Plants Vs Zombies 3D Download

Trò Chơi Plants Vs Zombies 3D – Game Plants Vs Zombies 3D

Plants Vs Zombies 3D – Bối cảnh vẫn là khu vườn quen thuộc của Dave, nhưng lần này người chơi sẽ được trải nghiệm game Angry Fruits với định dạng 3D, và những con Zombie cũng nguy hiểm và hung hãn hơn.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 3d download

Cách chơi game Plants Vs Zombies 3D:

Tải Plants Vs Zombies 2 3D

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2Game Hoa quả nổi giận: Chiến tranh trong vườn 2

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game bắn hoa quả tức giận vui nhộn và điên rồ nhất từ ​​trước đến nay. Có phải phiên bản 2 của Plants vs. Zombies: Garden Warfare, trò chơi mang đến nhiều nội dung và tính năng mới hứa hẹn nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Zomboss đã chinh phục các vùng ngoại ô và biến nó thành một thiên đường thực vật với đầy rẫy thây ma. Bây giờ đến lượt cây cối tấn công và chiếm lấy lãnh thổ của chúng trong chế độ Herbal Assault 24 người chơi hoàn toàn mới. Hoặc chọn một phe trong chế độ solo hoặc co-op 4 người chơi. Với các chế độ chơi mới, bài học và sự hài hước, Zombies: Garden Warfare 2 PC sẽ đưa bạn vào những trận chiến ngoài sức tưởng tượng của bạn. Trò chơi cũng giới thiệu Backyard Battlegrounds – một trung tâm tương tác rất độc đáo cho phép bạn và 3 người chơi khác thực hiện các nhiệm vụ và thử thách hàng ngày, đồng thời tương tác với các nhân vật Plant Wars mà bạn yêu thích. thây ma.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Sử Dụng Đồng Hồ Eco-Drive Là Gì, Bạn Đã Hiểu Rõ Về Đồng Hồ Công Nghệ Eco

Tính năng của game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

Cây cối tấn công: Lần này, cây cối tạo ra cuộc tấn công nhằm vào các zombie để đòi lại Suburbia hoặc ngăn chặn cuộc xâm lược thực vật và bảo tồn Zomburbia trong những chế độ chơi hoàn toàn mới.Nhiều nhân vật, lớp, skin hơn: 6 lớp nhân vật mới tham gia cùng các nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại cây và zombie từ quá khứ, hiện tại, tương lai để chiến đấu.Chơi theo cách của bạn: Game mang đến hàng tấn chế độ chơi được lấy cảm hứng từ cây cỏ để bạn có thể chơi một mình hoặc chơi cùng bạn bè. Chơi trong chế độ Herbal Assault để tham gia cùng 24 người chơi trực tuyến và loại họ khỏi Suburbia. Tham gia vào nhóm cây cối hoặc zombie, lập nhóm trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể chơi solo.Một thế giới sống của cây cối và zombie: Cuộc đấu tranh cho Suburbia nở rộ trên khắp 12 bản đồ, bùng nổ với những cá tính và sự hài hước khác nhau. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các khu vực của Zombossified và những không phận đông đúc, ở đó có rất nhiều bí ẩn đang chờ được khám phá.Backyard Battleground: Tất cả mọi thứ ở đây đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, từ tùy chỉnh khả năng của nhân vật đến chọn nhiệm vụ. Bước vào chiến trường nhiều người chơi hoặc hợp tác với bạn bè. Thành lập nhóm chiến đấu và đối mặt với kẻ thù. Nếu ai đó vào đội hình của bạn và làm cho nó trở thành phe xấu, hãy tiến lên và chuyển nhóm.

Trên đây là những tính năng của bản Standard, Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 còn có bản Deluxe, bao gồm những nội dung sau:

Sự thay đổi vai trò của Imp và Mech: Đừng để bị lừa bởi kích thước. Imp là loài nhỏ nhất và linh hoạt nhất trong số các thây ma, có thể nhảy gấp đôi, bay lên và cười thầm để chiến thắng. Z7-Mech có thể gây sát thương lớn bằng loạt tên lửa Z-Tech có sức công phá cực lớn.Một gói phụ kiện có thể tùy chỉnh được thiết kế cho thực vật và thây ma, cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật độc đáoCác gói biến thể nhân vật để mở khóa cây biến hình hoặc thây maNhận các gói tiền xu ban đầu để mua phụ kiện và hơn thế nữa khi chơi

Video về cách chơi game bắn súng Plants vs. Zombies: Garden Warface 2

Nếu mong đợi một cái gì đó tương tự như trò chơi Plant Wars. Các thây ma ban đầu sẽ diễn ra trong Plant Wars. Zombies: Garden Warfare 2 Bạn sẽ ngạc nhiên. Phong cách chiến đấu, cách sắp xếp, vị trí trong game rất khác so với game gốc. Ngoài ra, các nhân vật được thiết kế lại mang đến sự vui nhộn, sắc nét và ấn tượng hơn. Nếu bạn yêu thích những chiến trường hỗn loạn, điên cuồng, bùng nổ giữa cây cối và thây ma, bạn sẽ có nhiều điều để làm trong Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lênBộ xử lý: Intel i5 650 3.2GHz, AMD Phenom X4 9850 2.5GHzBộ nhớ RAM: ít nhất 4GBDung lượng đĩa cứng khả dụng: 40GBVideo: NVIDIA GeForce GT640 hoặc AMD Redeon HD 7730DirectX: Phiên bản 11Đầu vào: Bàn phím, chuột hoặc bộ điều khiển trò chơiKết nối Internet: 512kb / s hoặc nhanh hơn

Plants Vs Zombies 2 3D – Hoa Quả Nổi Giận 2 3D: Quá Đã, Quá Tuyệt Vời Với Hoa Ăn Thịt Zombie