Tiêu đề bảng trong word

Khi bạn biết phương pháp lặp lại tiêu đề trong Word, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thao tác làm việc trên các bảng ở số đông trang tiếp theo. Dựa vào đó, các bạn sẽ có thể trả thành công việc của bản thân trong thời hạn ngắn.

Bạn đang xem: Tiêu đề bảng trong word


Sau khi điền dữ liệu vào bảng của trang lúc này và bước đầu điền dữ liệu cho những trang tiếp theo, title của bảng này cũng phải được tái diễn cho từng trang. Nếu khách hàng nhập tiêu đề trên trang đầu tiên và áp dụng công nắm Repeat Header Rows, toàn bộ các trang tiếp sau sẽ tự động hóa lặp lại cùng với tiêu đề khi chúng ta tiếp tục nhập dữ liệu. Vậy bạn đã hiểu phương pháp lặp lại title trong Word tuyệt chưa?

Cách tái diễn tiêu đề trong Word dễ dàng nhất

*

Bước 1: Ban đầu, các bạn hãy mở tệp Word lên cùng chèn một bảng cùng với số hàng và cột mà bạn có nhu cầu bằng cách truy cập vào tab Insert > Table.

*

Bước 2: sau thời điểm chèn bảng, hãy nhập tiêu đề bạn muốn vào mặt hàng trên thuộc của bảng.

*

Bước 3: hiện giờ bạn nên chọn tiêu đề của bảng, có nghĩa là toàn bộ dữ liệu của hàng trang bị nhất. Sau đó, các bạn hãy chuyển mang lại tab Layout và nhấn vào tuỳ chọn Repeat Header Rows trong team Data ở quanh đó cùng bên tay phải.

Bước 4: Để ban đầu lặp lại các hàng tiêu đề, các bạn hãy thực hiện một vào các thao tác làm việc sau:

*

a.

Xem thêm: Xem Phim Doremon Truyen Ngan Long Tieng 52 Tập Full, Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon

Định vị nhỏ trỏ chuột của chúng ta trên ô cuối cùng của cột/hàng, sau đó nhấn và giữ phím Tab trên keyboard để chèn thêm các hàng. Xung quanh ra, bạn có thể chèn nhanh một số lượng hàng độc nhất vô nhị định bằng phương pháp bôi đen con số hàng đề nghị thêm cùng lúc và chọn Insert > Insert Rows Below ở trong số tuỳ chọn hiện ra khi nhấn chuột phải.

*

b. Điền câu chữ vào bảng bên dưới tiêu đề của bảng cho tới khi những hàng che đầy trang hiện nay tại, kế tiếp bảng sẽ tiếp tục mở rộng lớn ở bên trang tiếp theo. Khi đó, các bạn sẽ thấy tiêu đề của bảng được tái diễn ở bậc nhất tiên nằm trong bảng của trang tiếp theo.

Định dạng là một phần quan trọng của ngẫu nhiên tài liệu nào. Một cách tác dụng để góp định dạng đúng đắn tài liệu của bạn đó là lặp lại tiêu đề trong những bảng. Trong quá trình thực hiện bài toán này, chúng ta có thể quay lại phần ngôn từ tài liệu cùng kiểm tra bằng phương pháp nhấn tổng hợp Ctrl + P trên keyboard để xem trước định dạng của toàn bộ các trang.

Hy vọng bạn đã biết cách lặp lại tiêu đề trong Word nhằm định dạng tài liệu đúng theo yêu cầu. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share cho mọi fan được biết. Vào trường hợp bạn có vướng mắc nào, nhớ rằng để lại phản hồi ở bên dưới bài viết này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.