Trương quỳnh anh và tim vẫn sống chung dù đã ly hôn

Trên mạng xã hội, Tim đăng hình ảnh đi ăn kèm Trương Quỳnh Anh. Cả 2 ly hôn năm 2018, thậm chí Tim gần đây vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh.


Mới đây, Tim bất ngờ đăng hình ảnh đi ăn với Trương Quỳnh Anh. Trong hình, phái nam ca sĩ chú ý thẳng vào camera cùng cười tươi. Trong khi đó, cô nàng ngồi cạnh anh xoay sang một bên rồi cần sử dụng tay đậy mặt. Dù vậy, qua dáng vẻ dấp, nửa khuôn mặt cùng kiểu tóc, nhiều người ái mộ khẳng định cô bé đó đó là Trương Quỳnh Anh.

Bạn đang xem: Trương quỳnh anh và tim vẫn sống chung dù đã ly hôn

Nam ca sĩ Một vòng trái đất chỉ đăng hình cơ mà không có bất kể chia sẻ làm sao về tấm ảnh. Phía dưới, khán giả bất thần và thanh minh sự phấn kích khi hai bạn vẫn chạm mặt mặt nhau. Không ít người thậm chí ao ước muốn cặp đôi trở về bên nhau. Dân mạng cho rằng câu hỏi Tim đi nạp năng lượng rồi đăng hình ảnh bên bà xã cũ là đụng thái cho thấy mối tình dục “gương vỡ vạc lại lành” của cặp đôi.

Tuy nhiên, sau khoảng một ngày đăng tải, phái nam ca sĩ vẫn xóa hình ảnh. Khi phóng viên liên hệ, anh cũng ko trả lời.

Hình hình ảnh được đăng trên trang cá thể của Tim.

Tim cùng Trương Quỳnh Anh ly hôn năm 2018 sau ngay sát 10 năm thông thường sống. Cả hai có một nhỏ chung. Sau khi chia tay, cô bé diễn viên 30 tuổi cho thấy cô và ông xã cũ vẫn ở phổ biến nhà để tiện âu yếm con trai.

"Sống chung cũng có lấn cấn vơi vì shop chúng tôi đã ly hôn. Cửa hàng chúng tôi đã thống nhất đã bớt thân yêu lại. Câu hỏi ai nấy làm, nếu cần thì fan kia cho chủ ý thôi. Nhưng khi đang ở chung, rất khó để phớt lờ những quá trình hay mối quan hệ của fan khác, dù nạm gắng", cô mang đến biết.

Gần đây, Tim vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò Đàm Phương Linh. Ít ngày sau khoản thời gian hình hình ảnh đi coi phim của chồng cũ và Phương Linh được đăng tải, Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cô sẽ dọn thoát khỏi ngôi nhà bình thường mà cả 2 sống trước đó. Thiếu phụ ca sĩ cũng hay đăng hầu như dòng thái tâm trạng về tình yêu.

Xem thêm: Xem Phim Lan Lăng Vương Thuyết Minh, Lan Lăng Vương

Về phía Tim, anh lắc đầu việc tất cả tình mới sau khoản thời gian ly hôn. Tim thậm chí share rằng anh bị bức xúc trước những lời đồn thổi thất thiệt.

“Đây là câu vấn đáp chung và thực sự 100% cho tất cả các thắc mắc gửi đến tôi. Xin đừng tự xác định tôi tán tỉnh và hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi vẫn bận quá trình rất nhiều, bắt buộc cứ có rắc rối là đi lý giải với từng người. Tôi hiện giờ đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này tác động đến lòng tin của tôi”, nam ca sĩ viết.


Tim than stress sau khi vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh

Tim xác định không có bạn nữ và chưa từng đi dạo riêng cùng với ai. "Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà tám như thế nào đó làm tôi thiệt sự quá stress", anh viết.


Tim trương Quỳnh Anh Trương Quỳnh Anh Tim Đàm Phương Linh Tim Trương Quỳnh Anh Tim ly hôn Tim Đàm Phương Linh


Đặng Trương Quỳnh Anh

Tim bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì cằm nhọn phi lý

0

Hình hình ảnh mới cùng với phần cằm thon gọn bất thường khiến Tim bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, phái nam ca sĩ từ chối trả lời về vấn đề này.

*

Tim than stress sau khoản thời gian vướng tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh

0

Tim xác định không có nữ giới và không từng đi chơi riêng cùng với ai. "Nó được thêu dệt từ bộ não đạo diễn của mấy bà tám như thế nào đó làm cho tôi thiệt sự quá stress", anh viết.

*

Màn trình diễn của Rihanna bị chê phản nghịch cảm làm việc Super Bowl

0

Rihanna đã tất cả màn xuất hiện tuyệt hảo trên sảnh khấu Super Bowl LVII khi để lộ bụng bầu. Nhưng hiện tại nhiều khán giả chỉ trích phần biểu đạt gợi dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x