Tắt Đèn Bàn Phím Laptop Dell

Sau đây, Siêu thị điện máy pgdngochoi.edu.vn sẽ giúp bạn những cách bật đèn bàn phím laptop cực dễ, đơn giản và nhanh chóng, bạn nên tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Tắt đèn bàn phím laptop dell

1. Lợi ích việc bật đèn bàn phím laptop

Nhờ tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng từ dưới bàn phím trong laptop ở những dòng đời mới giúp người dùng có thể nhìn cảm nhận rõ ràng và thuận lợi hơn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng là rất phù hợp và trách tình trạng hại cho mắt.

*

Hệ thống đèn nền được nhà sản xuất tích hợp với nhiều màu sắc khác nhau như trắng cho laptop thông thường, màu xanh dương, màu đỏ nổi bật cho các dòng laptop của các hãng còn mang lại giá trị thẩm mỹ và thu hút người dùng.

2. Cách bật đèn bàn phím laptop Dell

- Các dòng máy laptop Dell hỗ trợ đèn cần phải kể đến: Laptop Dell Gaming G3 G3500B P89F002, laptop Dell Vostro 13 5301 C4VV92, laptop Dell Vostro 13 5301 C4VV92, .…

*

- Cách mở đèn bàn phím laptop Dell bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Fn + F5”. Có 2 cấp độ sáng của đèn bàn phím cấp 1 là sáng mờ, cấp 2 sáng rõ hơn tương ứng với việc thực hiện nhấn tổ hợp một lần, 2 lần, khi nhấn lần thứ 3 thì đèn sẽ tắt.

3. Cách mở đèn bàn phím laptop HP

- Có một số dòng máy tính laptop HP các nhà sản xuất thiết kế tích hợp thêm đèn vào bàn phím nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng như: Laptop HP Pavilion Gaming 15-ec1056AX 1N1J6PA, ....

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Dien Vi Yeu Tap 1, Truyện Điên Vì Yêu

*

- Bạn chỉ cần nhấn vào nút “F5” hoặc sử dụng tổ hợp phím “Fn + F5” để cách bật đèn bàn phím laptop HP. Nhấn lần 1 là mở đèn và nhấn lần 2 là tắt đèn bàn phím.

4. Cách bật đèn bàn phím laptop Asus

*

- Bạn hãy chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím laptop Asus, thường là phím “F3” và “F4”. Khi bạn muốn bật đèn bàn phím laptop, nhấn tổ hợp phím “Fn + F4”. Còn nếu muốn tắt đèn bàn phím laptop thì nhấn “Fn + F3”.

5. Cách mở đèn bàn phím laptop Acer

Hướng dẫn cách tắt chế độ máy bay trên laptop.Lỗi bàn phím laptop không gõ được.

*

Trên đây là cách bật đèn bàn phím laptop cực nhanh chóng, cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.