GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Một thập kỷ bình thường kết nhân loại Liên Minh huyền thoại được tổ chức triển khai để lại cho người ngưỡng mộ MOBA game những cung bậc cảm nghĩ khác nhau.

Bạn đang xem: Giải vô địch thế giới liên minh huyền thoại


*

Năm 2011, địa điểm: Jönköping, Thụy Điển. Đội vô địch: Fnatic. Mùa giải vô địch trái đất LMHT thứ nhất chỉ tất cả vài trăm người. Sau thời điểm đánh bại Against All Authority, Fnatic là đội giành được chức vô địch đầu tiên với số tiền thưởng 50.000 USD.

Năm 2012, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: Taipei Asassin. chỉ với sau 1 năm, tổng giải thưởng đã tạo thêm 2 triệu USD, gấp 20 lần so với năm trước và 1 triệu USD đến nhà vô địch. Không hề ít án kỷ chế độ được giới thiệu cho hành vi gian lậu trong mùa giải này. Tại sao do ban tổ chức bố trí màn hình người theo dõi phía sau sườn lưng tuyển thủ, khiến cho nhiều chuyển vận viên rất có thể theo dõi vận động đối thủ.

Năm 2013, địa điểm: Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. Buổi lễ khai mạc mùa 3 ra mắt tại Staples Center gây tuyệt hảo sâu sắc cho người xem vì sự phối hợp giữa âm nhạc và ánh sáng. Đây cũng là giải đấu tận mắt chứng kiến sự lên ngôi của SKT T1. Faker cách ra ánh sáng, mở thời đại thống trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất của LMHT Hàn Quốc.

Năm 2014, địa điểm: Seoul, Hàn Quốc. Đội vô địch: Samsung White. Samsung White biểu lộ sức mạnh hoàn hảo nhất tại CKTG, minh chứng vị cố kỉnh của LMHT Hàn Quốc. "Tất cả đều nhận định rằng SKT gồm công gửi đưa vị thế nước hàn lên số một, song Samsung trắng của năm năm trước mới là đỉnh cao của LMHT xứ kim chi", caster Erik "DoA" Lonnquist cho biết.

Xem thêm: Tải Game Ngôi Nhà Ma Ám The House 2, Game Ngôi Nhà Ma

Năm 2015, địa điểm: Berlin, Đức. Đội vô địch: Sk Telecom T1. SKT T1 biến hóa đội đầu tiên có 2 chức vô địch cố kỉnh giới. Ở mùa 5, mặc dù Riot thu nhỏ dại sân khấu thi đấu, vẫn có hàng trăm triệu khán giả xem bình thường kết qua các kênh livestream.

Năm 2016, địa điểm: San Francisco và Los Angeles, Mỹ. Đội vô địch: SK Telecom T1. SKT một đợt nữa củng cố vị nạm số một trên CKTG. Chiếc cúp vô địch thiết bị 3 càng tạo nên thương hiệu SKT nổi tiếng trên toàn ráng giới. Đây cũng là mùa giải thăng hoa tốt nhất trong sự nghiệp Faker khi phong cách và kinh nghiệm của anh phần lớn được công nhận ở mức thượng thừa. "Quỷ vương" giành danh hiệu tuyển thủ xuất sắc đẹp kì CKTG năm đó, cũng chính là tuyển thủ LMHT xuất sắc hầu hết thời đại.

*

Năm 2017, địa điểm: Trung Quốc. Đội vô địch: Samsung Galaxy. Đây có thể coi là năm giàu cảm xúc bậc nhất đối cùng với các người theo dõi bộ môn LMHT nói chung. Samsung Galaxy đang đi hành trình dài lúc vượt qua ứng viên số một chức vô địch là LongZhu Gaming, trả thù thành công xuất sắc SKT sau khi bị xay nát tại trận bình thường kết 2016. Xung quanh ra, sự mở ra của rồng ngàn tuổi trong buổi mở đầu cũng nhằm lại tuyệt hảo sâu sắc cho tất cả những người xem.

*
*

Năm 2018, địa điểm: Hàn Quốc. Đội vô địch: Invitus Gaming. Không có ngẫu nhiên đội tuyển nước hàn nào thừa qua được tứ kết. Chức vô địch của Invitus Gaming ngay lập tức trên đất Hàn ghi lại sự kết thúc kỷ nguyên 5 năm giai cấp LMHT của hầu hết tuyển thủ đồng hương thơm Faker. Đây cũng là giải đấu chứng kiến khoảng cách trình độ Âu-Á được thu hạn hẹp đáng kể, với trình diễn xuất sắc của G2 cùng FNC.

*
*

Năm 2019, địa điểm: Paris, Pháp. Đội vô địch: FunPlus Phoenix. Quật vấp ngã đương kim vô địch Invitus Gaming, xong cuộc đi dạo của G2 tại chung kết, FunPlus Phoenix lên ngôi vô địch bởi lối đánh khôn cùng thông minh và tinh quái. Đây cũng chính là năm trang bị 2 thường xuyên Trung Quốc giành chức vô định, củng thế vị nuốm của quốc gia tỷ dân trong xã LMHT nạm giới.

*

Số phận ảm đạm của chú kê trong CS:GO

Phát triển cùng đa số thăng trầm của Counter-Strike, "linh vật" trò chơi này hình như cũng có số phận, tính giải pháp riêng.


10 năm bình thường kết nhân loại LMHT qua ảnh Liên Minh lịch sử một thời MOBA game bình thường kết thế giới Faker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Đơn vị của áp suất

  • x