bất Khí sẽ thế nào nếu biết bạn cô hằng đêm hy vọng nhớ, ngưỡng vọng lại đó là Trần Dực – huynh đệ cùng phụ thân khác mẹ mà cô hết sức căm ghét, sợ hãi hãi?

Xem ngay gần như tập tiếp theo của tập phim Tiểu người vợ Hoa Bất Khí được update vào thiết bị 4, 5, 6 mặt hàng tuần trên ứng dụng phim truyện trên truyền hình pgdngochoi.edu.vn.


Posted in: Chương Trình buộc phải Xem, Điện Ảnh, Thông Tin, Tin tứcAuthor: Hang Nguyen Thuy

Share

FacebookTwitterGoogle +Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.