Danh Sách Phim Của T

Nữ ca sĩ Jiyeon được lựa chọn vào vai bao gồm trong phim “Woman of Fire”. Các bạn diễn của cô là tuy vậy Ji Eun cùng Kim Noo Ri.

Bạn đang xem: Danh sách phim của t


Ngày 25/8, Chosun cung cấp thông tin thành viên Jiyeon của tập thể nhóm nhạc nàng T-ara vẫn thủ vai thiết yếu trong bộ phim truyện điện hình ảnh thể các loại giật gân Woman of Fire. Tác phẩm vị nhà có tác dụng phim Yoo Young Sun (The Wicked, The Wrath) làm cho đạo diễn.

Woman of Fire xoay quanh một cô gái diễn viên chật đồ tìm lại đỉnh điểm sự nghiệp. Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động, khi sẵn sàng tái xuất, cô vướng vào một trong những tai họa từ trên trời rơi xuống. Biến đổi cố khiến nữ diễn viên chìm ngập trong hoảng loạn.

*

Woman of Fire là phim thứ ba của Jiyeon trong những năm 2021 sau The Next Witch JImitation. Ảnh: Viki.

Jiyeon vẫn thủ vai thiết yếu Lee Soo Yeon, minh tinh đã tắm vào ánh hào quang với tận hưởng cuộc sống xa hoa thì bất ngờ đột ngột mất tất cả vì một vụ bê bối. Sau thời hạn sống trong hối hận và trả giá đến sai lầm, Lee Soo Yeon bước đầu nuôi mộng quay lại với màn ảnh.

Bạn diễn của Jiyeon vào Woman of Fire là cựu thành viên đội Secret song Ji Eun và bạn nữ diễn viên Kim Noo Ri. Tuy vậy Ji Eun sẽ vào vai Park Ji Min, người hâm mộ cuồng nhiệt độ Lee Soo Yeon từ hồ hết ngày đầu sự nghiệp. Kim Noo Ri thủ vai song Ga Young, hậu bối thuộc cùng một công ty thống trị với Lee Soo Yeon. Ga Young là khuôn mặt đang lên, nhận những sự để ý và cảm xúc từ công chúng.

Nội dung Woman of Fire nhiều kĩ năng tập trung khai quật căng thẳng trong mối quan hệ giữa một diễn viên sáng sủa giá, người ngưỡng mộ lâu năm của cô ấy và đối phương là tài năng trẻ đã lên. Dự án công trình sẽ bấm máy trong tuần này.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Lời Chúc Buổi Sáng Đầy Ngọt Ngào Khiến Người Ấy "Tan Chảy"


Sung Kang: "Tôi quay lại vì khán giả yêu cầu sự vô tư cho Han" nam giới diễn viên Sung Kang, thủ vai Han Lue trong loạt "Fast & Furious", chia sẻ cảm giác khi quay trở lại với yêu thương hiệu tốc độ sau các năm.

Bộ phim chỉ có một diễn viên và bối cảnh

Phim hài của Bo Burnham là tập hợp cảm giác hỗn loạn và đầy châm biếm bội phản ánh cuộc sống trong tư bức tường.


Hollywood nạm đổi

Cục diện của Hollywood dần chuyển đổi khi các dịch vụ phân phát trực con đường ra đời. Ngoài sự lớn mạnh của Netflix, nhiều cái brand name trỗi dậy và cạnh tranh danh hiệu "gã khổng lồ" trong ngành.


Giải mã trailer ‘Spider-Man: No Way Home’

Trailer chấp nhận cho “Spider-Man: No Way Home” đã có công bố, ra mắt với khán giả nhiều khuôn mặt vừa quen vừa lạ.


Anh Phan


Ji Yeon T-ara Kpop Woman of Fire phim kinh dị


*

‘Black Widow’ thu 125 triệu USD lúc phát trực con đường

0 107

Đơn ý kiến đề xuất của Walt Disney trình tòa hôm 20/8 hé lộ tập phim “Black Widow” đã đem lại cho thương hiệu 125 triệu USD từ căn cơ trực tuyến đường Disney+.

*

Sao ‘WandaVision’ ủng hộ vụ kiện tụng Walt Disney của Scarlett Johansson

0

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen đứng về phía Scarlett Johansson vào vụ tranh chấp pháp lý giữa đồng nghiệp và Walt Disney xung quanh doanh thu “Black Widow”.

*

Trailer ‘Spider-Man: No Way Home’ bị nhỉ trên mạng

0

Mới đây, trailer sản phẩm "Spider-Man: No Way Home" bị tung bất hợp pháp trên mạng. Sony Pictures đã mau lẹ làm việc để xóa đoạn video clip khỏi Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x