TAI NGHE ĐIỆN THOẠI BÀN

Các nhân viên telesale, nhân viên chăm sóc khách hàng thường xuyên phải sử dụng tai nghe nhiều giờ liền trong ngày để liên lạc, trao đổi thông tin với khách hàng. Vậy nên việc trang bị cho họ những chiếc tai nghe có thể kết nối với điện thoại bàn chất lượng, an toàn là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến những mẫu tai nghe điện thoại bàn chất lượng, giá rẻ chuyên dụng cho call center, contact center, trung tâm hỗ trợ khách hàng và các cơ quan, xí nghiệp.

Bạn đang xem: Tai nghe điện thoại bàn

Những điều cần biết về tai nghe điện thoại bàn

Cách kết nối tai nghe (có dây) và điện thoại bàn

Với hàng trăm loại điện thoại bàn có sẵn trên thị trường hiện nay, có 3 cách phổ biến để kết nối tai nghe (có dây) với điện thoại bàn.

Nên chọn tai nghe trùm đầu(Over-the-Head) hay tai nghe móc tai (Over-the-Ear)

Khi lựa chọn loại tai nghe, sở thích của bạn nên được ưu tiên hàng đầu, nhưng môi trường làm việc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn làm việc trong một môi trường có nhiều tiếng ồn, mẫu tai nghe trùm đầu 2 bên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì đệm tai kích thước đầy đủ bao phủ toàn bộ đôi tai của bạn có khả năng cách âm hiệu quả, giúp bạn nghe rõ và tập trung vào cuộc hội thoại tốt hơn. Tai nghe trùm đầu với đệm tai bao phủ hai bên là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm việc trong môi trường mở có nhiều tiếng ồn. Nếu bạn làm việc trong môi trường yên tĩnh hơn và không có quá nhiều tiếng ồn, mẫu tai nghe trùm đầu một bên hay tai nghe móc tai là một sự lựa chọn hợp lý. Với mẫu tai nghe này bạn vừa có thể nghe cuộc gọi vừa có thể quan sát, theo dõi những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Xem thêm: Trăm Khúc Sông Đổ Dồn Về Một Bến Anh Chẳng Yêu Nàng Anh Đến Chi Đây

Nên chọn tai nghe chụp tai bên phải hay bên trái

Các loại tai nghe một bên không cố định vị trí chụp tai, vì vậy bạn có thể thoải mái thay đổi vị trí tai nghe sao cho phù hợp nhất.

Tai nghe trùm đầu, 2 bên taiTai nghe trùm đầu, 1 bên taiTai nghe móc tai

Danh sách các mẫu tai nghe điện thoại bàn chuyên dụng cho Contact Center

Tai nghe Plantronics Practica SP11-QD

Tai nghe 1 bên (single-earpiece) cho phép tương tác với đồng nghiệp dễ hơn.Kết nối với điện thoại bàn thông qua jack kết nốiTự động tối ưu hóa âm thanhMicro khử ồn, cần micro tùy chỉnhHỗ trợ ngắt kết nối nhưng không mất cuộc gọiCông nghệ kết nối plug-and-play cho phép kết nối nhanh đến các thiết bị mà không cần cài đặt phức tạp

Xem giá sản phẩm tại đây: Plantronics Practica SP11-QD

Tai nghe Plantronics Practica SP12-QD

Tai nghe trùm đầu kèm mic đeo 2 bênMicro khử ồn, cần micro tùy chỉnh, đệm tai cách âm hiệu quảHỗ trợ kết nối Quick Disconnect (QD) cho phép kết nối linh hoạt đến các thiết bị khácHỗ trợ công nghệ lọc nhiễu và lọc tiếng ồn (Noise-cancelling) cho âm thanh rõ nét, chân thực.Tự động tối ưu hóa âm thanh

Xem giá sản phẩm tại đây: Plantronics Practica SP12-QD

Tai nghe Plantronics EncorePro HW530

Kết nối với PC hoặc điện thoại bàn thông qua jack 3.5mm hoặc cổng USBThiết kế gọn nhẹ với kiểu đeo một bên và tai nghe móc tai kèm micMicro chống ồn, cần micro tùy chỉnhTính năng lọc tiếng ồn và điều chỉnh âm thanh chất lượng caoThiết kế tối giản độc đáo

Xem giá sản phẩm tại đây: Plantronics EncorePro HW530

Kết luận

Trên đây là danh sách các mẫu tai nghe điện thoại bàn chuyên dụng cho Contact Center, Call Center, văn phòng doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn biết thêm thông sản phẩm vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn. Ngọc Thiên chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm tai nghe, điện thoại Voip, thiết bị hội nghị chính hãng trên khắp cả nước.

Điện thoại: 028 777 98 999

This entry was posted in Tin Tức and tagged cáp cho tai nghe điện thoại bàn, cáp tai nghe điện thoại bàn, dây tai nghe điện thoại bàn, dây xoắn tai nghe điện thoại bàn, điện thoại bàn cắm được tai nghe, tai nghe cắm vào điện thoại bàn, tai nghe cho điện thoại bàn, tai nghe cho điện thoại cố định, tai nghe điện thoại, Tai nghe điện thoại bàn, tai nghe điện thoại cố định, tai nghe hình điện thoại bàn, tai nghe kết nối điện thoại bàn, tai phone điện thoại bàn.