Công An Huyện Đức Hoà, 74/2 Nguyễn Trọng Thế, Đức Hòa

Địa chỉ số điện thoại thông minh Công an huyện Đức Hòa

1. Tin tức về Công an huyện Đức Hòa

1.1: trình làng chung Công an thị trấn Đức Hòa

Công an thị xã Đức Hòa được để tại: 74/2 Nguyễn Trọng Thế, thị xã Hậu Nghĩa, thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An, thuộc khối hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an toàn quốc gia cùng giữ gìn riêng lẻ tự an ninh xã hội; chủ trì và triển khai thống nhất làm chủ nhà nước về bảo vệ bình an quốc gia với giữ gìn cá biệt tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Đức Hòa; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, buổi giao lưu của các thế lực thù địch, các loại tù đọng và các vi phi pháp luật về bình yên quốc gia, lẻ tẻ tự, bình yên xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong trắng vững mạnh, tiến lên chủ yếu quy và từng bước hiện đại.

Bạn đang xem: Công an huyện đức hoà, 74/2 nguyễn trọng thế, đức hòa

1.2: Thời gian làm việc Công an thị trấn Đức Hòa

phần tử tiếp công dân của Công an thị trấn Đức Hòa thao tác làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ máy 7, công ty nhật, ngủ lễ, nghỉ tết. Tín đồ dân liên hệ làm câu hỏi trong mốc giờ như sau:

Giờ thao tác buổi sáng: tự 7h30 đến 12hGiờ thao tác buổi chiều: từ bỏ 13h30 mang lại 17h

ko kể ra, Công an thị trấn Đức Hòa luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sỹ trực ban 24/24 để bảo vệ hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có sự việc phát sinh.

1.3: thư điện tử Công an thị xã Đức Hòa

bạn cần gửi thư điện tử qua e-mail cho công an thị trấn Đức Hòa thì hoàn toàn có thể gửi theo add Email sau: Congantinhlongan
gmail.com

1.4: website Công an thị xã Đức Hòa

*

2. Địa chỉ Công an huyện Đức Hòa

Đây là địa chỉ trung tâm của Huyện, dễ ợt cho việc đi lại với tìm tìm của tín đồ dân khi cần thiết do vị trí trục đường mập của Huyện. Cùng rất đó Trụ sở Công an thị trấn Đức Hòa còn nằm cạnh những cơ quan hành chính khác của huyện như: Trung trọng tâm hành chính công thị trấn Đức Hòa, Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa, tand nhân dân huyện Đức Hòa, văn phòng huyện ủy Đức Hòa…….Và nằm gần những cơ quan khác như: phòng tài nguyên và môi trường thiên nhiên huyện Đức Hòa, đưa ra cục thi hành án thị trấn Đức Hòa, phòng lao cồn thương binh làng hội huyện Đức Hòa, Văn phòng mức sử dụng sư, cùng những công ty, văn phòng công chứng, văn phòng hiện tượng sư trên địa bàn Huyện Đức Hòa.

3. Số điện thoại cảm ứng Công an huyện Đức Hòa

3.1. Số smartphone Công an huyện Đức Hòa giải quyết và xử lý những vụ việc gì?

huyện Đức Hòa là vị trí có người dân khá đông đúc, những trường học, căn bệnh viện, các cơ quan đơn vị nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc những vấn đề buôn bản hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, vì thế trật tự thôn hội trên đây rất cần phải đảm bảo. Công an thị trấn Đức Hòa là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an toàn trật tự và xử lý các vấn đề phát sinh trên địa phận Huyện Đức Hòa, thức giấc Long An. Số điện thoại cảm ứng thông minh Công an thị xã Đức Hòa là khu vực tiếp nhận, xử lý các vấn đề cấp thiết của tín đồ dân một biện pháp nhanh chóng, đảm bảo bình yên cho người dân, độc thân tự xã hội bên trên địa bàn.

3.2. Số smartphone Công an huyện Đức Hòa là bao nhiêu

Số điện thoại cảm ứng thông minh Công an thị xã Đức Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được tương đối nhiều người quan liêu tâm đặc biệt quan trọng là cá thể và tổ chức đang sinh sống trên bàn huyện Đức Hòa. Vậy lúc có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn có nhu cầu liên hệ cho tới tới công an thị xã Đức Hòa thì chúng ta cũng có thể gọi điện theo số điện thoại công an thị xã Đức Hòa: 02923851279 để cảm nhận sự cung cấp từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp hầu như vướng mắc cho mình một cách nhanh lẹ nhất. Công an thị trấn Đức Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, đồng chí trực ban 24/24 để bảo đảm hỗ trợ kịp thời cho những người dân, cơ quan, tổ chức khi có sự việc phát sinh.

Xem thêm: Top 7 Bán Khỉ Con Dễ Thương, Top 8 Bán Khỉ Con Hà Nội Mới Nhất 2021

4. Danh sách showroom các công an xóm tại thị xã Đức Hòa

– Công an thôn Đức Lập Thượng

– Công an thôn Đức Hòa Thượng

– Công an xã Đức Hòa Hạ

– Công an xã Đức Hòa Đông

– Công an Xã bình yên Tây

– Công an Xã an ninh Đông

5. Một số câu hỏi về Công an thị xã Đức Hòa

– Tôi bị mất xe sản phẩm công nghệ trên địa bàn Xã bình yên Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An thì có thể báo công an không?

– lúc này tôi đã ở Xã bình yên Tây, thị trấn Đức Hòa thì đăng kí tạm trú sống đâu?

– Tôi bị mất căn cước công dân, bao gồm hộ khẩu hay trú tại xóm Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, thức giấc Long An thì làm cho ở đâu?

– Công an thị trấn Đức Hòa có thao tác làm việc ngày vào cuối tuần và dịp nghỉ lễ hội không?

thành phần tiếp công dân của Công an thị xã Đức Hòa làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thiết bị 7, nhà nhật, nghỉ lễ, nghỉ ngơi tết. Mặc dù để hoàn toàn có thể giải quyết các khiếu nại, vướng mắc của người dân thì Công an huyện Đức Hòa luôn sắp xếp đội ngũ Cán bộ, chiến sĩ trực ban 24/24 để bảo đảm hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có sự việc phát sinh.

6. Tin tức liên hệ, địa chỉ, trụ sở cùng số điện thoại Công an thị xã Đức Hòa

Trên đấy là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số smartphone Công an thị trấn Đức Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ cho tới Công an thị xã Đức Hòa rất có thể tham khảo những tin tức mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin tương tác tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp tin tổng phù hợp 1900299200 được đăng ký theo công cụ pháp luật, chúng tôi có đội hình tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp quý khách tra cứu giúp tìm kiếm thông tin theo yêu thương cầu gồm những: số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, điện thoại tư vấn khiếu nài nỉ và đáp án thắc mắc, cung cấp tư vấn các vấn đề tương quan đến điều khoản đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành bao gồm theo quy định quy định Việt Nam bởi vậy bạn có nhu cầu được cung ứng thì có thể gọi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.