Tiệm thuốc tây 24/24

Giữa đêm có những người đột nhiên xuất hiện tình trạng cơ thể khó chịu, đau đầu, đau bụng thậm chí là sốt. Họ không thể di chuyển đến ngay bệnh viện để khám chữa bệnh. Thay vào đó chính là tìm đến các nhà thuốc tây 24/24 TPHCM. Để có được một liều thuốc chữa bệnh gấp trong đêm khuya.

Bạn đang xem: Tiệm thuốc tây 24/24

Khai thác được những nhu cầu khám chữa bệnh gấp đặc biệt là vào giờ khuya. Doanh nghiệp tư nhân về thuốc bắt đầu mọc lên xây dựng một thương hiệu kinh doanh thuốc không kể ngày đêm tại những khu vực đô thị sầm uất. Để hỗ trợ bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tiệm thuốc phục vụ xuyên suốt này. Chúng tôi đã tổng hợp được “Danh sách địa điểm nhà thuốc tây mở cửa 24/24 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh”. Kính mời các bạn đón xem bài tổng hợp dưới đây.


Tóm tắt nội dung Ẩn
1- Nhà thuốc tây Pharmacity
2- Nhà thuốc tây Phano Pharmacy
3- Nhà thuốc tây mở cửa 24/24 quận 1 ECO Pharma
4- Nhà thuốc tây An Khang
5- Nhà thuốc tây 24/24 quận Tân Bình – Merco
6- Nhà thuốc tây 24/24 TPHCM – Tâm Châu

1- Nhà thuốc tây Pharmacity

*

Hệ thống nhà thuốc tây Pharmacity được mệnh danh là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Nhà thuốc tây Pharmacity có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ chữa bệnh tới làm đẹp của khách hàng nhờ vào sự đa dạng về mặt hàng hóa thuốc men ở tại các chi nhánh nhà thuốc. Hiện tại Pharmacity kinh doanh đầy đủ các loại thuốc khác nhau. Ví dụ: Đông Y, Tây Y, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiêu dùng gia đình cùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác.

Nhà thuốc tây Pharmacity trải rộng hệ thống của mình khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi một quận trong thành phố sẽ có từ ba cửa hàng trở lên. Với mục đích phục vụ nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng khắp khu vực. Bạn có thể tìm kiếm thông tin địa chỉ của nhà thuốc tại website chính thức Pharmacity.

Đơn giá sản phẩm khoảng từ: 2.000 đồng – 1.000.000 đồng

2- Nhà thuốc tây Phano Pharmacy

Phano Pharmacy là thương hiệu nhà thuốc cũng đã ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Đây là dang nhà thuốc sử dụng mô hình kinh doanh nhà thuốc tay nằm bên trong siêu thị. Bạn có thể đến đây mua thuốc tây, các loại thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, trang thiết bị vật dụng y tế,…

Hiện tại nhà thuốc đang có 84 chi nhánh. Hoạt động trên toàn quốc với thời gian phục vụ 24/24 giờ. Tại thành phố Hồ Chí Minh Phano đều sở hữu ít nhất là một chi nhánh phủ sóng khắp quận huyện thành phố.

Đơn giá sản phẩm khoảng từ 2.000 đồng – 500.000 đồng

*

3- Nhà thuốc tây mở cửa 24/24 quận 1 ECO Pharma

Nhà thuốc tây ECO Pharma trực thuộc công ty dược phẩm ECO. Là chuỗi nhà thuốc tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn: WHO-GSP, GDP và GPP. Hiện ECO Pharma đã và đang phân phối những loại thuốc đặc trị về các bệnh lý hàng đầu ở Việt Nam như tim mạch, gan mật, tiêu hóa,… Hơn nữa ECO còn đang cung cấp ra thị trường các dòng

Hiện nay các chi nhánh nhà thuốc trực thuộc các quận huyện thành phố HCM. Gồm có Quận Tân Bình, quận 1, quận 5, quận 11, quận 3 và huyện Củ Chi.

Xem thêm: Điện Thoại Ip 10 Giá Bao Nhiêu, Bao Giờ Mua Được, Điện Thoại Iphone X

4- Nhà thuốc tây An Khang

Nhà thuốc tây An Khang thuộc công ty CP MWG. Hiện đang có 79 nhà thuốc đang hoạt động khắp Việt Nam. Tại An Khang bạn có thể tìm thấy sản phẩm như thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, các hoạt chất hỗ trợ bệnh.

Để tìm được của hàng gần nhất nhà bạn có thể truy cập vào website chính thức Pharmacity. Để tìm địa chỉ mua hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất cho mình.

Đơn giá sản phẩm tùy vào từng loại khoảng từ 1.000 đồng – 500.000 đồng

*

5- Nhà thuốc tây 24/24 quận Tân Bình – Merco

Là một trong những địa điểm mở bán kinh doanh thuốc theo mô hình 24/24 giờ. Tại đây bạn có thể mua sắm những đơn thuốc lẻ để chữa trị các bệnh thông thường như đau đầu, đau bụng, thuốc trị ho,… Hơn nữa nhà thuốc cũng có hỗ trợ bán thuốc theo toa đơn mà bác sĩ yêu cầu.

Địa chỉ chính thức của nhà thuốc 24/24 trực thuộc tại quận Tân Bình. Cụ thể là 250A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn giá sản phẩm tại nhà thuốc hiện này khoảng từ 20.000 – 200.000 đồng.

6- Nhà thuốc tây 24/24 TPHCM – Tâm Châu

Nhà thuốc tây Tâm Châu cũng sở hữu cho mình những chi nhánh con trải khắp thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tìm mua những loại thuốc tây nội ngoại khác nhau với giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ nhà thuốc trên các trang tìm kiếm thông tin.

Trên đây là các danh sách tổng hợp về những nhà thuốc tây mở cửa 24/24 giờ tại TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm mua thuốc chữa bệnh vào buổi khuya. Mọi thông tin về thời gian kinh doanh của nhà thuốc có thể bị thay đổi theo thời gian. Hoặc chính sách hoạt động của các nhà thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.