The Walking Dead No Man'S Land

The Walking Dead là tựa phim được xã hội quan trung ương trong xuyên suốt 1 thập kỷ qua. Nắm kỷ. Cùng với bề dày về phương diện nội dung, nó đang được đưa thể thành tương đối nhiều nội dung giải trí khác nhau, đặc biệt là game.

Bạn đang xem: The walking dead no man's land


The Walking Dead No Man’s Land là một trong game phương án được thêm vào với ý tưởng tái hiện nhân loại này. Cùng với những cuộc chiến căng thẳng, bạn chơi sẽ được tự do sử dụng những tiềm năng nhưng mà nhà tiếp tế phim chưa phát huy hết.

*

Đây sẽ là một trong những game chiến thuật nên tín đồ chơi sẽ buộc phải tham gia vào những trận chiến đề cao tinh thần đồng đội. Không giống như các trò nghịch khác, TWD: No Man’s Land có thể chấp nhận được bạn huấn luyện và đào tạo nhân vật của chính bản thân mình để đạt được sức mạnh tối nhiều và áp dụng tài nguyên một cách hợp lí nhất.

Cốt truyện của trò nghịch này là việc tổng hợp từ phần 1 mang đến nay, bởi vì vậy, những nhân vật ái mộ của bạn cũng có thể chiến đấu trên và một chiến tuyến.

Rất nhiều nội dung khác nhau để chúng ta tham gia

Như sẽ nói, các nhân vật như Rick, Daryl, Glenn,… sẽ được tái xuất vào game như một lời triệu hồi cho toàn bộ những người yêu thích cái game này. Các anh hùng được triệu hồi bên dưới sự chỉ huy của bạn có thể ra trận sinh sống nhiều chế độ hấp dẫn.

Các trọng trách trong chế độ câu chuyện đang đưa chúng ta đi theo các dòng thời gian như vào phim và các bạn phải tự mình chiến thắng chúng. Đôi khi, kiến ​​thức chúng ta nhận được lúc chứng kiến tận mắt phim là một mẹo nhằm chiến thắng. Nhiệm vụ khoảng cách đầy thử thách buộc chúng ta phải gấp rút thoát ngoài tử địa cùng sống sót. Dựng trại và thách thức hàng tuần là gần như thứ mà bạn phải xong xuôi và upgrade liên tục.

Xem thêm:

Thu thập khoáng sản và tăng cấp thiết bị quân sự của bạn

Download: thủ thuật Dungeon boss khủng Heroes – Strategy RPG (MOD God Mode/One Hit)

Bạn đang phải thu thập nhiều khoáng sản nhất hoàn toàn có thể để mãi mãi trong cụ giới tàn bạo này. Vì vậy, bạn chơi đề xuất đưa ra tương đối nhiều quyết định đúng mực để bảo trì các nhu cầu thiết yếu ớt của trại. Xung quanh ra, họ phải chiến đấu hiệu quả để chống lại nguy hại xâm lược của bạn bè thây ma.

Hai thứ quan trọng nhất để tăng cấp là hero và công trình. Các hero cần cần trải qua các cuộc chiến để nâng cấp trình độ dựa vào EXP nhận thấy sau những trận chiến. Khi chúng ta lên cấp, bạn có thể sử dụng rubi để nâng cấp khả năng của họ. Bạn cần phải biết đặc điểm kungfu của chúng để tăng cấp phù hợp. Khi ra trận, họ cần những nhân vật bao gồm đủ mức độ chống chịu để một vài người khác có thể gây liền kề thương lên đối thủ.

Cơ chế đánh theo lượt đã quá quen thuộc với những người

The Walking Dead No Man’s Land vận dụng yếu tố đánh theo đợt vào những trận đấu của họ cũng không có gì thừa lạ. Về cơ bản, trò chơi này có quá nhiều yếu tố phức tạp khiến cho người nghịch mất tập trung, cùng các cuộc chiến chỉ là hiệ tượng để bạn tích lũy loot.

Nó đã tuân theo các quy tắc cơ bản của một trò chơi theo lượt. Các bạn và địch thủ sẽ theo thứ tự thổi tung chuần của nhau cho đến khi kiếm được bên chiến thắng. Tuy nhiên, các trận chiến của người tiêu dùng không có những đơn vị quân nhưng mà chỉ tất cả các hero mà các bạn mang ra trận.

Mỗi người trong những họ gồm những tài năng riêng mà bạn cần học. Bên cạnh những trận đánh với zombie, bạn có thể mang theo nhóm hình của chính bản thân mình để đại chiến với những người khác. Những trận chiến PvP này đem về những phần thưởng mập và cũng là địa điểm để bạn chứng tỏ sức mạnh mẽ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.