Tĩnh mịch không đình xuân dục vãn

PHIM TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN

XEM Cổ Trang Tổng vừa lòng Trung Quốc

Phim TỊCH MỊCH KHÔNG ĐÌNH XUÂN DỤC VÃN
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37-End

Khang Hi năm lắp thêm 8, ngao Bái bị bắt, cuộc càn quét đám bè bạn còn lại cũng theo đó mà bắt đầu.

Bạn đang xem: Tĩnh mịch không đình xuân dục vãn

Trung thần A bố Nại vị oan từ trần mà đề nghị chịu tai họa diệt môn, người con gái mới 10 tuổi, Lương Nhi, tận mắt hội chứng kiến anh chị em bị giết, còn mình như mong muốn thoát chết. Trê tuyến phố bỏ trốn tình cờ chạm chán thiếu niên Khang Hi. Nhị con tín đồ không hay biết được những điều gì về thân phận của nhau thuộc trải qua kiếp nàn sinh tử, hứa hẹn ướcmột ngàynào kia sẽ gặp mặt lại. Tiếp đến Lương Nhi đi nương nhờ fan anh họ, hấp thụ Lan Dung Nhược, tuy thế lại chạm chán tai nạn không đủ trí nhớ.

Xem thêm: So Sánh Windows 10 Home Với Windows 10 Pro: Nên Chọn Bản Windows Nào?

Dung Nhược do muốn đảm bảo an toàn Lương Nhi nhưng mà đổi mang đến cô cái thương hiệu khác là Vệ Lâm Lang, đôi khi ở lại vào phủ chuyên sóc.

*

Thời gian trôi qua, Dung Nhược và Lâm Lang cùng khôn lớn, thanh mai trúc mã, tuy nhiên Nạp Lan Minh Châu lo thân phận của Lâm Lang sẽ mang đến tai họa, cần đã lén chuyển cô vào cung có tác dụng nô tì. Lâm Lang vốn tưởng đời này vẫn mãi mãi cần ở trong thâm cung, đơn độc đến già, tuy nhiên sự lộ diện của Khang Hi đang làm hòn đảo lộn cuộc sống của cô, đồng thời cuộc hội ngộ của cô với Dung Nhược cũng làm cho cô nổi lên niềm hi vọng. Khang Hi phân biệt Lâm Lang chính là người phụ nữ mình ngày đêm muốn nhớ, tra cứu đủ những cách làm cho Lâm Lang nhớ lại lời hẹn cầu năm xưa, ngoài ra Dung Nhược cũng âm thầm tìm cách để dẫn cô cao chạy xa bay.

*

Trải qua muôn nghìn gian nan, ở đầu cuối Lâm Lang cũng nhìn thấy rõ tâm ý của mình, yêu thương Khang Hi, ngỡ rằng rất có thể tận hưởngtình yêungọt ngào, nhưng đúng khi đó lại phục sinh trí nhớ. Một bên là mọt thù sâu như biển lớn cả, một mặt là tình nhân hết mực mê mẩn tình, khiến Lâm Lang không có cách như thế nào lựa chọn. Thời gian đó tín đồ anh ruột ẩn núp trong cung bấy lâu bỗng dưng xuất hiện, dấn lại Lâm Lang, xay Lâm Lang đề xuất trả thù cho gia tộc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.