Tải idm 6

Nếu như trên PC hay Laptop không có video hỗ trợ tải xuống, tốc độ download video về máy sẽ tương đối chậm. IDM là công cụ cần thiết khi người dùng cần tải video về thiết bị. Vậy làm thế nào để cài đặt và download IDM? Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết phần mềm Internet Download Manager.

Bạn đang xem: Tải idm 6


Mục lục bài viết

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) là gì?Hướng dẫn cài đặt và tải Internet Download Manager không cần đăng kýNhững lỗi thường gặp khi sử dụng IDM Crack

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) là gì?

IDM hay Internet Download Manager được biết đến như một phần mềm hỗ trợ quá trình tải xuống, quản lý video. Có thể nói đây là một trong những phần mềm chính cần có trong mọi PC hay Laptop.

Trong phiên bản mới nhất IDM Download Manager 6.30 đã cải thiện đáng kể khả năng bắt link trên nhiều trình duyệt. Cùng với đó là nhiều tính năng bổ sung khác.

*
*
*
*
*
*
*
*

Những lỗi thường gặp khi sử dụng IDM Crack

Nếu sử dụng bản Full Crack, người dùng thường gặp phải một số lỗi như không thể thêm IDM vào Chrome, IDM bị dừng. Vậy làm nguyên nhân là gì và làm thế nào để khắc phục?

Không thêm được IDM vào Chrome

Nguyên nhân IDM không bắt link trên Chrome là do mã IDM Key không thể kết nối và hoạt động trên Google Chrome. Ngoài ra, máy tính bị nhiễm virus, trình duyệt chưa nâng cấp, bản IDM đang sử dụng hết hạn cũng là nguyên nhân khiến IDM không thêm được vào Chrome. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thử áp dụng 3 cách sau.

Cách khắc phục thứ nhất: Kiểm tra trình duyệt

Bước 1: Mở phần mềm Internet Download Manager. Tiếp theo hãy tìm đến phần Options sau đó lần lượt chọn các mục General, Use Advanced Browser Integration. Và di chuyển đến Google Chrome.

Bước 2: Trong trình duyệt Google Chrome, bạn sao chép dòng chrome://extensions/ rồi dán vào thanh địa chỉ. Sau đó mở trình duyệt bằng cách bấm OK.

Bước 3: Tiến hành mở file Explorer đồng thời truy cập đến đường dẫn Internet Download Manager. Di chuyển đến file có tên IDMGCE.crx, kéo thả file này vào Chrome.

Cách khắc phục thứ hai: Cập nhật IDM

Trong nhiều trường hợp, IDM không thể thêm được vào Chrome thường là do phiên bản đang sử dụng đã quá lâu chưa cập nhật. Vậy nên bạn hãy thử cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Khi cập nhật xong, bạn truy cập đến mục Help, chọn Check for Update và kiểm tra phiên bản đã được cập nhật hay chưa.

Xem thêm: 15 Kho Nhạc Không Bản Quyền 2021, Nhạc Không Lời Vui Tươi, Tạo Động Lực

Cách khắc phục thứ 3: Tắt chế độ quản trị trên Google Chrome

Bạn hãy thử tắt chế độ quản trị trên trình duyệt Google Chrome. Cách khắc phục này rất đơn giản nhưng hiệu quả sửa lỗi khá cao.

Lỗi IDM 0 byte/s – IDM bị dừng

Nguyên nhân chủ yếu là do máy tính nhiễm virus hoặc phiên bản đã hết hạn. Bên cạnh chạy chương trình diệt virus hay bật tường lửa, vẫn có cách để bạn tiếp tục download.

Bước 1: Mở phần mềm IDM và bấm chuột phải vào file download bị dừng, chọn mục properties.

Bước 2: Sao chép link tại thư mục Referer.

Bước 3: Dán nội dung sao chép vào trình duyệt rồi bấm enter. Chờ trình duyệt load xong, sau đó click download lại vào file bị lỗi.

Bước 4: Khi màn hình hiển thị thông báo như hình minh họa, bạn sao chép URL và đóng cửa sổ này lại.

Bước 5: Quay lại thư mục IDM và dán nội dung vừa sao chép vào ô Address, bấm OK để xác nhận.

Lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden

Muốn khắc phục lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden, giải pháp đơn giản nhất là bạn cập nhật IDM phiên bản. Cụ thể ở đây là phiên bản IDM 6.35.

Kết luận

Phần mềm IDM Full Crack (Internet Download Manager) cực kỳ cần thiết với người dùng trong quá trình tải video về thiết bị. IDM hỗ trợ tăng tốc độ download gấp 5 lần, cho phép người dùng quản lý, theo dõi thư mục download. Mong rằng với góc hướng dẫn của pgdngochoi.edu.vn trên đây, bạn có thể tải và cài đặt phần mềm hữu ích này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.