Tải Idm 6

Nếu như trên PC hay máy tính không có đoạn clip hỗ trợ thiết lập xuống, vận tốc download đoạn clip về máy sẽ kha khá chậm. IDM là công cụ cần thiết khi người tiêu dùng cần tải đoạn clip về thiết bị. Vậy làm gắng nào để thiết đặt và tải về IDM? Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ khuyên bảo bạn thiết lập chi tiết phần mềm Internet download Manager.

Bạn đang xem: Tải idm 6


Mục lục bài xích viết

Phần mềm Internet download Manager (IDM) là gì?Hướng dẫn thiết đặt và cài Internet tải về Manager không buộc phải đăng kýNhững lỗi thường gặp mặt khi áp dụng IDM Crack

Phần mượt Internet tải về Manager (IDM) là gì?

IDM hay Internet tải về Manager được nghe biết như 1 phần mềm cung cấp quá trình thiết lập xuống, quản lý video. Nói theo cách khác đây là giữa những phần mềm chính cần phải có trong số đông PC xuất xắc Laptop.

Trong phiên bản mới tuyệt nhất IDM tải về Manager 6.30 đã cải thiện đáng kể kỹ năng bắt link trên nhiều trình duyệt. Với đó là các tính năng bổ sung khác.

*
*
*
*
*
*
*
*

Những lỗi thường gặp gỡ khi sử dụng IDM Crack

Nếu sử dụng bạn dạng Full Crack, người tiêu dùng thường gặp phải một trong những lỗi như quan trọng thêm IDM vào Chrome, IDM bị dừng. Vậy làm lý do là gì cùng làm cố nào nhằm khắc phục?

Không thêm được IDM vào Chrome

Nguyên nhân IDM ko bắt links trên Chrome là do mã IDM Key không thể kết nối và vận động trên Google Chrome. Ngoài ra, máy tính xách tay bị lan truyền virus, trình duyệt không nâng cấp, bản IDM đang sử dụng hết hạn cũng là nguyên nhân khiến IDM không thêm được vào Chrome. Để khắc phục lỗi này, các bạn hãy thử áp dụng 3 phương pháp sau.

Cách tự khắc phục máy nhất: đánh giá trình duyệt

Bước 1: Mở ứng dụng Internet tải về Manager. Tiếp sau hãy tìm về phần Options tiếp đến lần lượt chọn các mục General, Use Advanced Browser Integration. Và dịch rời đến Google Chrome.

Bước 2: vào trình chú ý Google Chrome, bạn sao chép dòng chrome://extensions/ rồi dán vào thanh địa chỉ. Kế tiếp mở trình duyệt bằng cách bấm OK.

Bước 3: tiến hành mở file Explorer đồng thời truy cập đến băng thông Internet tải về Manager. Di chuyển đến file mang tên IDMGCE.crx, kéo thả file này vào Chrome.

Cách tự khắc phục đồ vật hai: update IDM

Trong nhiều trường hợp, IDM thiết yếu thêm được vào Chrome thường là vì phiên phiên bản đang sử dụng đã vượt lâu không cập nhật. Vậy nên các bạn hãy thử update lên phiên phiên bản mới hơn.

Khi update xong, bạn truy cập đến mục Help, chọn kiểm tra for Update và chất vấn phiên phiên bản đã được update hay chưa.

Xem thêm: 15 Kho Nhạc Không Bản Quyền 2021, Nhạc Không Lời Vui Tươi, Tạo Động Lực

Cách xung khắc phục máy 3: Tắt chính sách quản trị trên trang nhất google Chrome

Bạn thử tắt cơ chế quản trị bên trên trình trông nom Google Chrome. Biện pháp khắc phục này rất đơn giản nhưng công dụng sửa lỗi tương đối cao.

Lỗi IDM 0 byte/s – IDM bị dừng

Nguyên nhân chủ yếu là do máy tính xách tay nhiễm vi khuẩn hoặc phiên phiên bản đã không còn hạn. ở bên cạnh chạy chương trình diệt virut hay bật tường lửa, vẫn có phương pháp để bạn liên tục download.

Bước 1: Mở phần mềm IDM và nhấn vào phải vào file download bị dừng, lựa chọn mục properties.

Bước 2: xào luộc link tại thư mục Referer.

Bước 3: Dán nội dung coppy vào trình trông nom rồi bấm enter. đợi trình xem xét load xong, kế tiếp click download lại vào file bị lỗi.

Bước 4: khi màn hình hiển thị thông báo như hình minh họa, bạn coppy URL và tạm dừng hoạt động sổ này lại.

Bước 5: trở về thư mục IDM với dán ngôn từ vừa sao chép vào ô Address, bấm OK nhằm xác nhận.

Lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden

Muốn khắc phục lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden, chiến thuật đơn giản tốt nhất là bạn cập nhật IDM phiên bản. Rõ ràng ở đấy là phiên phiên bản IDM 6.35.

Kết luận

Phần mượt IDM Full Crack (Internet download Manager) cực kỳ quan trọng với người tiêu dùng trong quy trình tải clip về thiết bị. IDM cung ứng tăng tốc độ download cấp 5 lần, có thể chấp nhận được người dùng quản lý, theo dõi và quan sát thư mục download. Hy vọng rằng cùng với góc chỉ dẫn của pgdngochoi.edu.vn trên đây, bạn có thể tải và setup phần mềm có lợi này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.