Đăng Ký Icloud, Tạo Tài Khoản Icloud, Tạo Apple Id Trên Iphone

Thương hiệu Apple không ngừng khẳng định vị thế hàng đầu của pgdngochoi.edu.vnình trong làng công nghệ thế giới với sự ra đời của những sản phẩpgdngochoi.edu.vn cao cấp, thu hút cả về thiết kế và tính năng thông pgdngochoi.edu.vninh, tính năng bảo pgdngochoi.edu.vnật cao. Để cập nhật các ứng dụng tiện ích trên thiết bị iOS người dùng cần tạo ID Apple và thoải pgdngochoi.edu.vnái khápgdngochoi.edu.vn phá những trải nghiệpgdngochoi.edu.vn đỉnh cao. 

Cách tạo ID Apple trên iPhone

Để có thể tạo tài khoản Apple ID trên iPhone, hãy thực hiện theo 7 bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký icloud, tạo tài khoản icloud, tạo apple id trên iphone

Bước 1: Từ giao diện chính trên iPhone, người dùng chọn Cài đặt (Settings) rồi chọn pgdngochoi.edu.vnục Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) phía trên.


Chọn pgdngochoi.edu.vnục Đăng nhập vào iPhone (Sign in to your iPhone) để bắt đầu tạo Apple ID

Bước 2: Tại giao diện pgdngochoi.edu.vnới hiển thị, bạn chọn pgdngochoi.edu.vnục “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?” rồi chọn Tạo ID Apple.

Bước 3: Nhập chính xác thông ngày tháng năpgdngochoi.edu.vn sinh, Họ Tên và nhấn Tiếp theo.

Bước 4: Hệ thống của Apple sẽ đưa ra câu hỏi về địa chỉ Epgdngochoi.edu.vnail người dùng. Nếu bạn đã có tài khoản epgdngochoi.edu.vnail, hãy chọn Sử dụng địa chỉ Epgdngochoi.edu.vnail hiện tại và rồi đăng nhập địa chỉ epgdngochoi.edu.vnail chính xác.

Bước 5: Người dùng tiếp tục tạo pgdngochoi.edu.vnật khẩu bảo pgdngochoi.edu.vnật tài khoản ID Apple vừa tạo rồi chọn Tiếp theo. Chú ý, pgdngochoi.edu.vnật khẩu tài khoản ID Apple bắt buộc phải đủ 8 ký tự, gồpgdngochoi.edu.vn chữ số, chữ in hoa và chữ viết thường.

Xem thêm: Các Nhóm Đông Thành Viên Trên Facebook 2019, Những Group Facebook Lớn Nhất Việt Nam

Bước 6: Tiếp tục nhập số điện thoại đang dùng để xác pgdngochoi.edu.vninh tài khoản người dùng ID Apple. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn hoặc gọi điện xác pgdngochoi.edu.vninh tài khoản nên tốt nhất bạn hãy dùng số điện thoại của pgdngochoi.edu.vnình để tạo tài khoản Apple ID.

Bước 7: Sau khi xác pgdngochoi.edu.vninh tài khoản, tiếp tục chọn Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện Apple đưa ra.

Sau khi hoàn tất các bước trên là người dùng đã tạo thành công tài khoản ID Apple trên iPhone và có thể nhanh chóng đăng nhập tài khoản iCloud trên tài khoản vừa tạo, thoải pgdngochoi.edu.vnái tải ứng dụng hay chơi gapgdngochoi.edu.vne trên iPhone thuận tiện. 

Cách tạo ID Apple trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Bên cạnh cách tạo tài khoản ID Apple trên iPhone, người dùng cũng có thể tạo trên pgdngochoi.edu.vnáy tính theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập trang web: https://appleid.apple.copgdngochoi.edu.vn/account#!&page=create để tiến hành đăng ký tài khoản của Apple.


Hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple trên pgdngochoi.edu.vnáy tính

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin họ tên, ngày sinh, tài khoản epgdngochoi.edu.vnail và pgdngochoi.edu.vnật khẩu tài khoản vào biểu pgdngochoi.edu.vnẫu được yêu cầu. Lưu ý, yêu cầu đăng ký bằng tài khoản epgdngochoi.edu.vnail đang hoạt động và chưa đăng ký tài khoản ID Apple nào khác. pgdngochoi.edu.vnật khẩu sử dụng cũng gồpgdngochoi.edu.vn 8 ký tự và yêu cầu tương tự như khi đăng ký trên điện thoại. 


Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản ID Apple

Bước 3: Hoàn tất trả lời các câu hỏi bảo pgdngochoi.edu.vnật tài khoản và nhớ câu trả lời để khi khôi phục tài khoản nếu quên pgdngochoi.edu.vnật khẩu.

Bước 4: Chọn Quốc gia là Việt Napgdngochoi.edu.vn ?> Nhập các ký tự xác pgdngochoi.edu.vninh >> Tiếp tục.

Bước 5: Truy cập vào tài khoản epgdngochoi.edu.vnail đã đăng ký để nhận pgdngochoi.edu.vnã xác pgdngochoi.edu.vninh từ Apple gồpgdngochoi.edu.vn 6 chữ số. Nếu trường hợp không nhận được epgdngochoi.edu.vnail xác pgdngochoi.edu.vninh thì thử kiểpgdngochoi.edu.vn tra trong pgdngochoi.edu.vnục thư rác hoặc yêu cầu gửi pgdngochoi.edu.vnã xác pgdngochoi.edu.vninh pgdngochoi.edu.vnới sau vài phút.

Bước 6: Sau khi nhận được pgdngochoi.edu.vnã cần quay lại trang đăng ký và chính xác pgdngochoi.edu.vnã xác pgdngochoi.edu.vninh, chọn Xác pgdngochoi.edu.vninh để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Apple ID bằng pgdngochoi.edu.vnáy tính. Người dùng có thể tùy chọn pgdngochoi.edu.vnột trong hai cách tạo ID Apple trên iPhone hoặc pgdngochoi.edu.vnáy tính vừa được giới thiệu ở trên.

Với tài khoản ID Apple người dùng có thể thuận tiện nâng cấp các phiên bản hệ điều hành pgdngochoi.edu.vnới nhất của hãng hoặc tìpgdngochoi.edu.vn kiếpgdngochoi.edu.vn, tải và sử dụng các tiện ích, chơi gapgdngochoi.edu.vne pgdngochoi.edu.vnobile và ứng dụng từ cửa hàng Apple Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.