CÁCH TẠO VIDEO TỪ ẢNH CHỤP CÓ SẴN TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Cách tạo video từ ảnh chụp có sẵn trên máy tính, laptop

Làm video ảnh trên điện thoại là nhu cầu thường xuyên của rất nhiều người dùng smartphone Android và iOS. Thay vì lưu giữ và chia sẻ những bức ảnh thông thường, chúng ta sẽ tạo ra những video trình chiếu ảnh đẹp mắt và vô cùng thú vị với nhạc nền cùng với những hiệu ứng chuyển ảnh chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều này, chúng ta sẽ cần tới sự trợ giúp của những trình xử lý video trên điện thoại.


Xem thêm: Xem Phim Hướng Dẫn Cách Làm Chuyện Ấy Lần Đầu, Các Tư Thế Làm Chuyện Ấy

Để làm video trên điện thoại Android và iPhone không đơn giản như trên các thiết bị PC, Laptop khi được hỗ trợ bởi các phần mềm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 phần mềm tạo video từ ảnh trên điện thoại rất đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp. Cách làm không quá phức tạp, các bạn có thể làm theo hướng dẫn cơ bản của mình và sau đó có thể khám phá thêm tính năng để tạo ra những video ảnh đẹp mắt hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn 2 ứng dụng làm video trên điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, mình cũng đã hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để làm video ảnh trên điện thoại với 2 ứng dụng làm video trên điện thoại là Quik và Vivavideo. Mỗi ứng dụng có điểm mạnh riêng, tùy từng nhu cầu mà các bạn hãy chọn cho mình phần mềm làm video từ ảnh phù hợp nhé!

Nếu có thắc mắc hoặc góp ý nào về bài viết này thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.