TẢI UNIKEY 4

Unikey 4.0.8 Final version 2008, link download tải Unikey 4.0.8 Final dành riêng cho Vista và các phiên phiên bản Win cũ hơn để gõ tiếng Việt không bị lỗi.

Bạn đang xem: Tải unikey 4

Phiên phiên bản Unikey 4.0.8 Final được tùy chỉnh cấu hình từ bản 4.0 RC1 để sửa những lỗi lúc gõ giờ đồng hồ Việt bên trên Vista, Se7ven với các bản Windows XP/95/98/ME/2000. Unikey 4.0.8 không phải sản phẩm chính công ty của Phạm Kim Long, nhưng vẫn rất có thể dùng tốt cho các đời máy vi tính cài Win cũ, đặc biệt là Vista. Tải về Unikey 4.0.8 Final về vật dụng thì người tiêu dùng không cần thiết đặt mà file sẽ tự chạy.


Link download tải Unikey 4.0.8 Final
Phiên bạn dạng Unikey 4.0.8 Win 32bit
Phiên phiên bản Unikey 4.0.8 Final chỉ có bản 32 bit cần sử dụng cho Windows Vista, Win XP/95/98/ME/2000
Download Unikey 4.0.8
Do Unikey 4.0.8 Final sẽ cũ, fan dùng hoàn toàn có thể Download phiên bạn dạng mới tuyệt nhất do người sáng tác Phạm Kim Long phạt hành
Phiên bản mới nhất chuyển động tốt trên cả Win 10, 8, XP, 7, Vista bản 32bit cùng cả 64bit
Tải Unikey new nhất
Unikey 4.0.8 Final là gì?

Từ năm 2006 mang đến năm 2009, người sáng tác Phạm Kim Long ko tung ra ngẫu nhiên phiên phiên bản bộ gõ nào. Trong khi đó, bạn dùng gặp rất nhiều lỗi gõ giờ đồng hồ Việt cùng với hệ quản lý điều hành Windows Vista, một thảm họa nhưng Microsoft đã cần khắc phục ngay bởi Win7. Bởi vì thế mà vào năm 2008 một lập trình sẵn viên (không rõ thương hiệu tuổi) sẽ tùy chỉnh phiên bản 4.0 RC1 của anh ấy Long để hoàn toàn có thể chạy tốt trên Vista cùng Se7en, rồi phát hành ứng dụng gõ giờ đồng hồ Việt với tên gọi Unikey 4.0.8 Final (hoặc tất cả các tên gọi khác là Unikey 4.0 8, Unikey 4.08 hoặc Unikey 4.8). đề nghị tới 2009, Phạm Kim Long mới ra mắt phiên bản 4.0 RC2 để kết thúc tình trạng “hỗn loạn” trên thị trường.

*
Unikey 4.0.8 Final

Như vậy, phiên bản Unikey 4.08 Final năm 2008 không hẳn của Phạm Kim Long, mà lại chỉ dựa vào lõi bộ gõ trứ danh của anh. Trên thực tế, anh Long đã công bố mã nguồn mở của phần mềm gõ giờ Việt từ năm 2001 và những phiên bạn dạng tiếp tiếp đến đều được show code. Điều đó đồng nghĩa với việc bất kỳ lập trình viên nào nếu như thông thạo trình độ chuyên môn có thể thiết lập dựa trên nền tảng gốc rễ này và tạo ra phiên bạn dạng riêng, như cấu hình thiết lập giao diện, thêm thiên tài hoặc sửa lỗi.

Xem thêm: Bạn Muốn Hẹn Hò 2021 - Bạn Muốn Hẹn Hò Hay Nhất

Đây là văn bản mà người tiêu dùng nói về bắt đầu của phiên bản Unikey 4.0.8 Final:

Mới đây, gồm một vài lỗi đã xuất hiện khi người tiêu dùng Windows Vista mong gõ giờ đồng hồ Việt, thật nặng nề lòng từ bỏ cỗ gõ của Phạm Kim Long để cần sử dụng các ứng dụng khác sửa chữa thay thế khi ta gõ giờ Việt. Một programing vẫn modify mã nguồn ( vì chưng là phần mềm miễn phí nên câu hỏi làm này không thể phạm pháp) cùng fix lỗi phiên bản 4.0 RC1 để nó chạy tốt trên Windows Vista với Se7en. Phiên bạn dạng mới nhất đã có chỉnh lỗi mã nguồn để hoạt động tốt bên trên Windows 95/98/ME/2000/XP (các SP) và đặc biệt là Windows Vista (kể cả SP1 cho toàn bộ phiên bản). Ngoài ra còn biến đổi icon của cục gõ mang lại nó mới mẻ và bắt mắt hơn. Phiên bản đó được chế tạo với thương hiệu gọi: Unikey 4.0.8 Final giỏi Unikey 4.08 hoặc Unikey 4.8.”

Thì ra là vậy. Thiệt may vì gồm người tiếp tục sự nghiệp của chưng Long. Nghe chưng này nói là chưa subclass được vào Vista đề xuất chưa upgrade được bộ gõ. Thực tế bác này bỏ sản phẩm chứ trong cộng đồng đã tất cả đầy code nhằm safe-subclass được trong Vista rồi.


Do Unikey 4.0.8 Final được thiết lập cấu hình dựa bên trên lõi của bản 4.0 RC1 cho nên nó có không hề thiếu tính năng của phần mềm này. Đặc biệt, Unikey 4.08 cung cấp tối đa người dùng Windows Vista, sửa những lỗi gõ giờ Việt trên hệ quản lý này.Thay đổi lớn nhất của phiên bản Unikey 4.0.8 Final là fix lỗi phiên phiên bản của Phạm Kim Long, góp chạy tốt trên Vista với Se7en. Đặc biệt, bản cuối thuộc của Unikey 4.08 đã làm được chỉnh lỗi mã nguồn để vận động tốt bên trên Windows 95/98/ME/2000/XP (các SP) và đặc biệt là Windows Vista (kể cả SP1 cho tất cả phiên bản).

Một điểm khác hoàn toàn nữa là việc Unikey 4.0.8 Final version 2008 cài đặt icon new so với bộ gõ gốc chú ý khá lạ mắt. Ko kể ra, vì Unikey 4.08 tùy chỉnh cấu hình và mang code từ bạn dạng 4.0 RC1 yêu cầu không hỗ trợ Win 64bit, chỉ cần sử dụng được đến phiên bản Win 32 bit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.